Icon Close
Book Bage B

คำสาปรักภรรยาตัวร้าย เล่ม 2 (จบ)

คำสาปรักภรรยาตัวร้าย เล่ม 2 (จบ)
4.83
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 พฤษภาคม 2565
ความยาว
309 หน้า (≈ 44,090 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 55%)
Book Bage B
คำสาปรักภรรยาตัวร้าย เล่ม 2 (จบ)
คำสาปรักภรรยาตัวร้าย เล่ม 2 (จบ)
4.83
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
คำโปรย:
“ดะ...เดี๋ยวท่านรังเกียจข้าเองมิใช่”เหตุใดเข้ามานอนห้องข้า
“ต่อให้ข้ารังเกียจเจ้าปานใด เจ้าก็ขึ้นชื่อว่าเป็นเมียข้า...เจ้าพวกนั้นหัวเราะเยาะว่าข้าไม่มีน้ำยา” อย่างไรวันนี้เขาจะฝืนใจนอนกับสตรีปากร้ายอย่างนาง

แนะนำเรื่อง:
อ้ายปิงปิง สาวน้อยวัย 21 ปี เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัย
ไม่นานมานี้ และสมัครเข้าทำงานทำในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ที่เซี่ยงไฮ้ ซึ่งตำแหน่งที่เธอได้รับคือแผนกจัดซื้อ แต่เมื่อเธอได้เข้าร่วมประชุมกับประธานบริษัท ชางชิ่ง หล่อนถึงกับหลงใหลได้ปลื้มกับลุคเบดบอย และความหล่อแบบวัวตายควายล้ม แต่ทว่าเขามันเกินเอื้อม
เธอจึงอธิฐานขอพรต่อดวงจันทร์ และเทพพระเจ้าแห่งความรัก ทุกคืนพระจันทร์เต็มดวงตลอดระยะเวลาหนึ่งปี เพื่อที่จะได้ครองคู่กับประธานชางชิ่ง แต่ทว่าคำขอพรกลับไม่เป็นผล เขาได้เปิดตัวคู่หมั้นที่สวยและมีหน้ามีตาทางสังคม ทำให้อ้ายปิงปิง เสียใจอย่างสุดซึ้ง
แต่ระหว่างที่กำลังเดินร้องไห้อยู่นั้น เธอก็เดินข้ามทางม้าลายโดยไม่ได้ดูรถ เพราะกำลังร้องไห้และเสียใจจนสติหลุดไปแล้ว รถยนต์ที่แล่นมาด้วยความเร็วเบรกไม่ทัน จึงชนเข้ากับอ้ายปิงปิงและทำให้เธอเสียชีวิตทันที และวิญญาณของหญิงสาวได้หลุดลอยออกไป พบกับเฒ่าจันทราเทพแห่งความรัก และเฒ่าจันทราที่เห็นแก่ความรักของเธอ จึงทำให้เธอสมหวังโดยการสาป...
แนะนำตัวละคร
อ๋องมู่ หรือมู่โหย่วหลาน บรรดาศักดิ์ได้มาเพราะว่า สร้างคุณงามความดี ต่อกรกับศัตรูรบร้อยครั้ง ชนะทั้งร้อยครั้ง จึงได้รับบรรดาศักดิ์จากฮ่องเต้ เป็นอ๋องมู่แล้วไปปกครองเมืองหน้าด่านเจิ้นโจว ซึ่งเป็นเมืองท่าสำคัญที่ติดต่อการค้ากับเมืองต่างๆ แต่อ๋องมู่มีนางในดวงใจคือ องค์หญิงเทียนหมิงลี่ แต่ครั้งเมื่อจะขอพระราชทานสมรสกับพระองค์ ต้าหยวนกลับส่งสาส์นมาขอแต่งงานเชื่อมสัมพันธ์แล้วนั่นก็เป็นเหตุให้เขาครองตัวเป็นโสด เพราะชีวิตนี้มิอาจรักใคร่กับผู้ใดได้อีก
หลี่เยว่จื่อ หรือ ดวงจิตของอ้ายปิงปิง ที่ตายเนื่องจากอุบัติเหตุ ตอนเดินข้ามถนน ความเศร้าเสียใจ ที่ชายอันเป็นที่รักได้เปิดตัวคู่หมั้น ทำให้เธอเดินไม่ระวังทำให้รถชนเข้าอย่างจัง แต่แรงอธิฐานอ้อนวอนจากผู้เฒ่าจันทราทุกคืนวันเพ็ญเป็นเวลาครบ 1 ปีเต็ม จึงทำให้แรงอธิฐานได้พบกับท่านผู้เฒ่าจันทรา และดลบันดาลให้มาเกิดใหม่ เพื่อครองคู่รักแท้ของเธอ
องค์หญิงเทียนหมิงลี่ คนรักของอ๋องมู่โหย่วหลาน องค์หญิงหลงรักอ๋องมู่ตั้งแต่วัยสาว เพราะว่าชอบแอบไปดูฝึกอยู่บ่อยๆ จนได้เจอกับอ๋องมู่ หลังจากได้ทำความรู้จักกัน ทั้งคู่ก็มีใจให้กัน แต่ด้วยอ๋องมู่ต้องออกไปรบที่ชายแดน ระยะเวลาที่ละครั้งช่างนานนัก จนเมื่อฮ่องเต้มีรับสั่งพระราชทานสมรสให้กับองค์หญิง ให้แต่งงานกับอ๋องหลางหยาว ที่เป็นองค์รัชทายาทสืบบัลลังก์แห่งต้าหยวน
อ๋องหลางหยาว องค์รัชทายาทแห่งต้าหยวนเมืองที่ติดกับชายแดนเจิ้นโจว ที่เป็นหน้าด่านหลัก และเป็นเมืองกันชนปกป้องเมืองหลวง ต้าหยวนรุกรานซีโจวอยู่ตลอด ทำให้อ๋องหลางหยาวและอ๋องมู่ได้ประมือกันอยู่บ่อยครั้ง แล้วก็แน่นอนว่าทุกครั้งต้องพ่ายให้กับอ๋องมู่ แต่เขาสืบทราบว่าอ๋องมู่และองค์หญิงเทียนหมิงลี่รักกัน เช่นนั้นเขาจึงชิงแต่งงานกับคนรักของเขา เพื่อเป็นการหยาม แต่ทว่าตนกลับหลงรักหัวปักหัวปำ
+++++=======
หากซื้อผ่าน apple จะแพงกว่าช่องทางอื่น
เรื่องมี2 เล่มจบ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 พฤษภาคม 2565
ความยาว
309 หน้า (≈ 44,090 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 55%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า