Icon Close
Book Bage B

บทบาทภรรยาเหอซิงเยียน

บทบาทภรรยาเหอซิงเยียน
สำนักพิมพ์ยูซอยอน
4.81
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
37 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 พฤษภาคม 2566
ความยาว
411 หน้า (≈ 124,292 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 36%)
Book Bage B
บทบาทภรรยาเหอซิงเยียน
บทบาทภรรยาเหอซิงเยียน
4.81
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
37 Rating
เหอซิงเยียนผู้ยิ่งใหญ่ ไม่เคยต้องก้มหัวให้ใคร รักในศักดิ์ศรี แต่กลับยอมทิ้งทุกอย่าง แล้วก้มกราบศัตรูโดยไม่ลังเลใจ เพราะอะไรกันนะ


"หม่าม้า" ประโยคคำพูดเพียงประโยคเดียวสามารถทำให้ชีวิตแสนรันทดของจางอ้ายเยว่ที่ต้องทำงานชดใช้หนี้หลังขดหลังแข็งเป็นระยะเวลานานกว่ายี่สิบปีพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
วันแรกที่เจอเด็กชายตัวน้อยนามว่าเหอซิงอี้ เขาก็ถูกเด็กน้อยกอดแข็งกอดขาร้องไห้ แล้วเอาแต่เรียกว่าหม่าม้าซ้ำไปซ้ำมา เวลาต่อมาเด็กน้อยคนนั้นยังทำให้มีปืนจ่ออยู่กลางหน้าผากของเขาหนึ่งกระบอก และรอบกายอีกนับสิบ ไม่พอแค่นั้นหนึ่งอาทิตย์ต่อมาหลังจากรอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนั้นมาได้ เด็กน้อยก็ยังทำให้เขาต้องเจอกับ
"ข้อเสนออะไรครับ"
"ฉันจะจ่ายหนี้ที่พ่อกับแม่ของนายทิ้งเอาไว้ให้ทั้งหมด รวมไปถึงค่ารักษาพยาบาลของยายนายทุกบาท จนกว่าท่านจะมีสุขภาพที่แข็งแรง"
"ทำไมคุณถึงเสนอสิ่งเหล่านี้ให้ผมล่ะครับ"
"เพื่อแลกกับการที่นายต้องไปเป็นแม่ให้เหอซิงอี้"
"เพี้ยนไปแล้วเหรอครับ ไม่เอาไม่มีทาง"
เหอซิงเยียนไม่กล่าวคำแต่ใช้สายตามองไปยังกระบอกปืนที่วางเอาไว้อยู่บนโต๊ะ โทษทีนะคุณพี่ เอาปืนมาขู่กันขนาดนี้ใครมันจะไปกล้าปฏิเสธลง
บทบาทที่หนึ่งเหอซิงเยียนมอบหมายให้เขาเป็นแม่
ในเวลาต่อมาอีกหนึ่งบทบาทที่เหอซิงเยียนมอบให้
คือ บทบาทของการเป็นภรรยา ภรรยาเหอซิงเยียน

35 ตอนจบ บวกตอนพิเศษ 5 ตอน รวมทั้งหมด 40 ตอน
1. ห้องหนังสือที่ชั้นสาม
[ หลังจากที่ยกให้อ้ายเยว่เป็นภรรยาในมโนของตัวเอง ซิงเยียนได้ทำการสั่งหนังสืออธิบายเกี่ยวกับการร่วมรักของชายชายมาศึกษาหาความรู้ ระหว่างที่กำลังฝึกทำท่าทางให้เห็นภาพ ซิงเยียนเกิดนึกถึงหน้าของอ้ายเยว่ แล้วมีอารมณ์ความต้องการขึ้นมา ห้องหนังสือจึงกลายเป็นห้องระบายความใคร่ขนาดย่อม NC ]
2. ของซิงอี้ของซิงเยียน
[ เป็นตอนที่เหอซิงเยียนถูกซิงอี้จับได้ว่าชอบแอบพาอ้ายเยว่ออกจากห้องไปกลางดึก ทำให้ซิงอี้โกรธเลยปิดประตูล็อกห้องไม่ให้เหอซิงเยียนเข้า ศึกแย่งชิงจางอ้ายเยว่ และศึกการขิงใส่กันว่าอ้ายเยว่รักใครมากกว่า NC ]
3. ว่าด้วยเรื่องของแม่ย่าลูกสะใภ้
[ เหอซิงเยียนกังวลใจเป็นอย่างมากที่เหอฮุ่ยเฟินมาที่บ้านโดยที่ไม่ทันได้ตั้งตัว ทั้งยังแยกตัวออกไปคุยกับจางอ้ายเยว่เพียงแค่สองคน เหอซิงเยียนออกมารอด้านนอกแล้วนั่งไม่ติดจึงกลับเข้าไปหาทั้งสองคนอีกครั้ง ทว่าเมื่อเข้าไปแล้วเหอซิงเยียนกลับพบว่าจางอ้ายเยว่กำลังนั่งน้ำตาไหลอยู่ ]
4. เรื่องในอดีตเหอซิงเยียนไม่หึง
[ เหอซิงเยียนขอให้อ้ายเยว่เล่าเรื่องรักแรกให้ฟัง โดยที่เขาเอ่ยบอกกับจางอ้ายเยว่เอาไว้ ว่าสามารถแยกแยะอดีตกับปัจจุบันได้ จางอ้ายเยว่อยากรู้ว่าเหอซิงเยียนจะไม่หึงตัวเองแบบที่พูดเอาไว้จริง ๆ หรือเปล่า ตอนที่เล่าเรื่องเขาจึงใส่สีเติมไข่เข้าไปมากกว่าความเป็นจริง ]
5. อาเยว่บอกว่าอย่าขำ
[ เหอซิงเยียนทำงานหนักทั้งวัน ทั้งยังมีอายุมีมากขึ้น ขณะที่กำลังร่วมรักกันอยู่จึงเกิดเสียงกระดูกลั่นถึงสองครั้ง นั้นทำให้จางอ้ายเยว่ขำออกมาอย่างบ้าคลั่ง เหอซิงเยียนจึงเกิดอาการงอนและอาการน้อยใจขึ้นมา NC]

ผู้ใช้งานในระบบ IOS แนะนำให้ซื้อผ่านเว็บไซร์จะได้ราคาที่ถูกกว่าค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 พฤษภาคม 2566
ความยาว
411 หน้า (≈ 124,292 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 36%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า