Icon Close

แผนเล่ห์รักร้าย

แผนเล่ห์รักร้าย
สำนักพิมพ์ติกาหลัง
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
03 มิถุนายน 2565
ความยาว
286 หน้า (≈ 99,059 คำ)
ราคาปก
209 บาท (ประหยัด 14%)
แผนเล่ห์รักร้าย
แผนเล่ห์รักร้าย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
บอสผู้บริหารงานโรงแรมดัง เช่น เดล - อเดลิโน กูเทนแบร์ก (Adelino Gutenberg) คงไม่มีใครคาดคิดว่า คนบ้าอำนาจ เจ้าอารมณ์ และชอบความสมบูรณ์แบบ จะคิดวางแผนเล่ห์ยัดเยียดความเป็นสามีให้กับสาวลูกเสี้ยวกำพร้าที่ได้ชื่อว่าเป็นเด็กในบ้านของตนอย่าง โรเซ่ บลาซ์ (Rose Blaz) จนนำพาเธอให้มาศึกษาอยู่ข้างกายไม่ให้หนีไปไหนได้ถึงเบอร์ลิน บอสหนุ่มสายเปย์ ขี้เก๊ก ปากหนัก กับหญิงสาวผู้เจียมตัวและพร้อมปรนเปรอดูแลเขาเสมอ จะลงเอยเช่นไร ต้องติดตาม...

...............

“คุณเดลคะ...” เสียงใสเรียกเขาหลังวางจานผลไม้และแก้วน้ำบนจานรองให้ที่มุมโต๊ะทำงานเรียบร้อยแล้ว
“ว่าไง...” เขาเงยหน้าจากเอกสารที่กำลังอ่านและยกยิ้มอ่อนบางไปหาคนที่ยืนถาดไว้ตรงหน้าขา
“ฉันขอไปหางานทำได้ไหม” เธอเอ่ยถามอย่างไม่มั่นใจนัก น้ำเสียงมีแววกระตุกกระตัก และก็ได้แต่หลับตาลงเมื่อเขาที่ก้มลงอ่านเอกสารเงยหน้ามามองด้วยสายตาที่เปลี่ยนไป
“อยากไปมองหาผู้ชายคนอื่นงี้?” เขาวางปากกาประจำตัวดังบนแฟ้มเอกสารทันที ขยับกายลุกขึ้นยืนจากการนั่งเก้าอี้ทันที พร้อมก้าวเท้าไปหาคนที่ถอยหลังหนีไปก้าวหากเขาก็เอื้อมมือไปจับไหล่เธอมาใกล้ตัวจนประทบกับร่างหนาของเขา
“เปล่านะคะ ฉันแค่อยากไปหางานทำแบบเพื่อนๆ บ้าง” เธอตอบเสียงสั่น ดวงตาสีสวยเอ่อคลอด้วยน้ำตาที่ตีขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ทั้งเจ็บและกลัวอารมณ์ร้อนรุนแรงที่เขาแสดงออกอย่างไม่ทันตั้งตัว มือเผลอปล่อยถาดตกพื้นและยกจับท่อนแขนเขาเป็นหลักไว้ไม่ให้ทรุดกับพื้นด้วยความตกใจ
“เธอมีงานทำอยู่แล้วโรส...” เขากดเสียงต่ำ ไม่ต่างจากการถลึงดวงตาสีแปลกมองเธอที่ได้แต่กะพริบตาถี่ไม่ให้น้ำตาไหล หากเขาก็ไม่ได้รู้สึกอยากปล่อยเธอออกไป แม้จะกระตุกวูบในหัวใจยามเห็นหยาดน้ำตาเธอเอ่อขึ้นมา “เธอมีหน้าที่คอยดูแลปรนนิบัติบริการฉันในทุกๆ เรื่อง ที่สำคัญเธอต้องร่วมรักกับฉันทุกเวลาที่ฉันต้องการ อยู่ในหน้าที่นี่มาตั้งหลายปี เธอยังเหนื่อยไม่พอรึ?”
“คุณไม่เคยเข้าใจเลย...” คนฟังคำพูดบาดลึกในอกด้านซ้ายซ้ำอีกครั้งได้แต่ร้องบอกเสียงพร่า ปล่อยให้น้ำตาไหลออกมาและยกมือออกแรงผลักไปที่แผงอกกว้างให้เขาถอยออกไป ก่อนจะรีบวิ่งหลบหลีกจากห้องทำงานของเขาหวังจะกลับเข้าสู่ภายในห้องนอนของตนเอง เธอขอหนีเขาสักนิดเถอะแม้จะรู้ดีว่าหนีไม่ได้พ้นหรือนานเท่าไร
“โรส! เธอหนีฉันแบบนี้ไม่ได้ โรส!” คนถูกผลักหากไม่ได้สะทกสะท้านเท่าไร เพียงตกใจและถอยเท้าก้าวไปนิด เปล่งเสียงตะโกนเรียกตามหลังทันที พร้อมก้าวไปหาอย่างรวดเร็ว ช่วงขาที่ยาวกว่าทำให้เขาคว้าแขนเธอไว้ทัน จนกระชากมาหาตัวและรีบกอดรัดเอาไว้

..................

** นวนิยายหมดสัญญากับ สนพ.แสนรัก แล้ว ผู้แต่งนำมาจัดหน้า ทำปก และลงขาย E-book เอง **
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
03 มิถุนายน 2565
ความยาว
286 หน้า (≈ 99,059 คำ)
ราคาปก
209 บาท (ประหยัด 14%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า