Icon Close

SET ใจร้าว

SET ใจร้าว
สำนักพิมพ์ณิชกา
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
19 พฤษภาคม 2566
ความยาว
278 หน้า (≈ 44,573 คำ)
ราคาปก
297 บาท (ประหยัด 49%)
SET ใจร้าว
SET ใจร้าว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
หนังสือเซตนี้มีทั้งหมด 3 เรื่อง คือ

อุ้มรักบ่วงกามเทพ
“รพีท้องค่ะ” รพีพรรณรวบรวมความกล้าก่อนจะเอ่ยบอกความลับที่เธอปกปิดมาได้สักพักหนึ่งแล้วให้พ่อของเด็กได้รับรู้พร้อมรอยยิ้มที่อบอวลไปด้วยความสุข
ทุกอย่างมันเกิดขึ้นจากความสงสัยของเธอเองเพราะจู่ๆ เธอก็เกิดอาการหน้ามืดเวียนหัว ก่อนที่จะลุกลามไปถึงขั้นอาเจียนอย่างรุนแรง จนเมื่อรู้สึกว่าเริ่มไม่ไหวเธอถึงไปตรวจที่โรงพยาบาลก่อนจะพบว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ วินาทีแรกที่รู้เธอแทบจะกลั้นน้ำตาแห่งความดีใจไว้ไม่อยู่
เธอหวังเป็นอย่างมากว่าเขาจะมีความสุขเหมือนที่เธอตอนได้รู้ว่ามีหนึ่งชีวิตน้อยๆ กำลังจะมาเกิดเป็นส่วนหนึ่งของเธอและเขา และเหมือนเธอจะหวังมากเกินไป เพราะนอกจากเขาจะไม่ยิ้มแล้วนั้นสายตาของเขายังดุดันมากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่มันจะฉายให้เห็นถึงความโกรธออกมาได้อย่างชัดเจน
“ไปเอาออกซะ!” เหมือนถูกฟ้าผ่าลงมากลางใจเมื่อได้ยินคำตอบจากผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด รักจนยอมเป็นได้ทุกอย่างเพื่อที่จะได้อยู่เคียงข้างเขา ยอมกระทั่งลดศักดิ์ศรีของตัวเองเพื่อให้ได้อยู่กับเขาไปเรื่อยๆ อย่างคนไร้สถานะ แต่วันนี้เขากลับสั่งให้เธอฆ่าลูก
เด็กที่ไม่ได้ทำอะไรผิด เลือดเนื้อเชื้อไขของเขาเอง

เล่ห์รักปรารถนาลวง
“คุณกวินเมามากแล้วนะคะ อย่ามาหาเรื่องป่าน!” น้ำเสียงกับท่าทางของเขาทำให้ป่านชีวันรู้ได้ในทันทีเลยว่าเขากำลังอยู่ในสภาพที่เมาหนัก เธอตวาดกลับก่อนจะหมุนตัวเตรียมจะเดินหนีกลับเข้าไปห้อง แต่ยังไม่ทันจะได้ขยับไปไหนเขาก็คว้าตัวเธอเอาไว้เสียก่อน
“ฉันไม่ได้เมา ทำไมห๊ะป่าน! ทำไมถึงจ้องอยากจะไปจากที่นี่ อยู่กับฉันมันไม่ดียังไง!” เสียงเข้มตวาดพร้อมเขย่าตัวคนตรงหน้าอย่างรุนแรง ไม่มีทางที่เขาจะยอมปล่อยให้เธอไป ป่านชีวินจะต้องอยู่ที่นี่ อยู่กับเขา ต่อให้จะต้องล่ามโซ่หรือมัดเธอไว้กับเตียงเขาก็จะทำถ้าจำเป็น!
“ไม่ใช่ว่าไม่ดีค่ะ แต่ป่านไม่อยากอยู่!”
“แล้วฉันต้องทำยังไงเธอถึงจะอยากอยู่ ไหนบอกมาสิป่านว่าจะเอายังไง!”
“ไม่เอาอะไรทั้งนั้นค่ะ ป่านจะกลับ และคุณกวินก็ไม่มีสิทธิ์มากักขังป่านให้อยู่ที่นี่ด้วย คุณไม่ใช่เจ้าชีวิตป่าน!” คำตอบนั้นทำให้ความอดทนของกวินขาดสะบั่น สายตาของเขาจ้องมองอีกคนอย่างโกรธจัด
“ใช่! ฉันไม่ใช่เจ้าชีวิตเธอ แต่รู้อะไรไหมป่านชีวันว่าคนอย่างฉันไม่มักน้อยขนาดนั้นแน่ และคืนนี้ฉันจะเป็นเสียยิ่งกว่าเจ้าชีวิตเธอให้ดู!”
“คุณกวินจะทำอะไร ปล่อยป่านนะ อื้อ!!” กวินให้คำตอบด้วยการก้มลงจูบคนดื้อเงียบอย่างรุนแรง ในเมื่อพูดกันดีๆ ไม่รู้เรื่อง เห็นทีเขาคงต้องใช้ไม้ตาย นั่นคือจับเธอทำเมียเสียให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเสีย!
แล้วดูสิว่าถ้าท้องลูกเขาสักโหลเธอยังจะอยากไปจากที่นี่ ไปจากเขาอยู่อีกรึเปล่า!

