Icon Close
Book Bage B

บ่วงรักเมียเด็ก

บ่วงรักเมียเด็ก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 พฤษภาคม 2565
ความยาว
145 หน้า (≈ 20,776 คำ)
ราคาปก
189 บาท (ประหยัด 61%)
Book Bage B
บ่วงรักเมียเด็ก
บ่วงรักเมียเด็ก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
แม้ "ลูก" จะเกิดจากความไม่ได้ตั้งใจ เกิดกับคนที่ตนไม่ได้รักไม่ได้รู้จักแต่ "กตตน์" ก็ยืนยันจะรับผิดชอบ เขาไม่ต้องการให้ลูกเกิดมาเป็นเหมือนตนเอง

"นริลญา" สาวน้อยผู้โชคร้ายหรือจะเรียกว่าโชคดีดีที่ต้องมาแบกรับหน้าที่ของ "แม่" ทั้งๆ ที่ยังไม่พร้อม สาวน้อยกำลังจะมีอนาคตที่สดใส กำลังจะได้ใส่ชุดนักศึกษาเข้ารั้วมหาวิทยาลัย แต่ทุกอย่างก็หยุดชะงักเพียงเพราะ เรื่อง "คืนนั้น" คืนเดียว และยิ่งได้มาเจอกับพ่อของลูกโดยไม่บังเอิญก็กลัวหรือเกินว่าเขาจะมา "แย่งลูก" ไปจากตนเอง
+++++++
ว้าย!
“ทำไมต้องหนี?” กตตน์ถามเสียงเข้มพร้อมกับเดินมาขวางอยู่ตรงหน้าของสาวน้อยพร้อมกับมือใหญ่ที่กำข้อมือเล็กแน่นขึ้นด้วยเธอพยายามจะบิดมือออกจากมือหนาของตัวเองอย่างต้องการอิสระ
“ไม่ได้หนี และก็ปล่อยฉันได้แล้วค่ะ”
“มาหาหมอตามนัดเหรอ และลูกของเรากี่เดือนแล้ว” กตตน์ถามอย่างมั่นใจ
“ลูกของเรา? คุณคงเข้าใจอะไรผิดแล้วแหละค่ะ ฉันไม่รู้จักคุณ และพ่อของลูกฉันก็กำลังมา” เธอตอบพร้อมบุ้ยปากไปทางด้านหลังของคนตัวโต
ด้านกตตน์มองตามไปทันทีก็เห็นชายแปลกหน้ากำลังเดินยิ้มมาทางตนและเด็กนี่ยืนอยู่
“ตอนเด็กฉันกินปลาเยอะ หลอกฉันไม่ได้หรอก” เขาไม่เชื่อหรอกว่าไอ้หน้าอ่อนนั่นจะเป็นพ่อของลูกในท้องเธอ ก็ในเมื่อเขามั่นใจเต็มร้อยว่าเป็นตัวเองแน่นอน ‘โกหกไม่เนียนเอาซะเลย’ เขาพึมพำกับตัวเองเมื่อเห็นสายตาเป็นกังวลของเธอ แม้เธอจะพยายามปิดบังไว้ก็ตาม
หึหึ
เสียงแค่นขำของคนพาลทำให้เธอรู้สึกใจหวิวๆ รู้สึกกังวลและกลัวว่าเขาจะมาแย่งเจ้าตัวเล็กในท้องตนเอง มือน้อยลูบกุมท้องตัวเองอย่างกลัวๆ
“ท่าทางของเธอไม่ได้บอกว่าเด็กในท้องไม่ใช่ลูกฉันนะเด็กน้อย ปากเธอพูดโกหกได้ แต่สายตาเธอมันโกหกฉันไม่ได้ เราควรต้องคุยกันแล้วแหละ เด็กดีของฉัน” มือใหญ่ยื่นออกไปหมายจะคว้าจับข้อมือเล็กของหญิงสาว แต่เสียงทุ้มเข้มของผู้มาใหม่ก็ดังแทรกขึ้นก่อน
++++++
