Icon Close

ตงฉินยึดอำนาจ เล่ม 14

ตงฉินยึดอำนาจ เล่ม 14
สำนักพิมพ์Novelrealm
หมวดหมู่นิยายแฟนตาซี
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 มิถุนายน 2565
ความยาว
431 หน้า (≈ 85,639 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 25%)
ตงฉินยึดอำนาจ เล่ม 14
ตงฉินยึดอำนาจ เล่ม 14
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
หลิวชิงหยู่ หนุ่มวัย 22 ปี อดีตหัวหน้าหน่วยรบพิเศษ ที่ปฏิบัติภารกิจเสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย ได้ผันตัวจากทหาร เข้าสู่เส้นทางการเมือง จากที่เขาเคยอุทิศเลือดเนื้อเข่นฆ่าศัตรู ก็หันมาทำเพื่อประชาชนอย่างสุดกำลังความสามารถ โดยยึดคำพูดของผู้เป็นพ่อว่า ข้าราชการหากไม่คิดทำเพื่อประชาชนก็ควรลาออกแล้วมาปลูกมันทำไร่ ดังนั้น เขาตั้งปณิธานว่าจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือประชาชนให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเส้นทางในการทำเพื่อประเทศชาติอย่างแท้จริง

ทว่าเส้นทางการเมืองไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ มันเต็มไปด้วยอุปสรรคและศัตรูมากมาย ที่คอยขัดแข้งขัดขา เนื่องจากการกระทำของ หลิวชิงหยู่ อาจไปขัดผลประโยชน์ ส่งผลต่อเก้าอี้ตำแหน่ง และยังกลัวว่าตนจะสูญเสียอำนาจอิทธิพลที่เคยมีไป ดังนั้น เขาที่เป็นนายกเทศมนตรีคนใหม่ของตำบลกวนซาน จึงมีศัตรูนับตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้ามาปฏิบัติหน้าที่

และด้วยนิสัยของทหารเก่าที่มักจะทำอะไรตรงไปตรงมา เขาจึงไม่เกรงกลัวต่ออิทธิพลใดๆ หากมันผู้ใดที่คิดเอาเปรียบ กดขี่ช่มเหงประชาชน เขาก็พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อจัดการกับคนเหล่านั้น โดยใช้ไหวพริบ แทนการใช้อาวุธสังหารเฉกเช่นอดีต

สุดยอดแห่งอำนาจ คือนิยายการเมืองการปกครอง บริหารประเทศ เริ่มจากส่วนตำบล ไล่ขึ้นไป

มีการปะทะฝีปาก ที่ดุเดือด เชือดเฉือน มีการวางแผน ใช้กลยุทธต่างๆ มาแก้เกมอีกฝ่าย ส่วนฉากต่อสู้ก็มันส์จริงอะไรจริง เนื่องจากพระเอกเป็นถึงอดีตหัวหน้าหน่วยรบพิเศษ ที่ปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายรายวัน ดังนั้น ศัตรูหน้าไหนที่คิดจะใช้กำลัง ต้องบอกเลยว่าคิดผิดมหันต์

อยากให้ลองเปิดใจอ่าน...ท่านอาจจะเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่อนิยายการปกครองไป เพราะเนื้อเรื่องเข้าใจง่ายและเป็นปัญหาที่ปรากฏให้เห็นในยุคปัจจุบัน

ปล. นิยายเรื่องนี้ ไม่ได้ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อพาดพิงโจมตีรัฐบาลหรือหน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่ง หรือสร้างความแตกแยกด้านมุมมองความคิด แต่เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นจากตัวบุคคลซึ่งเป็นเหตุการณ์สมมุติขึ้น อย่างที่ทราบกันแดนมังกรมีมาตราการคุมเข้มเกี่ยวกับเนื้อหาของนิยาย แต่สำหรับเรื่องนี้มีการแต่งจนจบ และได้รับกระแสตอบรับดีเหนือความคาดหมาย

เชื่อว่าอาจจะมีหลายคนที่ตามหานิยาย พระเอกบริหารจัดการประเทศ และเรื่องนี้ก็เริ่มต้นตั้งแต่นายกเล็ก ไต่เต้าขึ้นไป

#การเมือง #การปกครอง #นายก #บริหาร #ต่อสู้ #เศรษฐกิจ #คารมคมคาย #ข้าราชการ #ทหาร #อำนาจ #ประชาชน
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 มิถุนายน 2565
ความยาว
431 หน้า (≈ 85,639 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 25%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า