Icon Close
Book Bage B

เธอคือของขวัญ

เธอคือของขวัญ
สำนักพิมพ์ส้มผัก
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
18 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
19 พฤษภาคม 2565
ความยาว
519 หน้า (≈ 188,369 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 23%)
Book Bage B
เธอคือของขวัญ
เธอคือของขวัญ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
18 Rating
เขาคือผู้ชายที่ไม่เคยพิสมัยของขวัญใดๆ นับตั้งแต่วันที่สูญเสียครอบครัว กระทั่งได้พบเธอ ‘ของขวัญ’ ที่ถูกยัดเยียดให้มาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต จนกลายมาเป็นครอบครัว เป็นดั่งน้ำทิพย์หยดเดียวที่หล่อเลี้ยงหัวใจแห้งผากให้ชุ่มฉ่ำ แต่วันนี้เขากำลังจะสูญเสียเธอไป อีกทั้งที่ผ่านมาเขาทำให้เธอรู้สึกว่าเป็น ‘ตัวภาระ’ สายเกินกว่าจะใช้แค่คำสารภาพรักรั้งเธอไว้ ด้วยตอนนี้เธอไม่ใช่แค่เด็กสิ้นหนทางที่ประกาศขายชีวิตแลกเงิน แต่เธอคือ...

+++++++++++++

ปรมัตถ์ บ่วงบวร (ซัน) : ผู้ชายมาดดี ขรึม มีภาวะผู้นำสูง อายุสามสิบนิดๆ เป็นพวกพูดน้อยต่อยหนัก มักทำหน้าตาบึ้งตึงจนถูกนางเอกเรียก “ลุงหน้าบูดหรือลุงบูด” มีภาพลักษณ์เจ้าพ่ออ่าง จึงถูกเพ่งเล็งจากทางการว่าพัวพันยาเสพติดและการค้ามนุษย์ แต่ไม่มีหลักฐานสาวถึงตัว เนื่องจากไม่ผิด เพราะต่อให้ประกอบธุรกิจสีเทาแต่ก็ไม่ผิดกฎหมาย ถึงอย่างนั้นก็เรียกว่าทำงานที่หมิ่นเหม่ด้านศีลธรรม จึงถูกสังคมตราหน้าว่าเลว กระนั้นเขาก็ไม่ได้แคร์ ไม่เคยสนใจว่าจะถูกมองอย่างไร เพราะรู้ว่าสิ่งที่ทำก็เพื่อให้คนที่เขารักและเคารพเทิดทูนขาวสะอาด ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเธอสะอาดบริสุทธิ์ คนแปดเปื้อนอย่างเขาก็ไม่มีค่าคู่ควร จึงยอมตัดใจเรื่องรัก สุดท้ายกลายเป็นถูกมองว่าเย็นชาไม่มีหัวใจ ไม่เคยให้ใครก้าวข้ามความเป็นส่วนตัว เป็นที่รู้กันว่าถ้ายังไม่อยากตายก็ห้ามยุ่งกับโลกส่วนตัวคุณซัน

+++++++++++

แก้วพาขวัญ เมืองโคตร (ลูกแมว) : ลูกครึ่งอังกฤษ-ไทย รู้จักพ่อแม่แค่ในรูปถ่ายใบเดียว ขาดความรัก ขาดการอบรมเอาใจใส่ ภาษาหลักที่ใช้คือภาษาอีสาน เป็นเด็กหน้าตาดีตามประสาลูกครึ่งทั่วไป แต่ผิวกร้านแดดกร้านลมเพราะไม่เคยได้ดูแลตามประสาเด็กบ้านนอก เธอมีดวงตากลมใสแป๋วเหมือนลูกแมว มีนิสัยซนแสบ ดื้อรั้น สู้คนสู้ชีวิต ถูกน้าสาวที่มองโลกในแง่ร้ายเลี้ยงดูมาจึงกลายเป็นคนไม่ไว้ใจคน ตอนอายุสิบเจ็ดน้าที่เป็นเหมือนญาติคนเดียวป่วยหนัก เธอจำต้องออกตามหาแม่จึงถูกหลอกไปขาย เพื่อเอาตัวรอดจึงพุ่งออกไปให้รถชน จนถูกปรมัตถ์ตั้งป้อมใส่เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นพวกตกทรัพย์ ยิ่งเมื่อเห็นเธอเรียกเงินจากพิมพ์มาดา อีกทั้งยังบอกว่ายอมขายตัวให้เป็นทาส แม้ตอนหลังจะรู้ว่าเอาไปรักษาน้าที่ป่วยหนัก เขาก็ยังคงไม่ได้มองเธอต่างไปจากเด็กใจแตก อวดดี ดื้อด้านและเป็นตัวภาระ นั่นเป็นเหตุผลที่เธอยิ่งยียวนเขาอย่างต้องการเอาชนะลุงบูด
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
19 พฤษภาคม 2565
ความยาว
519 หน้า (≈ 188,369 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 23%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า