Icon Close

Set คู่ บำเรอรักเมียไร้ทะเบียน + บ่วงเสน่หาภรรยาขัดดอก

Set คู่ บำเรอรักเมียไร้ทะเบียน + บ่วงเสน่หาภรรยาขัดดอก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 พฤษภาคม 2565
ความยาว
204 หน้า (≈ 29,756 คำ)
ราคาปก
278 บาท (ประหยัด 71%)
Set คู่ บำเรอรักเมียไร้ทะเบียน + บ่วงเสน่หาภรรยาขัดดอก
Set คู่ บำเรอรักเมียไร้ทะเบียน + บ่วงเสน่หาภรรยาขัดดอก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
บำเรอรักเมียไร้ทะเบียน
*********************************************
“ขวัญ..ทำไมถึงถามแบบนี้ เราเคยคุยกันแล้วไม่ใช่เหรอว่าคุณไม่มีสิทธิ์ท้องกับผม ถ้าคุณท้อง ทางเดียวที่มีก็คงต้องเอาเขาออก” กานต์กล่าวอย่างจริงจัง แม้ว่าจะรู้สึกผิดที่ต้องเอ่ยทำร้ายจิตใจหญิงสาว แต่เขาก็ต้องตัดไฟตั้งแต่ต้นลม เพื่อไม่ให้เธอปล่อยให้ตนเองตั้งครรภ์แล้วเอาลูกมาผูกมัดเขา แม้ว่าจะรู้จักขวัญกมลเป็นอย่างดี แต่เขาก็ไม่ควรนิ่งนอนใจ เผื่อว่าขวัญกมลอยากจับเขาโดยการปล่อยให้ท้อง เธอจะได้รู้ตั้งแต่ต้นว่ามันไม่มีวันสำเร็จ
“ขวัญแค่ล้อเล่นค่ะ ทำไมพ่อเลี้ยงต้องจริงจังขนาดนี้” นาทีนี้ขวัญกมลอยากร้องไห้เหลือเกิน เธอทำได้แค่ปั้นหน้ายิ้มแล้วกลบเกลื่อนความรู้สึกผิดหวังและเจ็บปวดเท่านั้น
“อย่าเอาเรื่องแบบนี้มาล้อเล่น เอ๊ะ...หรือว่าเธอท้องจริงๆ” หลังจากที่ตั้งสติและเริ่มระงับความโกรธได้ กานต์ก็เห็นถึงความผิดปกติของหญิงสาว เพราะเธอไม่เคยเอ่ยถึงเรื่องนี้ ทำให้เขาพานเอะใจคิดไปว่าเธออาจจะตั้งครรภ์ก็ได้
“ไม่หรอกค่ะ ขวัญแค่อยากจะลองใจพ่อเลี้ยง ขวัญป้องกันตลอดไม่มีทางท้องแน่นอนค่ะ” ขวัญกมลพยายามทุกอย่างให้ตนเองไม่แสดงอาการพิรุธออกมา เธอรู้คำตอบแล้วว่าเขาไม่ต้องการลูกในท้องของเธอ เพราะฉะนั้นเขาจะไม่มีวันรู้เด็ดขาดว่าเธอกำลังต้องท้องลูกของเขา หน้าที่ของเธอตอนนี้คือต้องปกป้องลูกของเธอให้ได้
“ก็แล้วไป อย่าปล่อยให้ตัวเองท้องเด็ดขาด” กานต์กล่าวจริงจัง ก่อนที่เขาจะเดินไปที่รถอย่างไม่สบอารมณ์ ความปรารถนาที่มีมาในคราแรกหมดไปสิ้น เมื่อหญิงสาวได้เอ่ยเรื่องนี้ขึ้นมา ในขณะที่ขวัญกมลก็ปล่อยให้เขาขับรถออกไป โดยเธอไม่คิดจะรั้งเขาไว้ เพราะเธอกำลังปวดใจเหลือเกินกับสิ่งที่เธอได้ยินจากปากเขา
ต่อไปนี้เธอจะไปตามทางของเธอ เธอขอทำหน้าที่แม่เพื่อปกป้องลูกของเธอ หากว่าเธอยังอยู่ที่นี่ ความจริงเรื่องเธอตั้งครรภ์ก็ต้องปรากฏในสักวัน ด้วยอำนาจและอิทธิพลที่เขามี เธอจึงไม่มั่นใจเลยว่า เธอจะสามารถปกป้องลูกที่อยู่ในท้องได้ การเดินจากไปเสียตั้งแต่วันนี้มันคงจะเป็นทางเลือกเดียวที่มี ที่เธอพอจะทำให้ลูกของเธอได้

