Icon Close

ลายมือบอกสุขภาพ

ลายมือบอกสุขภาพ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
13 พฤษภาคม 2565
ความยาว
235 หน้า
ลายมือบอกสุขภาพ
ศาสตร์ของการพยากรณ์นั้น ได้มีประวัติความเป็นมาอันยาวนานแล้วและที่ยืนหยัดอยู่ในปัจจุบันนี้ก็อาศัยหนังสือตำราของครูบาอาจารย์ที่ท่านได้ช่วยกันบันทึกจากประสบการณ์ของท่านที่ได้ประสบมา
สิ่งที่จะนำมาใช้ในการพยากรณ์ให้เป็นวิทยาศาสตร์ได้ก็คือฝ่ามือของคนเรานั่นเอง มือที่ธรรมชาติได้สร้างให้มีลายเส้นต่างๆติดตัวมาตั้งแต่กำเนิดเกิดมาหรือจะเรียกว่าเป็นดวงที่ธรรมชาติได้กำเนิดผูกมาให้แก่มนุษย์เพื่อบ่งบอกวิถีทางในการดำเนินชีวิตของแต่ละผู้คน ลักษณะรูปทรงมือของมือตลอดจนลายเส้นต่างๆ ที่ปรากฏให้เห็นบนฝ่ามือนั้นเป็นสิ่งที่จับต้องสัมผัสได้สามารถบันทึกเก็บเป็นสถิติเป็นข้อมูล ด้วยการถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ให้พิสูจน์และศึกษากันต่อไป
ความสำคัญจึงอยู่ที่นักอ่านลายมือจะสามารถอ่านรหัสแปลเครื่องหมายต่างๆ บนฝ่ามือได้มากน้อยลึกซึ้งแค่ไหน ต้องมีการค้นคว้าทำให้ง่ายขึ้นจนเป็นหลักสูตร มีกฎเกณฑ์ที่ตายตัว เช่นเดียวกับสูตรของเลขคณิตศาสตร์ที่มีอยู่ในปัจจุบันและต่อไป จึงเป็นหน้าที่ของนักพยากรณ์ ที่ต้องช่วยกันบันทึกเรื่องราวจากประสบการณ์การทำนายที่ได้ผลแม่นยำ ให้เป็นตำราหลักฐานแก่ชนรุ่นหลังที่จะได้ไม่ต้องเสียเวลามาเริ่มค้นคว้ากันใหม่อีก อย่าได้ให้เวลาที่ท่านลำบากกับความรู้เคล็ดลับต่างๆที่ได้มาลอยดับสูญสิ้นไปกับสังขารของท่านเลย
ตำราเล่มนี้ จึงเป็นเพียงเศษเสี้ยวหนึ่งของการสืบทอดเจตนารมณ์ของครูบาอาจารย์ทั้งหลาย และหากความดีของตำราเล่มนี้จะมีอยู่บ้าง ก็ขออุทิศให้แก่ท่านฯที่ได้ประสิทธิ์ประสาทวิชาให้ผู้เขียนการพยากรณ์ลายมือ ที่เรียกว่าหัตถพยากรณ์นั้นถือว่าเป็นศาสตร์ที่ลี้ลับรูปแบบหนึ่งที่ปรากฏอยู่บนมือของทุกคน เมื่อท่านได้รู้ลึกถึงความจริงของการพยากรณ์ทางหัตถศาสตร์แล้วนั้น เป็นสิ่งที่ทำนายชีวิตของท่านได้อย่างหมดเปลือก
กระผมได้รวบรวมความรู้ที่เป็นพื้นฐานของการพยากรณ์ เช่นรูปทรงมือ ลักษณะของมือ เนื้อเนิน เส้นหลักการพยากรณ์ เพื่อใช้ในการทำนาย คุณลักษณะของบุคคลเบื้องต้นได้ เมื่อท่านเข้าใจพื้นฐานจะสามารถนำไปผสมกับการทำนายเจาะลึกแต่ละเรื่องได้อย่างลงตัว
สุดท้ายนี้ ภาพมือทั้งหมดที่ปรากฏในหนังสือเล่มนี้ กระผมมีเจตนาเพียงเพื่อชี้แนะวิชาหัตถศาสตร์เท่านั้น มิได้มีเจตนาอย่างอื่นอย่างใดแอบแฝง และขอขอบคุณเจ้าของภาพมือทั้งหมดที่ได้เอื้อเฟื้อมาให้ทุกท่านได้ศึกษากัน ถ้าไม่มีจะไม่สำเร็จได้เลย ขอบุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้กระทำมานี้จงส่งผลให้ทุกท่านมีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปด้วยครับ
นิโรจณม์วัฒร ชินปัญช์ธนะ
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
13 พฤษภาคม 2565
ความยาว
235 หน้า

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น