Icon Close

หลอนแลนด์โครงการ 1 ภาคใต้ดิน : กอบกู้

หลอนแลนด์โครงการ 1 ภาคใต้ดิน : กอบกู้
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 เมษายน 2565
ความยาว
121 หน้า (≈ 26,587 คำ)
ราคาปก
285 บาท (ประหยัด 65%)
หลอนแลนด์โครงการ 1 ภาคใต้ดิน : กอบกู้
ณเดชหงุดหงิดที่พ่อวัฒนาพาไปยังรีสอร์ทไกลเมืองที่เป็นดินแดนหลอนแลนด์โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ ในวันเกิดครบรอบสิบสามปี พร้อมๆ กับญาญ่าคู่ปรับที่มีรีสอร์ทอยู่ติดกัน โดยทั้งคู่ไม่รู้มาก่อน ขณะที่พ่อวัฒนาเป็นเจ้ากระทรวงสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์วัฒนธรรม ก่อนการเดินทางมา ณเดชเห็นและฝันแปลกๆ มาหลายคืนแล้ว ซึ่งเขาเห็นซูซีในวัยรุ่นซ้อนภาพอยู่กับญาญ่า ขณะเดียวกันญาญ่าก็เห็นณเดชคู่กับพรีดาชเด็กชายวัยรุ่น ด้วยว่าวันเกิดของณเดชกับญาญ่าเกิดวันเดียวกัน
หลังจากฉลองวันเกิดแบบไม่สนุกแล้ว คืนนั้นทั้งคู่จึงถูกซูซีและพรีดาซพามายังหลอนแลนด์ โดยที่ณเดชพบกับซูซีแล้วเข้าใจว่าผีๆ ที่พบนั้นเป็นการแต่งกายแฟนตาซี ญาญ่าเรียกพรีดาซว่าปรีดา เมื่อมาอยู่ในหลอนแลนด์ผีๆ ก็จัดงานวันเกิดให้คนทั้งคู่อย่างเอิกเริก จากนั้นก็พยายามให้ทั้งคู่ฟื้นความจำในอดีต ที่ญาญ่าคือเจ้าหญิง ณเดชคือเจ้าชาย จนนำพาทั้งคู่ไปพบว่าใต้ผืนดินของตนนั้นมีเมืองโบราณยิ่งใหญ่อยู่ โดยมีเจ้าถล่มฟ้าทลายดิน ชาติปัจจุบันคือณรงค์ฤทธิ์ที่เป็นนักการเมืองที่มีดินอยู่ติดกับที่บรรหารพ่อของญาญ่า ณรงค์ฤทธิ์ในอดีตเป็นราชาผู้รุกรานดินแดนของทั้งสองเจ้าหญิงและเจ้าชายที่มีแม่ทัพเกราะสีหมากสุกและกลายมาเป็นปู่โสมฯ เกิดจากการต่อสู้กันจนนครของเมืองของเจ้าหญิงและเจ้าชายที่ได้อภิเษกสมรสกันนั้นล่มสลาย จนทำแม่ทัพต้องกลายเป็นปู่โสมฯ ต้องเฝ้าทรัพย์มาจนถึงปัจจุบัน
ระหว่างฟื้นความจำให้กับณเดชและญาญ่า ปู่โสมฯ ได้พาผีๆ ไปต่อสู้กับคนงานของณรงค์ฤทธิ์และหมอผียืน ยง คง และกระพัน ที่พาคนเข้ามาขุดค้นเมืองใต้ดินมาเป็นสิบๆ ปี และใกล้จะถึงขุมทรัพย์ของปู่โสมฯ เข้าไปทุกที เมื่อณเดชและญาญ่านำเรื่องราวที่พบเมืองโบราณไปบอกพ่อแม่ ทั้งสองครอบครัวจึงร่วมมือกันพาเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามา ส่วนในค่ำคืนสุดท้ายทั้ง ผีๆ ต่างต่อสู้กันอย่างหนักกับผู้คนของณรงค์ฤทธิ์ ส่วนณเดชและญาญ่าระลึกได้ว่าตนเองเป็นใครนักรบเกราะเงินและนักรบเกราะทอง ทั้งคู่สวมบทบาทต่อสู้กับนักรบเกราะแดงซึ่งคือเจ้าถล่มฟ้าฯ จนชนะ เปลี่ยนประวัติศาสตร์ที่ทำให้แม่ทัพรอดจาการเป็นปู่โสมฯ เจ้าถล่มฟ้าฯ ถูกทำให้ตายไปพร้อมสมบัติ จนทำให้ณรงค์ฤทธิ์ในชาติปัจจุบันเป็นบ้า เจ้าหน้าที่เข้ามาจับผู้คนร่วมขบวนการขุดค้นได้ กลายเป็นว่าทั้งสองกอบกู้หลอนแลนด์ได้อีกครั้ง.
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 เมษายน 2565
ความยาว
121 หน้า (≈ 26,587 คำ)
ราคาปก
285 บาท (ประหยัด 65%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า