ม่านหมอกรัก ลวงใจร้าย
กว่า 5 ปีที่เธอพยายามลบภาพเขาออกไปจากใจ
จนเกือบจะทำได้สำเร็จ
เขาก็พาตัวเองกลับเข้ามาในชีวิตของเธออีกครั้ง
พร้อมกับลูกของเขากับผู้หญิงคนนั้น
มันคงดีถ้าผู้หญิงคนนั้นที่ว่า...
ไม่ใช่เพื่อนรักที่เธอไว้ใจที่สุด!


“ตั้งแต่เมื่อไหร่!” เกิดกลายเป็นความเงียบขึ้น เมื่อสิ้นคำถามนี้ของเธอ
“ฉันถามว่ามันตั้งแต่เมื่อไหร่! ที่พวกแกสองคนรวมหัวกันสวมเขาให้ฉันแบบนี้!” เสียงตวาดที่ดังก้องไปทั่วงานทำให้เกิดเสียงซุบซิบขึ้น แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ล้วนต่างก็รู้กันดีว่าเธอมีความสัมพันธ์เช่นไรกับคู่บ่าวสาว และเพราะรู้ งานแต่งที่ถูกจัดขึ้นวันนี้นั้น ถึงกำลังจะกลายเป็นเรื่องเล่าขานไปอีกนาน
“พริ้ม…แกฟังฉันก่อนนะ…” เป็นเขมนิจเองที่เอ่ยขึ้นทำลายความเงียบ ก่อนที่เธอจะลุกขึ้นเดินตรงเข้ามาหาเพื่อนรัก เพื่อนที่ตอนนี้. กำลังมองกันด้วยสายตาเกลียดชังจับหัวใจ
“อย่าเอามือสกปรกๆ ของแกมาแตะตัวฉันอีเพื่อนทรยศ!” ความรู้สึกเดียวที่มีต่อคนตรงหน้าในเวลานี้ คือความโกรธเกลียดจับหัวใจเท่านั้น อย่าได้คิดได้ฝันเลยว่าเธอจะให้อภัย เพราะมันไม่มีวันแน่!
“แกทำแบบนี้กับฉันได้ยังไงเขม ทำได้ยังไง!” จะเป็นใครในโลกนี้ก็ได้ทั้งนั้น แต่ทำไมต้องเป็นเพื่อนรักของเธอด้วย!
“…ฉันขอให้ชีวิตคู่ของพวกแกสองคนมีแต่ความชิบหาย! ไร้ความสุข และสำหรับแกนังเพื่อนทรยศ...” เพียงเศษเสี้ยวของนาทีเท่านั้นที่พิมพ์มาดาเกิดความรู้สึกลังเลที่จะพูดต่อ แต่เมื่อสายตาก้มต่ำมองไปยังหน้าท้องที่แบนราบของคนที่เธอเรียกว่าเพื่อนมาโดยตลอด เพื่อนที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องกับคนรักของเธอ ความโกรธที่มีก็พุ่งขึ้นถึงขีดสุด ส่งผลให้ประโยคต่อมาดังขึ้นตามติด
“...ฉันขอให้ลูกแกเกิดมาพิการ! ไม่มีใครรัก! ขอให้มันเกิดมาอาภัพเหมือนแม่ของมัน!” นั่นถือเป็นคำสาปแช่งที่ส่งผลให้เกิดเสียงฮือฮาขึ้นภายในงานแทบจะทันที ก่อนที่เจ้าของคำพูดจะพาตัวเองวิ่งฝ่าฝูงชนออกไป
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
19 พฤษภาคม 2566
ความยาว
278 หน้า (≈ 44,573 คำ)
ราคาปก
297 บาท (ประหยัด 49%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า