Icon Close

ไอ้ล่อนจ้อนแมน(เล่ม1)

ไอ้ล่อนจ้อนแมน(เล่ม1)
โดยbabybaby1234
สำนักพิมพ์babybaby1234
หมวดหมู่นิยายแฟนตาซี
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 เมษายน 2565
ความยาว
28 หน้า (≈ 5,476 คำ)
ราคาปก
45 บาท (ประหยัด 28%)
ไอ้ล่อนจ้อนแมน(เล่ม1)
โดยbabybaby1234
ไอ้ล่อนจ้อนแมน(เล่ม1)
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
(ในเล่ม1 จะประกอบด้วยเนื้อหาของตอนที่1-7 ที่เผยแพร่แล้วใน readawrite.com)


ค่ำคืนที่เงียบสงัดที่แม้แต่เสียงลมหายใจเบาๆ ก็ยังรู้สึกได้ว่าดังไปทั่ว สาวสวยในชุดหนังสีดำยาวจรดข้อเท้ากับรองเท้าหุ้มส้นสีดำเดินย่ำไปตามทางที่หิมะกำลังตกโปรยปรายลงมาด้วยอาการหายใจหอบสั่น

นอกจากแสงจันทร์กับแสงจากดวงไฟสลัวตามเสาสองข้างทางแล้ว ก็ไม่มีแสงอื่นใดให้ความสว่างอีก เธอเดินไปตามทางแบบไร้ทิศทางด้วยอาการหวาดหวั่นหวาดกลัว เพราะว่าถิ่นนี้ไม่ใช่ถิ่นที่เธออาศัยอยู่ และรอบตัวตลอดทางที่เดินมาไม่มีรถราแม้สักคันเดียวจะวิ่งผ่านไปมา มีเพียงรถราที่เต็มไปด้วยฝุ่นจอดไว้ตามสองข้างทาง บ้านเรือนปิดเงียบเหมือนไร้ผู้อยู่อาศัยมานานแรมปี ... สภาวะแวดล้อมรอบกายดูผิดปกติเป็นอย่างมาก

เธอฟื้นขึ้นมาที่ตรงริมถนน ตรงฟุตปาธข้างอาคารใหญ่ และไม่สามารถนึกออกได้เลยว่าก่อนหน้านั้นเธอไปทำอะไรมา ก่อนที่จะมาอยู่ที่ตรงบริเวณนี้ ...
บางทีเธออาจจะถูกมอมยา แต่ว่าคนร้ายจะต้องการอะไรจากเธอ ก็ในเมื่อชุดเสื้อผ้าก็ยังคงเรียบร้อยดี ไม่ได้มีขาดรุ่ยหรือว่าถูกฉีกรั้ง หรือว่าถูกถอดออกแต่อย่างใด

ไม่มีเวลาให้เธอคิดต่อเมื่อมุมมืดของตึกที่กำลังจะก้าวผ่านมีเงารูปร่างคนทอดออกมา เธอสังเกตเห็นก็เมื่อก้าวเข้าไปใกล้เสียแล้ว

จู่ๆ ผู้ชายหน้าตาน่ากลัวในชุดคลุมสีดำคนหนึ่งก็กระโจนตัวออกมายืนขวาง ด้วยสัญชาตญาณเธอจึงกลับหลังหันเพื่อจะวิ่งหนี แต่จะด้วยคราวเคราะห์หรือจะด้วยความตกใจ ขาของเธอดันพันกัน

เธอเสียการทรงตัวทำให้ล้มลงในท่าหน้าคะมำ ยังดีที่ใช้ฝ่ามือยันไว้ได้ทัน ไม่เช่นนั้นคงจะเจ็บมากกว่านี้แน่ๆ ถ้าหากหน้าผากกระแทกปังลงกับพื้น ... แต่ก็ยังไม่ใช่เวลาดีใจ เพราะว่าภัยร้ายยังไม่พ้นตัว ในเรื่องนี้เธอรู้ตัวดี

ชายในชุดคลุมสีดำเดินตรงปรี่เข้ามาหา สาวสวยที่หันกลับไปมองมีสีหน้าและท่าทางลนลานตื่นตกใจเป็นที่สุด สองขาสั่นกลัวจนไม่สามารถจะลุกขึ้นยืนไหว
"อย่าาาาา!!! ... อย่าาา ทำ .. อ ... อะไร ... ช ... ชั้น!!! ..."
เธอร้องตะโกนลั่น แต่ไม่ได้ช่วยอะไร เพราะผู้จะกระทำไม่ได้สนใจว่าเธอจะต้องการหรือไม่ต้องการ ผู้จะกระทำสนใจเพียงแค่ว่าจะได้กระทำตามที่ตัวเองต้องการหรือไม่ก็เท่านั้น

เสื้อคลุมถูกเปิดออก ภายในเสื้อคลุมมีกายเปล่าสกปรกที่ไร้ซึ่งอาภรณ์ซ้อนทับ เขายินดีปรีดาเป็นที่สุดที่ได้เปิดเผยเรือนกายเปลือยเปล่าให้หญิงสาวได้เชยชม

คิ้วของสาวสวยขมวดเข้าหากัน เธอไม่ได้กรีดร้องออกมาเหมือนที่อีกฝ่ายคาดหวัง เธอมองว่ามันก็แค่อวัยวะสืบพันธุ์ธรรมดาๆ ของผู้ชาย แต่ที่เธอยังหวาดกลัวก็คือจะถูกฆ่าให้ตายหรือไม่ก็ถูกข่มขืนเสียมากกว่า

"ไอ้โรคจิต ... พอได้แล้ว" น้ำเสียงทุ้มนุ่มชวนฟังดังมาจากด้านหลังของหญิงสาว เธอรู้สึกปลอดภัยขึ้นมาในทันที แต่ยังไม่ทันได้หันไปมองเจ้าของเสียง เพราะจู่ๆ ชายในชุดคลุมก็ชักมีดยาวออกมาจากภายในกระเป๋าเสื้อ

สัญชาตญาณทำให้เธอดีดตัวถอยหลังอย่างไว ด้านหลังศีรษะของเธอจึงกระทบเข้ากับความนุ่มนิ่มอย่างจัง ซึ่งเธอยังไม่รู้ว่าชนเข้ากับอะไร
"เธอไม่ต้องหันมา" เจ้าของเสียงจับศีรษะของเธอไว้

"แกเป็นใครกันวะ" ชายถือมีดถามด้วยความสงสัย และพร้อมจะใช้มีดในมือกระซวกไส้อีกฝ่ายออกมา

"ไอ้ล่อนจ้อนแมน ผู้ผดุงความ .... ความอะไรก็ช่างเถอะ ... ท่องบทมาแล้ว แต่กูจำไม่ได้"

"ไอ้ล่อนจ้อนแมน!!!"

"ใช่ ... ไอ้ล่อนจ้อนแมน" เจ้าของชื่อตอบด้วยความมั่นใจ...

(เล่มต่อๆ ไป จะทยอยออกตามมาภายหลัง ถ้าหากสนใจ ติดตามอ่านต่อรายตอนได้ใน readawrite.com)
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 เมษายน 2565
ความยาว
28 หน้า (≈ 5,476 คำ)
ราคาปก
45 บาท (ประหยัด 28%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น