Icon Close

หลงตรวน [BDSM] (เล่ม 2)

หลงตรวน [BDSM] (เล่ม 2)
โดยCaramella
สำนักพิมพ์Caramella
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
12 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
21 เมษายน 2565
ความยาว
311 หน้า (≈ 72,875 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 38%)
หลงตรวน [BDSM] (เล่ม 2)
โดยCaramella
หลงตรวน [BDSM] (เล่ม 2)
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
12 Rating
Trigger warning : PWP

เพราะความเบื่อหน่ายอยากได้คนมานอนอุ่นเตียงแก้เซ็งทำให้ 'กฤช' บังเอิญปัดขวาเจอกับ ‘ฟง’ ซับ (sub) นิรนามที่มีรสนิยมแบบ BDSM บนแอป T

เพลย์ครั้งแรกทำให้เขารู้ว่า 'ฟง' เป็นซับที่เชื่อฟังและซื่อสัตย์ต่อเจ้านายอย่างมาก ไม่ต่างจากสุนัขพันธุ์ซามอยด์ตัวใหญ่ ...เชื่องเสียจนเขาติดใจ กฤชมั่นใจว่าเขาเป็นดอม (Dom) ที่เพียบพร้อมด้านรูปลักษณ์ทั้งยังสวมบทบาทเจ้านายได้ดีเยี่ยมจนฟงต้องวิ่งโร่กลับมาหา แต่เช้าถัดมา กฤชกลับพบว่าเขาถูกเจ้าซามอยด์เท

เทแบบไม่สนใจไยดี!

แม่ง... เสียเซลฟ์ฉิบหายสำหรับ ‘ฟง’ เขามีความลับอยู่สองข้อ

ข้อแรก เขาชอบผู้ชาย และข้อที่สอง เขาใช้ชีวิตแบบคนที่มีโลกสองใบ...

ในโลกใบหนึ่งเขาคือนักศึกษาว่าที่เกียรตินิยม อดีตเดือนคณะบัญชีรูปร่างหน้าตาดีที่มีทั้งโพรไฟล์ด้านกิจกรรมและกีฬา และเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมาย ส่วนในโลกอีกใบ...

เขาเป็น ‘สุนัขแสนเชื่อง’ บนเตียงของเจ้านาย และเป็นซับที่ชอบถูกปฏิบัติด้วยอย่างรุนแรง


***ซื้อจาก Android หรือหน้าเว็บ MEB จะถูกกว่ามากๆ ค่ะ***
————————————————————

นิยายเรื่องนี้เป็น PWP 3 เล่มจบ ที่มีพล็อตประปราย
50% ของเนื้อเรื่องในเล่มจึงประกอบด้วย BDSM Play (ซีนยาว) ทั้งแบบที่เป็น sex scene และฉากโป๊เปลือยเฉยๆ เพลย์ทุกซีนกระทำภายในความยินยอมของทั้งสองฝ่าย (Consensual)
แต่เนื่องจากเนื้อหาด้านในค่อนข้างรุนแรง ขอความกรุณาเช็ก Trigger warnings ให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ เพื่อสุขภาพจิตใจที่ดีของคุณนักอ่าน

TW: Abandonment (การถูกทอดทิ้ง) / Anxiety (ความวิตกกังวล) / Being put under pressure (การตกอยู่ภายใต้ความกดดัน) / Bondage (ถูกพันธนาการ) / Blood (เลือด): Nose bleeding (เลือดกำเดาไหล) / Blowjob while driving (การใช้ปากอมอวัยวะเพศขณะขับรถ) / Crossdressing (แต่งตัวด้วยเครื่องแต่งกายของเพศตรงข้าม): Panties (กางเกงชั้นในของผู้หญิง), Bodysuit (ชุดรัดรูปของผู้หญิง) / Choke (การบีบคอ) / Cock warming (อุ่นอวัยะเพศชายด้วยอุณหภูมิร่างกาย) / Cock rubbing and slapping against face (การใช้อวัยวะเพศชายถูหรือตบเข้าที่ใบหน้า) / Cum Drinking (การดื่มกินน้ำกาม) / Cum dripping (การไหลซึมหรือหยดของน้ำกาม) / Cum dump (ถูกหลั่งในทิ้งไว้ในปริมาณมาก) / Cum on face (หลั่งบนใบหน้า) / Daddy dom & little boy dynamic [DDLB] (เพลย์ที่มีการสวมบทบาทของแด๊ดดี้และเด็กหนุ่มซึ่งอายุน้อยกว่า): *Vibes only & onetime scene* (กล่าวถึงเพียงกลิ่นอายและตัวละครเพลย์กันแค่ครั้งเดียว) / Deep throat (การใช้ปากอมอวัยวะเพศชายลึกถึงช่องลำคอ) / Dirty talk (ใช้คำพูดลามก) / Discipline (การลงโทษ) / Drug use (ใช้สารเสพติด): Opium (ฝิ่น) / Dog training (ฝึกสุนัข): Heeling (ฝึกเดินขนาบข้างผู้ฝึก) / Emotional distress (ความเครียดทางอารมณ์) / Emotional masochism tendency (มีแนวโน้มว่าชื่นชอบการได้รับความเจ็บปวดทางอารมณ์) / Exhibitionism (การเปลือยกายให้ในที่แจ้งหรือให้ผู้อื่นเห็น): Being put on display (ถูกโชว์) / Face fuck (การใช้ปากร่วมเพศในลักษณะที่จับศีรษะผู้รองรับให้อยู่นิ่งแล้วขยับกายเข้าออก) / Face slapping (ถูกตบหน้า) / Fear play (เพลย์แบบ BDSM ที่มีการเล่นกับความกลัว) / Foot humping (สำเร็จความใคร่บนหลังเท้า) / Humiliation (การทำให้อับอาย) / Neglect play (เพลย์แบบที่ BDSM ที่มีการทิ้งให้อยู่คนเดียวหรือแสร้งทำเป็นไม่สนใจคู่เพลย์) / Pet play (สวมบทบาทสัตว์เลี้ยง): Puppy (เป็นสุนัข) / Public play (เพลย์แบบ BDSM ซึ่งเกิดขึ้นในสถานที่สาธารณะ) / Sex toys (เซ็กซ์ทอย): Anal hook (ใช้ตะขอสำหรับเกี่ยวก้น) / Shoes licking (เลียรองเท้า), Spanking (การตี): Hand (ใช้มือ), Whip (ใช้แส้), Heeling stick (ใช้ไม้ฝึกสุนัข) / Time-out and grounded (การพักระหว่างเพลย์และกักบริเวณให้สำนึกผิด) / Worship kink (เทิดทูนบูชาคู่เพลย์)
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
21 เมษายน 2565
ความยาว
311 หน้า (≈ 72,875 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 38%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า