Icon Close

พราวในแสงเพลิง

พราวในแสงเพลิง
สำนักพิมพ์Panyee
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.25
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 พฤษภาคม 2564
ความยาว
547 หน้า (≈ 86,545 คำ)
ราคาปก
359 บาท (ประหยัด 44%)
พราวในแสงเพลิง
พราวในแสงเพลิง
4.25
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
นวนิยายฉบับรีไรท์ โปรดทดลองอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ

'เพลิง ฤตินาฏวรนันท์' พ่อหม้ายหนุ่มที่หย่าขาดจากอดีตภรรยาตีทะเบียนได้เพียงเดือนเศษเท่านั้น เจ้าของใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มค่อนไปทางตะวันตกในวัยสามสิบห้าปีไม่ต่างอะไรกับเสือยิ้มยาก ทำให้ผู้คนคิดว่าเขาดุร้าย และยิ่งมาจากตระกูลมหาเศรษฐีผู้บุกเบิกและค้นคว้าผลิตกระแสไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแล้วนั้น ยิ่งตอกย้ำภาพลักษณ์ชายหนุ่มผู้เข้าถึงยากของเข้าไปอีก

เพลิงมุ่งหน้าสู่อำเภอแม่สะเรียงซึ่งเป็นฐานที่ตั้งโรงงานผลิตไฟฟ้าของครอบครัวในฐานะวิศวกรไฟฟ้า ชายหนุ่มเคยมาดูงานที่นี่บ่อยครั้งจึงได้สัมผัสกับธรรมชาติอันงดงามบริสุทธิ์ จึงรู้ดีว่าความสงบเงียบจะช่วยขัดเกลาจิตใจอันวุ่นวายให้ดีขึ้นได้เป็นอย่างรวดเร็ว

"คงขาดอยู่อย่างเดียวสินะ" เพลิงพึมพำและส่ายหน้าให้กับโชคชะตาอาภัพความรู้สึกที่รักใครไม่เป็นของตนเอง

ในที่สุดคนขับรถก็พาชายหนุ่มเดินทางมาถึงที่หมายโดยมี 'ธาร' ลูกน้องคนสนิทมารอรับอยู่

"ทำไมคุณเพลิงไม่พักที่โรงแรมครับ ที่นี่ทุรกันดารไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรเลยนะครับ ที่พักก็เป็นบ้านไม้เหมือนกระต๊อบ ฟ้าฝนก็กำลังมา ผมว่ายังไงก็ไม่รอดแน่ๆ ครับ" ธารบ่นให้เจ้านายเสียยาวเหยียด

"กูมาทำงานไม่ได้มาพักร้อน มึงจะให้กูนอนที่โรงแรมแล้วต้องตื่นตั้งแต่ไก่ยังไม่โห่เพื่อขับรถขึ้นมาบนนี้เนี่ยนะ?" เพลิงโยนกระเป๋าใบเล็กให้ลูกน้องและเดินตรงไปยังบ้านพักที่ทำจากไม้หลังเล็กซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงไฟฟ้า

"งั้นถ้าคุณเพลิงอยากได้อะไรบอกผมได้เลยนะครับ ผมยินดีหาให้เจ้านายทุกอย่าง" ธารรู้จักนิสัยดุร้ายเหมือนเสือและใจร้อนเหมือนไฟของเจ้านายหนุ่มดีจึงเอาน้ำเย็นเข้าลูบแทนที่จะโดนเขาไล่ตะเพิดออกไป

"แน่ใจนะว่าได้ทุกอย่าง" เพลิงฉายแววตาดุร้ายมายังลูกน้องคนสนิท

"แน่ใจ แต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ แฮ่!" ธารยิ้มเจื่อนเมื่อเห็นแววตาประหลาดของเจ้านายซึ่งดูเหมือนจะกำลังต้องการ'ของหายาก'

"กูไม่ได้เอามาเป็นเดือนแล้ว คืนนี้หาผู้หญิงสักคนมาให้กูที่บ้านหลังนี้ แล้วก็ซื้อถุงยางมาให้กูด้วย!" สิ้นสุดคำสั่งของเพลิงลูกน้องก็แทบไม่เชื่อหูตนเอง เจ้านายหนุ่มผู้ที่ไม่น่าจะขาดผู้หญิงกำลังขอให้เขาหาผู้หญิงอย่างว่ามาเพื่อมา'บำรุงบำเรอ'

"ดะ! ได้ครับเจ้านาย" มันไม่ใช่เรื่องยากเลยเพราะตนเองก็เรียกใช้บริการอยู่บ่อยๆ ธารยังคงมีท่าทางงวยงง จากนั้นจึงรีบร้อนออกไปจัดการธุระให้เจ้านายหนุ่มทันที
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 พฤษภาคม 2564
ความยาว
547 หน้า (≈ 86,545 คำ)
ราคาปก
359 บาท (ประหยัด 44%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า