Icon Close

คุณชายเจ้าคะ ข้ามิใช่นางคณิกา

คุณชายเจ้าคะ ข้ามิใช่นางคณิกา
สำนักพิมพ์ณาลัลน์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 พฤษภาคม 2566
ความยาว
79 หน้า (≈ 26,073 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
คุณชายเจ้าคะ ข้ามิใช่นางคณิกา
คุณชายเจ้าคะ ข้ามิใช่นางคณิกา
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
อารัมภบท

"คะ คุณชายเจ้าคะ ข้ามิใช่หญิงคณิกา ทะ ท่านเข้าใจผิดแล้ว อย่าทำอะไรข้าเลยนะเจ้าคะ ข้ากลัวแล้ว" หลิงจื่อเฟยพยายามอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่นางพูดจะไปไม่ถึงคุณชายผู้สูงศักดิ์ผู้นี้

"ข้าดูเหมือนคนที่อยากจะทำอะไรกับเจ้าอย่างนั้นหรือ?" ยิ่งเห็นท่าทางหวาดกลัวของนาง เฉินเจี้ยนเฟิงก็ยิ่งนึกโมโห ตนดูเหมือนพวกที่นิยมร่วมรักกับสตรีเช่นนี้หรือ? ในสมองน้อย ๆ ของนางกำลังคิดอ่านสิ่งใดอยู่หนอ นั่นคือสิ่งที่คุณชายเฉินเอ่ยถามตนเอง

"หากคุณชายไม่คิดทำอะไรข้าตามที่กล่าว เช่นนั้นก็ปล่อยข้าไปเถิดเจ้าค่ะ บุญคุณครั้งนี้ข้าหลิงจื่อเฟยจะไม่มีวันลืม" สตรีอับโชคพนมมือขึ้นกลางอก พร้อมจับจ้องคุณชายผู้นี้อย่างมีความหวัง แต่แล้วสิ่งที่เอ่ยกลับมาก็ทำเอาน้ำตานางเอ่อคลอขึ้นมาอีกครั้ง

"เร่ขายตัวมาจนถึงที่นี่ อัฐเบี้ยก็ได้ไปไม่ใช่น้อย ไยจึงอยากกลับไปเล่า" เท่านั้นเองหยาดน้ำตาสีใสก็ร่วงพรูไม่ผิดกับดอกหลี่ต้องฝน
______________________________________________


คำเตือน

นิยายเรื่อง "คุณชายเจ้าคะ ข้ามิใช่นางคณิกา" เป็นเรื่องราวของหลิงจื่อเฟยบุตรสาวอนุสกุลหลิงที่ถูกหลอกไปขายให้หอเหมันต์ ซึ่งหอแห่งนี้อยู่ภายใต้ความดูแลของเฉินเจี้ยนเฟิงคุณชายหนุ่มรุปงามผู้ทรงอิทธิพลแห่งฉางอัน หลิงจื่อเฟยจะทำอย่างไรเมื่อนางถูกคุณชายใหญ่เฉินตราหน้าว่าเป็นนางคณิกา นิยายเรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุสิบแปดปีขึ้นไป นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียน ซึ่งเขียนขึ้นเพื่อความบันเทิง มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรืออ้างอิงมาจากเรื่องจริงแต่อย่างใด คำศัพท์ คำราชาศัพท์ ตำแหน่งต่างๆ โครงสร้างทางสังคม เป็นสิ่งที่ผู้เขียนกำหนดขึ้นเองเพื่อใช้ในนิยายเรื่องนี้โดยเฉพาะ เนื่องจากเป็นสังคมที่ผู้เขียนจินตนาการขึ้น คำศัพท์ต่างๆ จึงอาจแตกต่างไปจากที่นักอ่านเคยเห็นหรือได้ยินมา เพราะฉะนั้นทุกสิ่งที่เกิดขึ้นภายในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นบทบรรยาย หรือบทสนทนาใดๆ โปรดทำความเข้าใจด้วยว่านักเขียนกำหนดเอาไว้แล้ว และตั้งใจสื่อสารออกมาเช่นนี้ค่ะ

สุดท้ายนี้ขอให้ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและแสดงความคิดเห็นด้วยความสุภาพขอบคุณค่ะ
___________________________________________
กรุณาอ่านตัวอย่างก่อนตัดสินใจดาวน์โหลด การชำระผ่าน Apple จะราคาแพงกว่าเล็กน้อย คุณนักอ่านสามารถเลือกซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้นะคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 พฤษภาคม 2566
ความยาว
79 หน้า (≈ 26,073 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น