Icon Close

Kitchen & Home ฉบับที่ 201 พฤษภาคม 2566

Kitchen & Home ฉบับที่ 201 พฤษภาคม 2566
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
16 พฤษภาคม 2566
ความยาว
100 หน้า
ราคาปก
100 บาท (ประหยัด 1%)
Kitchen & Home ฉบับที่ 201 พฤษภาคม 2566
Kitchen & Home ฉบับเดือนเดือนพฤษภาคม 2566 เวียนมาอีกครั้งกับฉบับครบรอบวางแผงของ Kitchen & Home ซึ่งได้เดินทางเข้าสู่ปีที่ 19 ในฉบับที่ 201 Happy Anniversary!! ต้องขอขอบคุณแรงสนับสนุนจากผู้อ่านและผู้ที่ติดตามคอนเทนต์เพื่อคนรักบ้านและมองเห็นครัวเป็นหัวใจของบ้านในทุกช่องทาง ซึ่งเล่มนี้ได้รวมดีไซน์ครัวสวยอินเทรนด์หลากหลายสไตล์ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นศูนย์กลางของบ้านอย่างแท้จริงมาฝากแบบจุใจ พร้อมด้วยนวัตกรรมในการจัดเก็บเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบัน ส่วน Interior Gallery พาไปรู้จักกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เพื่อโลกยุคใหม่ในแนวคิด Circular Economy จากนั้นตาม Easy Recipe ไปเข้าครัวทำเมนูอร่อยคอร์สพิเศษเพื่อโอกาสพิเศษกันนะคะ ติดตามได้ใน Kitchen Series

- Easy Recipe : ไอเดียทำอาหารสำหรับงานเลี้ยงในแบบฉบับที่ เรียบ หรู และทำง่าย เพื่อเป็นแนวทางการจัดปาร์ตี้แบบทำทานเองกันที่บ้าน อาทิ เมนู Roasted Tomato with Vinegar Glaze, Honey Mustard Baked Pork Chop, Five Spice Poach Fragrant Pear เป็นต้น

- Flower Corner : เปลี่ยนถุงพลาสติกให้เป็นแจกัน ถุงพลาสติกที่ได้มาจากร้านขายของค่อนข้างเยอะ การปรับเปลี่ยนถุงเหล่านั้นให้เสมือนแจกันเฉพาะกิจเป็นการจัดดอกไม้แนว zero west (ลดขยะให้เป็นศูนย์) ผสมผสานกับดอกไม้ประดิษฐ์ เพิ่มความสนุกเข้าไปด้วยการใช้ขวดพลาสติกมาแทนแจกันวางร่วมกับถุงพลาสติกให้ดูมีรายละเอียดเยอะขึ้นและอย่าลืมใช้โอเอซิสแบบแห้งมาปักให้เหล่าดอกไม้ทรงตัวในถุงพลาสติกได้ด้วย

- Interior Gallery : “HARV Brand” แบรนด์เฟอร์นิเจอร์แนวคิด Circular Economy โดยคุณเชียร์-ชนน วระพงษ์สิทธิกุล ทายาท Inhome Furniture ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม สุขภาพของผู้ใช้งาน และสนับสนุนการจ้างงานคนไทย ซึ่งวัสดุหลักที่นำมาใช้จะเป็นกิ่งก้านไม้ยางเศษเหลือจากอุตสาหกรรมยางพาราไทย
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
16 พฤษภาคม 2566
ความยาว
100 หน้า
ราคาปก
100 บาท (ประหยัด 1%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า