Icon Close

หนังสืออ่านเล่น เล่มที่ 1

หนังสืออ่านเล่น เล่มที่ 1
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 มิถุนายน 2566
ความยาว
191 หน้า (≈ 25,451 คำ)
ราคาปก
ฟรี
หนังสืออ่านเล่น เล่มที่ 1
หนังสืออ่านเล่นที่ท่านกำลังอ่านอยู่นี้ เดิมทีเดียวไม่ได้คิดว่าจะพิมพ์ออกเผยแพร่ จดไว้เพื่อพิสูจน์คำพยากรณ์จากนิมิต และเพื่อทราบอาการป่วยเป็นระยะ ๆ เพราะป่วยเสียเป็นอาชีพ ป่วยทุกวันตั้งแต่เดือน มิถุนายน ๒๕๒๕ มาจนบัดนี้ มันไม่หายไปแต่ว่ามันเพิ่มมากขึ้น เมื่อเห็นความตายอยู่แค่ปลายจมูก มันหยุดหายใจเมื่อไรก็ต้องตายทันที เพื่อความไม่ประมาทจึงได้บันทึกอาการไว้แต่ละวันเริ่มเมื่อเดือน สิงหาคม ๒๕๓๑

ต่อมาเมื่อมีนิมิตบางอย่างที่น่ารู้ก็พยายามติดตามนิมิตนั้นเพื่อรู้ต่อไป จึงต้องจด เพราะไม่จดก็จะเป็นการเกินจำคือจำไม่ได้ จดเอาไว้ทบทวนดูว่านิมิตที่เกิดขึ้นนั้นตรงตามความเป็นจริงหรือคลาดเคลื่อน เป็นที่น่าอัศจรรย์ที่นิมิตที่เกิดขึ้นตรงตามความเป็นจริงทุกอย่าง ถ้ามีกำหนดจะไม่พลาดจากกำหนดเวลาเลย เมื่อวันที่ ๒, ๓, ๔, ๕ กันยายน ๒๕๓๑ ไปที่ซอยสายลม เอาเรื่องของนิมิต บางเรื่องมาเล่าสู่กันฟัง เห็นเป็นที่ชอบใจของผู้ฟัง

มีผู้แนะนำว่าควรจะจัดการพิมพ์ขึ้น แต่คงแจกไม่ไหวเอาเป็นขายพอไม่ขาดทุนก็แล้วกัน เล่มละเท่าไรกำหนดราคายากเพราะกระดาษราคาแพงขึ้นมาก เป็นอันว่าขอขายถอนทุนได้เป็นพอ ส่วนกำไรก็เอาตรงที่ท่านทั้งหลายชอบใจ เป็นพอดีกับความต้องการ

หนังสือนี้มีหลายวันไม่เป็นชิ้นเป็นอันนัก ท่านผู้อ่านรำคาญก็โยนทิ้งไปก็แล้วกัน เพราะจะถือเป็นสาระแก่นสารแก่ท่านผู้อ่านส่วนใหญ่นั้นไม่ได้ ถ้าบังเอิญเป็นที่พอใจ จะเขียนพิมพ์ต่อไปและดัดแปลงข้อความให้ควรแก่การอ่าน ถ้าไม่เป็นที่ชอบใจก็เลิกพิมพ์ แต่ถ้ามีแรงบ้างก็จะบันทึกไว้ เมื่อตายจะได้ทราบว่าคนแก่ทำอะไรไว้บ้าง และมีทุกขเวทนาขนาดไหน.
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 มิถุนายน 2566
ความยาว
191 หน้า (≈ 25,451 คำ)
ราคาปก
ฟรี

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า