บ่วงเสน่หาภรรยาขัดดอก
*********************************************
เมื่อหญิงสาวได้ทราบความจริงที่เจ็บปวด เพราะการศึกษาของเธอ ทำให้บิดามารดาต้องจำนองที่ดินเพื่อส่งเสียเธอเล่าเรียน และกำลังจะสูญเสียที่ดิน ซึ่งเป็นสมบัติชิ้นเดียวที่พวกท่านมีอยู่ เธอจึงตัดสินใจเดินหน้าทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันกลับมา แม้ว่ามันจะต้องแลกกับความสุขทั้งชีวิตของเธอก็ตาม แต่ทางที่เลือก กลับทำให้เกิดอีกหนึ่งชีวิตขึ้นโดยไม่ตั้งใจ...
****************************************************************
“ตัวฉันพอจะมีราคากี่บาทคะ” น้ำมนต์เอ่ยถามเสียงสั่น
“เธอจะบ้าเหรอ อยู่ๆ จะให้ฉันมาตีราคาตัวเธอเอง ฉันไม่เอาด้วยหรอก” เมื่อได้ยินสิ่งที่หญิงสาวบอก นายหัวหนุ่มถึงกับสะดุ้งด้วยความตกใจในความคิดของหญิงสาว
“ไม่บ้าค่ะ ฉันคิดอย่างนั้นจริงๆ นายหัวจะให้ฉันทำอะไรก็ได้ฉันยอมแลกทุกอย่างเพื่อโฉนดผืนนั้น แต่ฉันต้องรู้ก่อนว่าตัวฉันมีราคาแค่ไหน” สิ่งที่น้ำมนต์คิดแม้มันจะสุดโต่งไปมาก แต่เธอยอมได้ทุกอย่างเพื่อครอบครัวของเธอ
“กลับไปเถอะฉันไม่ตีราคาบ้าบออะไรทั้งนั้น” นี่เป็นการไล่ที่จริงจังที่สุดเท่าที่พีรวัชร์เคยทำมา เขาไม่อยากฉวยโอกาสกับหญิงสาว เขาไม่เข้าใจเธอคิดเงื่อนไขแบบนี้ขึ้นมาได้ยังไง
“งั้นนายหัวอย่าเพิ่งขายที่ดินที่บ้านฉันนะคะ ในเมื่อนายหัวไม่เอาฉันก็จะไปหาคนอื่น” เมื่อเห็นชัดว่าพีรวัชร์ไม่ยอมรับเงื่อนไขของเธอ สิ่งที่เธอต้องทำต่อไปก็คือไปหาเป้าหมายใหม่ ซึ่งเป้าหมายใหม่ที่จะมีเงินมากพอขนาดนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เขาก็คือศัตรูหมายเลขหนึ่งของนายหัวพีรวัชร์นั่นเอง
“เธอจะไปเสนอให้ใคร” พีรวัชร์กล่าวเสียงหยัน
“ก็นายหัวบดินทร์ไง ฉันมั่นใจว่านายหัวบดินทร์ต้องรับข้อเสนอแน่นอน” น้ำมนต์กล่าวด้วยความมั่นใจ เพราะนายหัวบดินทร์มีชื่อเสียงเรื่องการซื้อประเวณี จนคนทั่วบริเวณนี้รู้กันหมด
“ไม่ต้องไปหาไอ้บดินทร์แล้ว ฉันตกลงรับเงื่อนไขของเธอ” พีรวัชร์เอ่ยออกมาทันที คนอย่างเขาไม่มีทางยกที่ดินสวยๆ แบบนั้นให้บดินทร์เอาไปใช้ในทางที่ไม่ดีอย่างแน่นอน

*******************************************
กรุณากดโหลดตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อ ขอบคุณค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 พฤษภาคม 2565
ความยาว
204 หน้า (≈ 29,756 คำ)
ราคาปก
278 บาท (ประหยัด 71%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า