Icon Close

Psycho จิตต้องขัง

Psycho จิตต้องขัง
สำนักพิมพ์Littletinydeer books
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
15 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 เมษายน 2565
ความยาว
845 หน้า (≈ 285,217 คำ)
ราคาปก
349 บาท (ประหยัด 26%)
Psycho จิตต้องขัง
Psycho จิตต้องขัง
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
15 Rating
ฉันตื่นมาพร้อมกับเห็นร่างของพี่สาวนอนอยู่ข้างๆอย่างไม่ได้สติมือของฉันพยายามเขย่าตัวเธอ เพราะพี่สาวเป็นคนเดียวที่จะปกป้องฉันได้ ข้อเท้าข้างซ้ายของฉันโดนล่ามโซ่ตรวนกับขาเตียง เมื่อออกแรงกระชากมันทั้งบาดผิวและเย็นเฉียบ ในใจพลันหนาวสั่น จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ความกลัว....ครั้งสุดท้ายที่จำได้ ฉันและพี่สาวกำลังนั่งรถเมล์เพื่อกลับบ้านจากการทำงานอันเหน็ดเหนื่อยเช่นทุกครั้ง กำลังจะกลับบ้าน...ไปทานข้าวกับพ่อแม่ คุณลุง คุณป้า น้อง ๆ และตายายของฉัน ครอบครัวอันอบอุ่น แล้วทำไมมันถึงกลายเป็นแบบนี้

'Everlyn Klinton (เอเวอลีน คลินตัน)'


ฉันตื่นมาบนเตียงนอนขาวสะอาด รอบห้องปิดทึบสนิท ข้างกายฉันคือน้องสาวของฉันที่ทั้งชีวิตนี้สาบานว่าจะดูแลและปกป้อง ถูกล่ามโซ่ น้ำตาของความกลัวจนตัวสั่นและอ้อมกอดของเธอที่ถาโถมเมื่อฉันตื่น แต่ทำไม...ฉันถึงไม่มีโซ่ล่ามไว้ที่ข้อเท้า ความจำครั้งสุดท้ายเราทั้งสองกำลังนั่งรถเมล์เพื่อกลับบ้าน มือปริศนาใช้ผ้าปิดปากและจมูกของเรา ฉันไม่สามารถขัดขืนเพื่อพาตัวเองและน้องสาวหนีจากสถานการณ์นั้นได้ จนต้องตกมาอยู่ในที่แบบนี้ ฉันรู้สึกกลัว แต่...จะกลัวให้น้องเห็นไม่ได้ ฉันต้องใจเย็นและเข้มแข็ง หาวิธีเอาตัวรอดและพาน้องสาวของฉันออกไปจากที่นี่ให้ได้ ออกไปอย่างคนเป็น ไม่ใช่คนตาย...ต้องไม่เหมือนข่าวฆาตกรรมที่ปรากฏในโทรทัศน์เหล่านั้น

'Alexandra Klinton (อเล็กซานดรา คลินตัน)'


.............................................................................................


“ไม่ต้องกลัว เงียบก่อน...” อเล็กซานดราบอกเอเวอลีนให้เงียบเสียงลงเพื่อที่เธอจะได้ฟังเสียงด้านนอก อาจเป็นเสียงของคนร้ายที่จับพวกเธอมา

เสียงพูดคุยลอดผ่านประตูห้องของพวกเธอ เสียงที่อเล็กซ์ได้ยินมีมากกว่า 3 คนแน่ๆ ใจของเธอหวาดกลัว มันคือเสียงของผู้ชายทั้งหมด...

“อเล็กซ์...ฉันกลัว” เอเวอลีนกอดพี่สาวไว้ น้ำตาไหลอาบแก้ม

“เอวา...ไม่ต้องกลัว ฟังพี่นะ ถ้ามันจะทำอะไรเรา อย่าขัดขืนเด็ดขาด! จำไว้ ถ้าขัดขืนพี่ไม่รู้ว่ามันจะฆ่าเราไหม เราต้องรอดออกไปจากที่นี่ ออกไปอย่างคนเป็น”

'ฉันทำไม่ได้หรอก' เอเวอลีนปฏิเสธพร้อมกับร้องไห้ออกมา

เสียงเปิดประตูดังปัง พร้อมกับชายคนหนึ่งที่เข้ามา เงามืดจากภายนอกและภายในห้อง แสงไฟสลัวเหมือนหนังฆาตกรรมคล้ายสะท้อนร่างชายทั้งสองหน้าประตู ดั่งปีศาจน่าเกลียดน่ากลัว มันมีกันสองคน...ชายคนหนึ่งก้าวเดินเข้ามาหาพวกเธออย่างช้าๆ เงาดำเอียงคออย่างสงสัยและอยากรู้ เสียงคอกรอบแกรบดังขึ้นเมื่อมันสะบัดคอเอียงซ้ายขวาอย่างแรง อเล็กซานดรากอดน้องสาวของตนแน่นอย่างปกป้องและหวาดกลัว แต่ความพยายามไร้ผลเมื่อร่างเล็กของเธอถูกกระชากออกจากน้องสาวและโดนชายน่ากลัวคนนั้นอุ้มขึ้นพาดบ่าราวกับเธอไม่มีชีวิต

เอเวอลีนมองพี่สาวของตนที่ถูกชายร่างสูงน่ากลัวคนหนึ่งอุ้มร่างเล็กของพี่เธอไปต่อหน้าต่อตา

“เอวา! จำคำพี่ไว้! พี่รักน้องมากนะ...”

“อเล็กซ์!!! กรี๊ด!!!!!!!!”

เอเวอลีนหลับไปพร้อมน้ำตา เธอตื่นขึ้นมาด้วยความปวดหัวและ....สัมผัสเย็นเฉียบน่ากลัวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าของเธอ ในห้องที่เธออยู่เป็นห้องปิดทึบมืดสลัว แต่ผิวกายของเธอสัมผัสได้ถึงลมบางๆรอบกายเธอ เสียงคล้ายสูดดมทำให้เธอรู้ว่า เป็นเสียงลมหายใจ! ลมหายใจคนคนหนึ่งที่กำลังสูดดมผิวกายของเธอ! ทั้งเย็นเฉียบ ขนลุก...กลิ่นบุหรี่เหม็นๆที่เธอไม่ชอบ อบอวลทั่วตัว มันทั้งเหม็นและมีกลิ่นเย็นๆของมิ้นท์อ่อนๆ ความรู้สึก...มันดอมดมผิวกายของเธอตั้งแต่เส้นผม ใบหน้า ต้นคอ แขน ขา และปลายเท้าของเธอ ยิ่งมันสูดดม เสียงของมันเริ่มหายใจดังขึ้นคล้ายสัตว์ป่า เธอกลัว....เธออยากกลับบ้าน

--------------------------------------------------------------------------------
มีตอนพิเศษใส่ไข่ในเฉพาะ E-Book นะคะ อ่านตัวอย่างทดลองก่อนซื้อ หากชอบค่อยกดซื้อนะคะแล้วมารีวิวกันว่าถูกใจกันหรือเปล่า

ปล. ซื้อในเว็บไซต์ถูกกว่าในแอพนะคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 เมษายน 2565
ความยาว
845 หน้า (≈ 285,217 คำ)
ราคาปก
349 บาท (ประหยัด 26%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า