Icon Close

(ตาม)ตื๊อรัก

(ตาม)ตื๊อรัก
สำนักพิมพ์Fre_da Books
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
03 มิถุนายน 2566
ความยาว
274 หน้า (≈ 62,143 คำ)
ราคาปก
200 บาท (ประหยัด 35%)
(ตาม)ตื๊อรัก
(ตาม)ตื๊อรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
(ตาม)ตื๊อรัก
เบลินดา

...มันหมดยุคที่ต้องรอให้ผู้ชายมาจีบก่อนแล้ว ยุคนี้ใครจีบใครก่อนไม่สำคัญหรอก ถ้าเรารู้สึกถูกชะตาใครสักคน ไม่ต้องรอโชคชะตาหรือรอให้ใครมาลิขิต เพราะเราจะกำหนดชะตาชีวิตคู่ของเราเอง!

ลูคัส อลอนโซ่ (27 ปี)
เขา กลายเป็นคนใจบุญช่วยเหลือคนเมาด้วยความจำเป็น แต่ความจำเป็นในคืนนั้นกลับนำความวุ่นวายมาให้เขาแทน ใครบอกว่าทำบุญแล้วได้บุญ เขาทำบุญแต่ทำไมได้เธอเข้ามาในชีวิตล่ะ?

ลูเซีย เซร์ราโน่ ออร์ติซ (24 ปี)
เธอ คิดแค่ว่าเธอถูกใจเขา และเขาเองก็ไม่มีใคร แล้วจะผิดอะไรถ้าเธอจะเดินหน้าจีบเขาแบบไม่รีรอเวลาแบบนี้ จีบได้ก็จีบเลย ยัดเยียดตัวเองได้ก็ยัดเยียดเลย ถ้าเราไม่ลงมือทำวันนี้ มันจะไม่มีอะไรสำเร็จในวันพรุ่งนี้เอานะ


