Icon Close

ลวงรักมาเฟีย (คืนเดียวก็ติดใจ)

ลวงรักมาเฟีย (คืนเดียวก็ติดใจ)
สำนักพิมพ์รักกัลป์
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
27 พฤษภาคม 2565
ความยาว
142 หน้า (≈ 44,373 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 30%)
ลวงรักมาเฟีย (คืนเดียวก็ติดใจ)
ลวงรักมาเฟีย (คืนเดียวก็ติดใจ)
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
- เพราะไม่มีเงินค่าผ่าตัดให้น้องชาย อลินดาจึงยอมยกกายแลกเงินดูสักครั้ง แต่มาเฟียหนุ่มกลับติดใจความไม่ประสาของหญิงสาวจนต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอมา -
เพราะเงินคำเดียว อลินดา หญิงสาววัยเกือบเบญจเพสจึงต้องมาอยู่ตรงนี้ เธอต้องการเงินจำนวนมากเพื่อการผ่าตัดของน้องชาย เงินนั่นจะแลกกับอนาคตของน้องเธอ

ความฝันจะเป็นนักฟุตบอลอาชีพของอนันดาทำให้พี่สาวยอมแลกร่างกายสาวสดให้กับลูกค้าคนหนึ่ง

เธอมักถูกทาบทามโดยผู้หญิงคนหนึ่งที่รู้จักกัน เธอคนนั้นรู้ว่าอลินดาเป็นพี่สาวที่ต้องดูแลน้องเพียงลำพังหลังจากพ่อแม่แยกทางกัน แม้ญาติพี่น้องจะมีเป็นขบวน แต่ไม่มีใครใจดีช่วยเหลือสองพี่น้องนี้หรอก

เพราะรู้ความจริงนี้ เมื่อหาผู้หญิงให้ลูกค้าคนสำคัญไม่ได้ด้วยเหตุสุดวิสัย อลินดาจึงถูกหลอกล่อด้วยเงินจำนวนมาก

อลินดาอยู่ไม่สุขในห้องใหญ่บนชั้นสูงของโรงแรมหรู เธอไม่ได้ถูกหลอก เจ๊หญิงบอกว่าเงินที่หล่อนให้เธอนั้นเป็นจำนวนมากกว่าที่ให้คนอื่น ช่วยไม่ได้เพราะหล่อนไม่สามารถหาผู้หญิงมาแทนคนที่มีเหตุให้รับงานนี้ไม่ได้

ลูกค้าคนนี้ระบุเงื่อนไขเยอะแยะมากมาย ทั้งเรื่องของความปลอดภัย และนิสัยใจคอ

เจ๊คงเห็นแล้วว่าเธอไม่ใช่คนปากเปราะขี้ออเซาะ เธอจึงเป็นผู้ถูกเลือกขึ้นมาในช่วงเวลาคับขัน

แต่ช่างเหตุผลนั้นไปก่อนเถอะ สิ่งที่กำลังจะได้เผชิญในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้ต่างหากที่เธอต้องสนใจ

ภายในห้องโอ่อ่า ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และของประดับราคาแพงอย่างประณีต ทุกสิ่งทุกอย่างถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบแต่หญิงสาวกลับรู้สึกกลัว

ในใจตอนนี้มีทั้งความกลัว ตื่นเต้น ประหม่า แม้จะเป็นครั้งแรกแต่หากมันพังไม่เป็นท่าคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ ความไม่สันทัดของเธออาจทำให้มีช่องโหว่ แต่เธอจะไม่ยอมให้เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นเด็ดขาด

การกระทำภายใต้การตัดสินใจของเธอในวันนี้ แบกอนาคต ความหวัง และความฝันของน้องชายไว้ อนันดาน้องชายของเธอล้วนสำคัญกว่าอะไรทั้งสิ้น เรามีกันอยู่แค่นี้

เพราะอย่างนั้น ต่อให้เงินที่ต้องการจะมีจำนวนมหาศาลแค่ไหน เธอก็จะหามันมาให้ได้ ซึ่งหนทางที่จะหามันมาโดยง่ายในระยะเวลาอันสั้นที่เธอมองหาได้ในตอนนี้ มีเพียงทางเดียวเท่านั้น

