Icon Close
Book Bage B

รัก(ไม่)รู้จักพอ

รัก(ไม่)รู้จักพอ
สำนักพิมพ์อิสระ&ชน
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
48 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 พฤษภาคม 2566
ความยาว
317 หน้า (≈ 58,035 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 40%)
Book Bage B
รัก(ไม่)รู้จักพอ
รัก(ไม่)รู้จักพอ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
48 Rating
***Feel Good *** Mpreg ** * ไม่มีนอกกาย *** ไม่มีนอกใจ *** นายเอกเก่ง *** นายเอกฉลาด *** ไม่ยอมคน

.....ผ่านผัวมา 6 คนโดนทรยศหักหลังเสียจนชิน คงถึงเวลา...เลิกเป็นคนดี "คิดจะรังแกไอ้ว่าน คิดให้ดีนะ ฟาดมา-ฟาดกลับ ตบมากูตบกลับ กูไม่สนด้วยว่าจะเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย...ถ้าอยากโดนสักที สองทีก็เข้ามา...."


“เธอชื่ออะไร” เจ้าของดวงตาเป็นประกายเอ่ยถามขณะที่เราสองคนกำลังร่างอัดเข้าหากัน

“แค่คืนเดียว ไม่จำเป็นต้องรู้จักชื่อ”

“ฉันชื่อ....เธออยากรู้หรือเปล่า”

“พรุ่งนี้ผมก็ลืมแล้ว”

ผมสะบัดตัวผลักให้คนที่นั่งขย่มอยู่ด้านบนพลิกกลับลงไปนอนอยู่ด้านล่าง จากนั้นถ่างขาคร่อมลงมาเหนือหน้าท้องเป็นลอนสวย มือคว้าควานไปจับท่อนเนื้อแท่งร้อนแล้วขยับให้มันมาจรดจ่อรออยู่ยังร่องเนื้อแคบนุ่มนิ่ม

“เธอลืมฉันลงเหรอ” ฝ่ามือร้อนตะปบลงข้างเอวแล้วกระชากกดบดสะโพกต่ำพร้อมกับอัดเอวกระแทกสวนลอยสูงเสียงดังกึกลั่นอยู่ข้างในหู

“อ๊า....” ผมทุบกำปั้นอัดลงไปบนแผงอกสีแดงเพราะฤทธิ์แอลกอฮอลล์

“มองจากมุมนี้ เธอเซ็กซี่กว่าที่ฉันคิด” มือหยาบออกแรงยกสะโพกผมให้ลอยสูงขึ้นมานิดหน่อยส่วนท้องน้อยเห็นร่องรอยเหมือนมีบางอย่างตุงนูนขยับไปมาใต้หน้าท้อง

“นั่งอยู่ท่านี้คุณก็ทำให้ผมเสียวได้มากกว่าที่คิดเหมือนกัน”“หึ ถ้าจะให้สาบาน....ก็คงตายฟรียกแก๊งล่ะครับ...คนจริงน่ะผมไม่กลัว แต่ไอ้พวกหมาลอบกัดสู้กันซึ่งๆ หน้าไม่ได้ จนต้องใช้วิธีสกปรกแบบนี้มันทุเรศ กล้าๆ หน่อยนะ อย่าทำตัวเหมือนหมาที่วันๆ ดีแต่เห่า พอเอาเข้าจริงก็ซุกหางเข้ารูตูด ไม่กล้าสู้หน้า...ไม่กล้าแม้แต่ ออกมาบอกว่า...ตัวเองเป็นใครนอกจากซุกหัวในเงาของคนปล่อยข่าวน่ะ แบบนี้ผมเรียกว่า....ไอ้กระจอก คนขี้ขลาดอยากเอาชนะแต่ไม่กล้าเข้าเส้นชัย”

สายตาหลายสิบคู่หลุบลงต่ำไม่กล้าหันมาสบตา แต่ผมเชื่อว่าหูทุกคนคงกำลังตั้งใจฟังสิ่งที่ผมพูด ใบหน้าขาวบ้าง ซีดบ้าง แดงบ้างสลับสับเปลี่ยนไปบนหน้าของใครหลายคน โดยเฉพาะอีป้าวัยทองที่นั่งกัดปากจนฟันปลอมเกือบกร่อน

“สมองมีถึงมันจะน้อยไปหน่อย ก็ใช้บ้างนะครับ” ผมลุกขึ้นจากโต๊ะของคนกลุ่มใหญ่แล้วเดินไปยิ้มเย้ยให้คนกุข่าวที่สาวหาตัวไม่ยากนัก จากประสบการณ์ที่ผมสู้รบกับชู้ของอดีตผัวทั้งหกมาอย่างโชกโชน

กรี๊ดดดดด เสียงเหมือนใครบางคนถูกผีเข้า ตามมาด้วยน้ำเย็นๆ สาดมาจนเต็มแผ่นหลัง ผมสะบัดหน้าหันกลับก่อนจะคว้าเอาโถถ้วยน้ำปลาพริกจากร้านขายอาหารตามสั่งใกล้มือสาดกลับไปคืนให้คนที่ชวนผมเล่นสงกรานต์ก่อนถึงเทศกาลสำคัญ

“ว่าน” เสียงฮือฮากรีดร้องพร้อมกับวงสนทนาแตกฮือกระจายออกไปเป็นวงกว้าง

“มึง นี่มึงกล้าทำกูเหรอ มึงรู้มั้ยว่ากูเป็นใคร”

“คิดจะรังแกไอ้ว่าน คิดซะใหม่นะ สาดมา สาดกลับ ถ้าตบมา กูก็ตบกลับเหมือนกัน กูไม่สนด้วยว่าจะเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย ถ้าไม่เสียดายหนังหน้าเหี่ยวๆ ตีนกาแห้งๆ ....อยากลองโดนสักทีสองทีก็มา....ขอให้กล้าๆ หน่อย”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 พฤษภาคม 2566
ความยาว
317 หน้า (≈ 58,035 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 40%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า