Icon Close

Winter เพลงรักในลมหนาว

Winter เพลงรักในลมหนาว
โดยPhaki9
สำนักพิมพ์Phaki9
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 มิถุนายน 2566
ความยาว
291 หน้า (≈ 92,438 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 15%)
Winter เพลงรักในลมหนาว
โดยPhaki9
Winter เพลงรักในลมหนาว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
"ก่อนที่ลมหนาวจะพัดพาความเหงาให้หายไป มันดันพัดเอาความวุ่นวายเข้ามาก่อน !"

“บนดอย” นายแพทย์หนุ่มรูปหล่อ โปรไฟล์ดี เพียบพร้อมทุกอย่างจนเป็นที่หมายตาของใครหลายคน ไม่ต่างจากหนุ่มโสดในฝัน หากแต่เป็นคนโลกส่วนตัวสูงมาก มีเพียงไม่กี่คนที่จะรู้จักตัวตนที่แท้จริง นอกจากจะเกลียดความเงียบจนเข้าเส้นแล้ว เขายังกลัวความมืดจนเข้าไส้ แล้วยิ่งไปกว่านั้นก็คือเขามีความต้องการทางเพศมากกว่าคนปกติจึงจำเป็นต้องพึ่งบริการให้ความสุขยามฉุกเฉินของหน่วยงานเฉพาะกิจบ่อยครั้ง
“ไต้ฝุ่น” เด็กหนุ่มบ้านนอกที่มาอาศัยในเมืองตั้งแต่เด็ก เขาเป็นคนเข้าใจอะไรได้ยากกว่าคนปกติจึงไม่อยากดิ้นรนอะไร นอกจากใช้ชีวิตไร้สาระไปวันๆ จนในวันหนึ่งเขาก็ได้ลุกขึ้นมาขับรถส่งอาหาร เพราะต้องการจะแบ่งเบาภาระของแม่ ทว่าเหตุการณ์วุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเขาไปส่งของผิดห้องที่สำคัญดันไปเผลอหลับในห้องนั้นจนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายเพราะว่า “บนดอย” ได้เข้าใจว่าเด็กหนุ่มคนนี้คือทีมงานเฉพาะกิจที่เขาได้นัดมาให้ความสุขยามฉุกเฉินที่ห้อง
มาติดตามไปด้วยกันว่า “ความเนี๊ยบ” แบบไร้ที่ติของ “หมอบนดอย” กับ “ความซื่อ” แบบกู่ไม่กลับของ “ไต้ฝุ่น” จะสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ หรือว่ารอยน้ำตาให้กับเรา


*****************

“Season of Love : ฤดูรัก”

“ต้องผ่านกี่ฤดูฝน กี่ฤดูหนาว หรือกี่ฤดูร้อน ก่อนจะเข้าสู่ฤดูรัก ?”

ฤดูฝน ความชุ่มฉ่ำของสายฝนและความงดงามของท้องฟ้าหลังฝนตกซึ่งได้ถูกแต่งแต้มด้วยสายรุ้ง มักจะทำให้เราอยากตกหลุมรักใครสักคน อยากมีความรักที่สดใสซ่าบซ่า จริงไหม ?

ฤดูหนาว ลมเย็นๆ ที่พัดผ่าน สายลมหนาวที่พัดเอาความเหงาเข้ามา มักจะทำให้เราอยากตกหลุมรักใครสักคน อยากจะได้รับไออุ่นจากอ้อมกอดของใครคนนั้นและพร้อมจะมอบความอบอุ่นให้กับเขา ท่ามกลางความหนาวเหน็บ จริงหรือไม่ ?

ฤดูร้อน แสงอาทิตย์อันร้อนแรงกับบรรยากาศอันร้อนระอุ มักจะทำให้เราอยากตกหลุมรักใครสักคน อยากสัมผัสความร้อนแรงของความรัก และสัมผัสอันเร่าร้อนของคนรัก จริงหรือเปล่า ?
แล้วคุณล่ะ อยากสัมผัสฤดูอะไรเป็นฤดูสุดท้าย ก่อนเข้าสู่ฤดูรัก ?

นิยายเรื่องนี้ เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Season of Love : ฤดูรัก ซึ่งมากับความรัก 3 เรื่อง 3 แบบ ของลูกพี่ลูกน้อง 3 คน 3 สไตล์ที่ถูกถ่ายทอดในรูปแบบของฤดูกาล ผ่านปลายปากกาของ 3 นักเขียน

Rainy สายฝนแห่งรัก By MyMon
Winter เพลงรักในลมหนาว By Phaki9
Summer ร้อนนี้มารักกันไหม ? By North Star
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 มิถุนายน 2566
ความยาว
291 หน้า (≈ 92,438 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 15%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า