ความคิดวุ่นวายของเธอต้องหยุดลงเมื่อได้ยินเสียงประตูดังขึ้น เธอดีดตัวยืนอย่างทำตัวไม่ถูก และคนที่เปิดประตูเข้ามานั้นยิ่งทำให้เธอรู้สึกตื่นตะลึง

ใบหน้าหล่อเหลาราวกับพระเจ้าบรรจงปั้น เหมือนจะเป็นอย่างนั้นจริง ๆ คนที่ได้ชื่อว่าเป็นลูกค้าทำให้เธอตกอยู่ในภวังค์ เขามีใบหน้าอ่อนเยาว์กว่าที่เธอคิด จึงเผลอมองอยู่นาน

อลินดายังคงงุนงงกับอบอุ่นปนโหดร้ายในใบหน้าด้วยท่าทางที่เชื่องช้า แต่อีกฝ่ายกลับดูรีบร้อนเสียเหลือเกิน

ภาริช ชายหนุ่มรูปร่างหน้าตาดังฟ้าประทานกำลังมุ่งมั่นทำภารกิจของวันนี้ให้จบๆ เขาคือนักธุรกิจวัยสามสิบที่ประสบความสำเร็จ เขาอาจไม่ใช่คนที่คนทั่วไปรู้จัก แต่หากเป็นคนในวงการ คนเหล่านั้นรู้จักเขาดี

เขาเป็นทายาทเพียงคนเดียวจึงต้องดูแลหลายๆ ธุรกิจที่เป็นมรดกตกทอดของพ่อแม่ที่เสียไป ธุรกิจที่เขาต้องดูแลมีทั้งบนดิน ใต้ดิน ถูกกฎหมาย ผิดกฎหมาย

ความร่ำรวย อำนาจ บารมี เขามีครบทุกอย่าง ภาริชทุ่มเทเวลาทั้งวัยหนุ่มให้กับการทำงาน ภารกิจของเขาในวันนี้ก็คือเรื่องของความต้องการทางเพศ

เขาไม่มีเวลามากพอจะคบหากับใคร ไม่มีเวลาไปดูนิสัยผู้หญิงที่ยากจะหยั่ง แต่ความต้องการของผู้ชายไม่ได้หายไปกับเวลาส่วนตัว ในหนึ่งอาทิตย์จึงจะมีวันแบบนี้สักวัน

ลูกน้องเขาเป็นคนรับผิดชอบหาผู้หญิงที่ไว้ใจได้ในทุกด้านมาปรนเปรอเจ้านายอย่างเขา คนที่ถูกเลือกคือผู้หญิงที่สวย ไม่ก็น่ารัก อย่างน้อยก็ให้เห็นแล้วสบายตา

นิสัยก็เป็นอีกข้อที่พวกเขาต้องคัดกรอง ขอแค่ไม่คิดจับลูกค้าเป็นพอ

เรื่องความปลอดภัยก็สำคัญ เธอควรเป็นคนที่สุขภาพดี ไม่มีความเสี่ยงเป็นโรคติดต่อสำคัญ

ทั้งนี้รวมถึงความปลอดภัยในร่างกายด้วย อย่างที่ทราบกันดี ภาริชทำธุรกิจมืดด้วย ลูกน้องต้องตรวจสอบประวัติของผู้หญิงที่จะได้ใกล้ชิดกับเจ้านาย

“วันนี้ฉันรีบ เอาแบบเร็ว ๆ เลยละกัน!!”


********
อ่านตัวอย่างก่อนกดซื้อนะคะ หากไม่ถูกใจ ไม่ว่ากันค่ะ

ด้านในมีภาพประกอบที่อาจไม่เหมาะสมกับการอ่านในที่สาธารณะ ทั้งนี้นิยายเรื่องนี้ ไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
27 พฤษภาคม 2565
ความยาว
142 หน้า (≈ 44,373 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 30%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น