Icon Close

SET ต่างภพมาพบรักท่านแม่ทัพ เล่ม1-2 (จบ)

SET ต่างภพมาพบรักท่านแม่ทัพ เล่ม1-2 (จบ)
4.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
27 เมษายน 2565
ความยาว
152 หน้า (≈ 22,038 คำ)
ราคาปก
318 บาท (ประหยัด 53%)
SET ต่างภพมาพบรักท่านแม่ทัพ เล่ม1-2 (จบ)
SET ต่างภพมาพบรักท่านแม่ทัพ เล่ม1-2 (จบ)
4.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
เมื่อหญิงสาวในชุดไทยผู้ซึ่งคาดหวังที่จะย้อนอดีตไปหาคุณหลวงเหมือนในนิยาย แต่กลับกลายเป็นว่าเส้นทางแห่งการย้อนอดีตพลิกผัน ทำให้เธอนั้นต้องย้อนเวลาไปพบรักกับท่านแม่ทัพแห่งแผ่นดินมังกรแทน

โซ่ หญิงสาวที่ ผู้มีความคลั่งไคล้ในนิยายย้อนอดีตไปหาคุณหลวงเป็นอย่างมาก เธออ่านมันจบทุกเล่ม ไม่มีนิยายย้อนอดีตเรื่องไหนที่จะรอดพ้นสายตาของเธอไปได้ และเมื่อไหร่ก็ตามที่มีแหล่งข่าวว่ามีสถานที่โบราณลี้ลับที่จะทำให้เธอย้อนอดีตไปหาคุณหลวงได้ เธอก็เที่ยวตะเวนไปมาหมดทุกที่ แต่ก็ไม่มีที่ไหนที่ทำให้เธอสามารถย้อนอดีตไปได้เหมือนนิยายอย่างที่เธออ่านสักที
แต่ใครจะไปรู้ว่า โชคชะตานั้นกำลังนำพาเธอให้เธอย้อนอดีตไปยังที่ใหม่ ที่ที่แสนไกล ไกลออกไปจากความคิดของเธอ ไกลออกไปจากชีวิตของเธอ ที่ที่เธอจะได้พบกับรักกับท่านแม่ทัพแห่งแผ่นดินมังกร ชายผู้กล้าหาญที่จะกลายมาเป็นรักแท้ของเธอทุกภพทุกชาติไป

**************************************

ในคืนของงานเทศกาลแสดงโชว์ของโบราณนานาชาติ โซ่ หญิงสาวผิวขาว น่าตาน่ารัก ที่กำลังอยู่ในชุดไทยสีทองพร้อมกับเครื่องประดับที่คุณย่าให้มากำลังเดินชมของโบราณไปรอบ ๆ งาน เพื่อตามหาข้อมูลถึงการย้อนอดีตไปเจอคุณหลวงเหมือนในนิยาย และในขณะที่เธอกำลังเดินไปรอบ ๆ งานอยู่นั้น สายตาของเธอก็ไปสะดุดเข้ากับดาบโบราณชิ้นหนึ่งที่วางอยู่ในมุมมืด โซ่ ค่อย ๆ ย่างกรายเข้าไปราวกับว่าดาบโบราณนั้นกำลังเรียกร้องหาเธอแต่เพียงผู้เดียว
และในที่สุด โซ่ก็เดินมาถึงดาบโบราณเล่มนั้น เธออ่านป้ายที่แปะอยู่หน้าดาบนั้นด้วยเสียงเบา ๆ “ดาบของท่านแม่ทัพหลี่จือหลิน”
แล้ว โซ่ หญิงสาวในชุดไทยสีทองก็คว้าดาบขึ้นมาจากที่ตั้งโชว์อย่างไม่สามารถหักห้ามใจได้ แล้วเธอก็ชักดาบออกจากฝักทันที
ฟึบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
แสงสีขาวสะท้อนบาดตาขึ้นในช่วงขณะที่โซ่ชักดาบออกมาจากฝัก และด้วยความตกใจจึงทำให้ร่างของเธอร่วงหล่นลงกับพื้น พร้อมกับดวงตาเล็ก ๆ ที่ปิดลงทันทีด้วยความกลัว

เมื่อลืมตาตื่นขึ้นมา โซ่ ก็พบว่าตอนนี้ตัวเองกำลังนั่งอยู่กลางสนามหญ้าแห่งหนึ่งซึ่งดูแปลกตามากนัก แถมในมือของเธอก็ยังมีดาบโบราณของท่านแม่ทัพหลี่ติดอยู่ในมืออีกด้วย
ในขณะที่โซ่กำลังนั่งงง ๆ อยู่กลางสนามหญ้าที่ไหนสักแห่งที่ดูเหมือนในบ้านของใครสักคน จู่ ๆ ก็มีชาย 3 คนในชุดจีนโบราณกำลังวิ่งมาทางเธอพร้อมกับตะโกนขึ้นเป็นภาษาจีน “ขโมย ขโมยอยู่ทางนั้น”
โชคดีของโซ่ที่ถูกแม่บังคับให้เรียนภาษาจีนมาตั้งแต่ยังเล็ก เพราะคิดว่าหากโตขึ้นมาภาษาจีนจะสามารถเป็นภาษาที่สามที่ช่วยให้โซ่หางานได้ง่ายขึ้น ถึงแม้จะต้องเรียนโดยไม่เต็มใจ แต่โซ่ก็พอสื่อสารได้โดยระดับหนึ่ง
และเมื่อเห็นว่าชาย 3 คนนั้นวิ่งเข้ามาใกล้เธอเรื่อย ๆ โซก็เดาออกทันทีเลยว่า “ขโมย” ที่พวกเขาหมายถึงนั้นต้องเป็นเธออย่างแน่นอน
“บ้าเอ้ย!” โซ่สบถออกมา พร้อมกับลุกขึ้นพรวดพราดอย่างรวดเร็วและสับขาออกวิ่งทันที

*****
>>แนะนำให้ซื้อผ่านเว็บ Meb หรือช่องทางอื่นๆ ราคาจะน่ารักกว่าซื้อผ่านระบบ IOS นะคะ<<

***สามารถโหลดแบบทดลองอ่านมาอ่านได้ก่อนนะงับ***
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
27 เมษายน 2565
ความยาว
152 หน้า (≈ 22,038 คำ)
ราคาปก
318 บาท (ประหยัด 53%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า