Icon Close

เจ้าหญิงกับอสูร ♔

เจ้าหญิงกับอสูร ♔
สำนักพิมพ์NIYAYZAP [EROmanTIC]
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
04 พฤษภาคม 2565
ความยาว
116 หน้า (≈ 17,942 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 65%)
เจ้าหญิงกับอสูร ♔
เจ้าหญิงกับอสูร ♔
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
⍣⍣⍣ ราคาบน Apple อาจจะแตกต่างกันมาก แนะนำให้คุณนักอ่านเลือกโหลดผ่านทาง web 'MEBmarket' ที่นั่นคุณจะได้ราคาที่ต่ำกว่าและสามารถอ่านนิยายผ่าน Application ได้ตามปกติเหมือนเดิมนะคะ ⍣⍣⍣ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกโหลดค่ะ

⍣⍣⍣⍣⍣⍣⍣⍣⍣⍣⍣⍣⍣⍣⍣

เป็นอะไรไปคะ คนสวยของข้า” เขาพูด “ร้องไห้ทำไม? น้ำตาของท่านจะละลายลงได้แม้แต่กับก้อนหินที่น่าสงสาร”

"อนิจจา!" นางตอบ; “ไม่แปลกใจเลยที่ข้าจะร้องไห้ เมื่อเห็นว่าข้าได้ทำตะกร้าเค้กที่จะช่วยให้ข้าไปถึงถ้ำนางฟ้าแห่งทะเลทรายได้อย่างปลอดภัย”

“เงียบเถอะ อย่าร้องไห้ ข้าสามารถให้คำแนะนำที่ดีแก่ท่านได้ แต่ท่านจะให้อะไรข้ากลับคืนละ?” จอมอสูรกล่าวต่อไปอีกว่า “เพราะข้าเป็นเพื่อนกับท่าน และสำหรับเรื่องนั้น ข้าค่อนข้างฉลาดพอๆ กับท่าน”

“ราชินี แม่ของข้า” เจ้าหญิงตอบ “เมื่อเร็วๆ นี้ตกอยู่ในความโศกเศร้าอย่างสุดซึ้งที่ข้ากลัวว่าพระนางกำลังจะตาย และข้าเกรงว่าบางทีข้าอาจเป็นต้นเหตุ เพราะพระนางอยากให้ข้าแต่งงานมาก และข้าต้องบอกพระนางจริงๆ ว่าตอนนี้ข้ายังไม่พบใครที่คิดว่าคู่ควรที่จะเป็นสามีของข้า ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ข้าจึงอยากคุยกับแฟรี่”

“อย่าสร้างปัญหาให้กับตัวเองอีกเลย เจ้าหญิง” จอมปีศาจตอบ “ข้าสามารถบอกท่านได้ทั้งหมดที่ท่านต้องการรู้ได้ดีกว่าที่ท่านต้องการจะรู้; ราชินี, มารดาของท่าน, ได้สัญญารับการสมรสไว้ให้กับท่านแล้ว”

“ได้สัญญาสมรสไว้ให้กับข้าแล้ว!” เจ้าหญิงขัดบทสนทนา "โอ้! ไม่. ข้าแน่ใจว่าพระนางไม่ทำเช่นนั้น เพราะถ้ามีการหมั้นหมาย พระนางจะต้องบอกข้า ซึ่งที่จริงแล้วข้าสนใจใส่ใจในเรื่องนี้มากเกินไปสำหรับพระมารดาที่จะให้คำมั่นสัญญาโดยไม่ได้รับความยินยอมจากข้า, เช่นนั้นแล้ว ท่านต้องเข้าใจผิด”

“เจ้าหญิงแสนสวย” จอมปีศาจพูดในทันใด พร้อมกับคุกเข่าลงต่อหน้าออโรร่า “ข้ายินดีประจบประแจงว่า ท่านจะไม่มีวันไม่พอใจกับการเลือกของท่าน เมื่อข้าบอกท่านว่ามันเป็นสัญญาการแต่งงานกับข้าแล้ว ท่านสัญญากับความสุขที่ข้าจะแต่งงานกับท่าน”

“ปีศาจ เจ้าสัตว์ร้ายกาจ!” เจ้าหญิงร้องไห้และเกือบตะโกนโดยไร้มารยาท “มารดาของข้าต้องการให้ข้าแต่งงานกับท่าน! ทำไมท่านถึงช่างโง่เขลานัก ถึงได้คิดเรื่องแบบนี้”

“โอ้! ไม่ใช่ว่าข้าสนใจมากที่จะได้รับเกียรตินั้นซะด้วยสิ” จอมปีศาจร้องกลับบ้างอย่างโกรธเคือง “แต่สิงโตกำลังมา พวกเขาจะกินท่านในสามคำ และจะมีจุดจบของท่าน และความภาคภูมิใจของท่าน”

และในขณะนั้นเอง เจ้าหญิงผู้น่าสงสารก็ได้ยินเสียงคำรามอันน่าสะพรึงกลัวของพวกมันใกล้เข้ามาเรื่อยๆ
“ข้าควรทำอะไร?” ออโรร่าร้องไห้. “วันที่มีความสุขของข้าต้องจบลงแบบนี้เหรอ?”

จอมปีศาจผู้มุ่งร้ายมองมาที่ออโรร่าและเริ่มหัวเราะอย่างอาฆาตแค้น

“อย่างน้อย” เขาพูด “ท่านก็พอใจที่จะตายโดยไม่ได้แต่งงาน เจ้าหญิงผู้น่ารักอย่างท่านคงจะอยากตายมากกว่าที่จะเป็นภรรยาของจอมอสูรร้ายกาจที่น่าสงสารอย่างข้าแน่ๆ”

... และท้ายที่สุดก็ ...
。.:*・ ขอรับประกันความแฟนตาซี..มีแต่เรื่องสนุกแน่นอนค่ะ ❀.。.*・
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
04 พฤษภาคม 2565
ความยาว
116 หน้า (≈ 17,942 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 65%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น