“คุณมาทำไม?” มือที่กำลังถักถุงเท้าไว้ให้ลูกน้อยก็หยุดพร้อมกับมองคนที่เดินเข้ามาหาตัวเองที่นั่งอยู่บนโซฟาขนาดเล็กที่ใช้นั่งเล่นของบ้าน
“ฉันมาหาเธอและลูก ฉันจะมาอยู่กับเธอและลูก ฉันบอกแล้วไงว่าฉันจะดูแลเธอและลูกน่ะเด็กน้อย” เขาเดินมาทิ้งตัวนั่งเบียดร่างอวบอิ่มของนริลญาและเธอก็ขยับตัวถอยห่าง เขาก็ยิ้มและขยับตาม
“เมื่อวานฉันขอโทษที่ทำให้ร้องไห้ และฉันไม่ได้คิดจะแย่งลูกไปจากเธอเด็กน้อย เราสามคนพ่อแม่ลูกต้องอยู่ด้วยกัน อยู่ดูเขาเติบโต ส่วนเรื่องแต่งงาน ฉันพูดจริง ถึงเราจะเพิ่งรู้จักและไม่ได้รักกัน แต่อนาคตอะไรก็ไม่แน่นอนนี่เด็กน้อย” มือใหญ่หนาของกตตน์ยื่นมาจับกุมมือเล็กพร้อมกับก้มสบตากลมโตของสาวน้อยที่กำลังมองตนเองด้วยความไม่พอใจ
“ปล่อยมือหนูเดี๋ยวนี้!” เธอสั่งพร้อมกับดึงมือตัวเองออกจากอุ้งมือหนาหยาบกร้าน
“ทำไมดื้อแบบนี้ฮึ ถึงจะไล่ฉันยังไง ฉันก็ไม่ไปไหนทั้งนั้น ฉันจะย้ายมาอยู่กับเธอที่นี่เด็กน้อย จะอยู่จนกว่าหนูจะใจอ่อนยอมรับฉัน” คำพูดจริงจังของกตตน์ทำให้นริลญาหยุดดึงมือออกจากอุ้งมือหนา
“ทำไมคะ? ทำไมคุณถึงต้องทำแบบนี้ ถ้าทำแบบนี้เพื่อ ‘ลูก’ ก็อย่าดีกว่าค่ะ ถ้าคุณต้องการเป็น ‘พ่อ’ หนูจะบอกเขาแน่นอนว่าคุณเป็นพ่อของลูกและจะไม่ปิดกั้นคุณกตตน์และลูกแน่นอนค่ะ”
“เด็กน้อย เธอเข้าใจฉันผิดแล้ว ฉันไม่ต้องการแบบนั้น ฉันต้องการทั้งเธอและลูกไปอยู่กับฉัน ฉันไม่อยากให้ลูกต้องมีปมที่พ่อกับแม่แยกกันอยู่ แยกกันเลี้ยงเขา ฉันอยากให้เขาโตมาในบ้านที่มีทั้งพ่อและแม่เฝ้าดูการเติบโตเขา ฉันไม่อยากให้ลูกเป็นเหมือนฉัน” ท้ายประโยคของกตตน์เต็มไปด้วยความเจ็บปวดเมื่อนึกถึงอดีตของตนเอง เขาเกิดมาไม่เป็นที่ต้องการของพ่อกับแม่
++++++++

นิยายในชุดเดียวกันมี
-หวงรักราคีร้าย(คุณเจตน์หนูหมิง) มีอีบุีกพร้อมโหลด
-บ่วงรักเมียเด็ก(คุณกตตน์หนูมิ้นท์) มีอีบุ๊กพร้อมโหลด
ปล.นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความสนุกเท่านั้นนะคะ

#คิดหื่นเชิญเสพ
ณิการ์(ยักษ์)

***ซื้อหน้าเว็ปจะราคาถูกกว่าซื้อผ่านระบบแอปเปิ้ลนะคะ***
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 พฤษภาคม 2565
ความยาว
145 หน้า (≈ 20,776 คำ)
ราคาปก
189 บาท (ประหยัด 61%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น