-----ตัวอย่าง-----

"กรี๊ดดด" ความสับสน ตกใจ และความกังวลตีกันในหัวไม่หยุดจนต้องระบายเสียงกรีดร้องแหลมๆ ออกมาในที่สุด
ผลัก !
สิ้นเสียงกรี๊ดของลูเซีย บานประตูห้องนอนขนาดใหญ่ก็ถูกผลักเข้ามาจากด้านนอกทันที และร่างของคนที่เปิดเข้ามาปรากฏอยู่ตรงหน้านางแบบสาวก็เล่นเอาเธอช็อกแทบไปไม่เป็น ผู้ชายคนนี้คนที่เธอเพิ่งจะรู้จักได้ไม่นาน ทำไม....
"คุณ!" หญิงสาวร้องเรียกเขาด้วยความตกใจก่อนจะเปิดผ้านวมผืนโตขึ้นเพื่อตรวจเช็คร่างกายตัวเอง "ฮือออ" เสียงร้องไห้ปานจะขาดใจดังออกมาจากผ้าห่มผืนโต ทำเอาคนตัวสูงตกใจตื่นอย่างมึนงงกับสถานการณ์ตรงหน้า
"คุณ! ผมไม่ได้ทำอะไรคุณเลยนะ ระ..ร้องไห้ทำไม?" ลูคัสโบกไม้โบกมือปฏิเสธแทบไม่ทัน รีบเอ่ยปากบอกความจริงกับเธอ เพราะกลัวว่าเธอจะเข้าใจผิดคิดว่าเขาทำอะไรมิดีมิร้ายเธอไป
"ฉันรู้...ฉันแค่ซึ้งใจมากไปหน่อยเลยกลั้นน้ำตาไม่อยู่" ฮะ ! ? เธอซึ้งใจอะไร ? และคำพูดต่อมาของเธอก็ยิ่งทำให้เขามึนงงเข้าไปใหญ่ "คุณมีแฟนหรือยัง?" อะไรของเธออีกเนี่ย?
'เธอเปลี่ยนอารมณ์เร็วหรือกูสมองช้ากันแน่วะ?' ลูคัสถามตัวเองในใจช้าๆ แต่ก็ถามไปอย่างนั้นเพราะเขาไม่มีคำตอบอะไรให้ตัวเองทั้งนั้นแหละตอนนี้ เพราะแม่คุณเธอที่นั่งอยู่บนเตียงของเขากำลังหาเรื่องปวดหัวให้เขาอีกแล้ว
"สรุปคุณมีแฟนหรือยัง? ถ้ายังไม่มีฉันขอสมัครเป็นแฟนได้ไหมคะ?" หญิงสาวไม่ละความพยายาม ถามย้ำอีกครั้งด้วยความอยากรู้สถานะทางใจของเขา
'ไม่ ไม่น่าเลย เมื่อคืนไม่น่าทำตัวเป็นคนใจบุญสุนทานเอาเธอกลับมาด้วยเลย ไม่น่าเลยจริงๆ ' มือแกร่งยกขึ้นตบท้ายทอยตัวเองเบาๆ คล้ายกับกำลังลงโทษตัวเองอย่างไรอย่างนั้น
.
.
.
"ไม่นอนด้วยกันจริง ๆ เหรอคะ? เตียงกว้างขนาดนี้คุณก็รู้ว่าเซียขี้หนาว" คราวนี้ไม่มีความขี้เล่นติดอยู่ในน้ำเสียง กลับมีแต่ความออดอ้อนเชิงขอความเห็นใจจากเขามากกว่า ซึ่งลูคัสเองก็สัมผัสได้
"แต่เรายังไม่ได้เป็นอะไรกันเลยนะ"
"คุณนอนกับผู้หญิงคนอื่นนี่คือเป็นอะไรกับพวกเธอแล้วเหรอคะ?" เธอถามเขาไปด้วยความอยากรู้เท่านั้น ไม่ได้ประชดประชันหรือกระแทกแดกดันแต่อย่างใด
"มันไม่เหมือนกันครับ"
"ใช่ไงคะ มันไม่เหมือนกัน เซียไม่ได้ขอให้คุณมานอนกับเซียแบบนั้นเสียหน่อย ที่บอกว่านอนก็คือนอนจริง ๆ ค่ะ เมื่อเช้าเราก็ทำแบบนั้นแล้วก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย ทำไมคราวนี้เราจะทำอย่างนั้นไม่ได้คะ?" เธอไม่ได้รั้นที่จะนอนกับเขาให้ได้หรอก เพียงแต่ว่า เธอไม่เข้าใจเท่านั้นเอง กับผู้หญิงคนอื่นทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไรกันเขาทำมากกว่านอนกอดก็ทำมาแล้ว แต่กับเธอ ที่เป็นว่าที่แฟนของเขาที่จะได้เป็นเมื่อไรก็ไม่รู้ แต่แค่นอนกอดยังอิดออดเหมือนไม่อยากอยู่ใกล้เธอ 'หรือเขาไม่อยากอยู่ใกล้จริง ๆ ? เริ่มคิดแล้วนะเนี่ย ! '
"ช่างเถอะค่ะ ไม่ได้ก็ไม่ได้ คุณออกไปฝากปิดไฟให้ด้วยนะคะ"
"ออกไปไหน? ผมจะนอนในนี้"
"อ๋อ งั้นเดี๋ยวเซียออกไปนอนข้างนอกเอง" บทจะซื่อก็ซื่อซะไม่มี ขาเรียวที่ก้าวออกไปได้ไม่กี่ก้าวก็มีอันต้องหยุดชะงักลง เมื่อข้อมือเล็กของเธอถูกฝ่ามือใหญ่พันธการเอาไว้แน่น
"ชวนผมนอนด้วย แต่จะออกไปนอนข้างนอก จะเอายังไงแน่?"
"ก็คุณ...ถ้าใจคุณไม่ได้อยากนอนด้วยกันอยู่แล้วก็ไม่ต้องฝืนหรอกค่ะ เซียเข้าใจ" เข้าใจที่แปลว่าเข้าใจจริง ๆ
"ผมก็ไม่ได้ฝืนนะ"


ปฏิบัติการตื๊อรักครั้งนี้ของลูเซียจะสำเร็จหรือไม่? ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ แนะนำ ติ ชมกันได้น้าา

เซต "รัก" (หนุ่มยุโรปใต้)
- วิวาห์รัก(ข้างเดียว) : มาร์คิโน่ x เซรีน่า [ยังไม่มี e-book]
- พรหมลิขิต(ให้)รัก : ฟรานซิส x รัญชิดา
- (ตาม)ตื๊อรัก : ลูคัส x ลูเซีย

--------------------
คำแนะนำ
ทดลองอ่านตัวอย่างประกอบการตัดสินใจนะคะ
ซื้อผ่านหน้าเว็บราคาจะถูกกว่าค่ะ (IOS ซื้อผ่าน web browser safari น้าา
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
03 มิถุนายน 2566
ความยาว
274 หน้า (≈ 62,143 คำ)
ราคาปก
200 บาท (ประหยัด 35%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า