Icon Close

SET ป่วนรัก

SET ป่วนรัก
สำนักพิมพ์พวงชมพู
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
12 มิถุนายน 2566
ความยาว
576 หน้า (≈ 125,103 คำ)
ราคาปก
353 บาท (ประหยัด 23%)
SET ป่วนรัก
SET ป่วนรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
หนังสือเซตนี้มีทั้งหมด 3 เรื่อง คือ

เงื่อนไขรักจอมมาร
“ผมจะได้อะไรถ้าเลือกคุณ แทนที่จะเป็นสาวๆ ที่มากประสบการณ์ข้างนอกพวกนั้น…” คนตรงหน้ายังคงไม่หมดสิ้นคำถาม และคำถามนี้ของเขาทำให้เธอแน่นิ่งไปนาน เพราะนึกไม่ออกจริงๆ ว่าเธอจะเอาอะไรไปสู้ผู้หญิงข้างนอกพวกนั้น คนที่ทั้งสวยกว่า ดูเอาใจเก่งกว่าไม่ว่าจะมองด้านไหน ความจริง… เธอแพ้ตั้งแต่ก้าวเข้ามาสมัครแล้ว
“ฉะ…ฉันจะทำทุกอย่างค่ะ ทุกอย่างที่คุณต้องการ” คำตอบที่ได้รับส่งผลให้ริมฝีปากหนากระตุกยิ้มอย่างคนเหนือกว่า ยอมรับว่าเขารู้สึกพอใจไม่น้อยกับคำตอบนี้ของหล่อน เพราะมันดันตรงกับสิ่งที่เขากำลังต้องการอยู่พอดี และเขาเชื่อว่าหล่อนน่าจะให้มันได้มากพอทีเดียว
“แก้ผ้าสิ” คำสั่งที่จู่ๆ ก็ดังขึ้นทำให้ปาจรีย์ตกใจจนเผลอถอยหนี ด้วยไม่คิดว่าคนที่มีท่าทีสุขุมจะกล้าพูดอะไรตรงๆ แบบนี้ออกมาได้อย่างหน้าตาเฉย เขาทำราวกับว่าเรื่องที่พูดเป็นเรื่องปกติที่ใครๆพูดกันไม่มีผิด
“คะ!”
“คุณเพิ่งบอก…ว่าจะทำทุกอย่างที่ผมต้องการ หรือผมฟังผิด” สายตาที่บอกให้รู้ว่าเขาไม่ได้พูดเล่นทำให้หญิงสาวเกิดอาการประหม่า แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ฉลาดพอที่จะไม่ทำอะไร จนกว่าจะได้สิ่งที่ต้องการ

หนี้รัก พญามาร
“ทำไมผมต้องปล่อยด้วย ในเมื่อคุณเป็นคนเลือกทางนี้เอง ก็ต้องสานต่อให้มันจบ หรือถ้าคิดจะเปลี่ยนใจตอนนี้ผมบอกได้เลยว่าไม่ทัน!”
สิ้นเสียงริมฝีปากหวานก็ถูกบดขยี้อีกครั้งอย่างรุนแรงราวกับเจ้าของจูบกำลังจะสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึกบ้างว่าเขาคือคนที่มีสิทธิ์ทุกอย่างบนร่างกายนี้ เขาคนเดียวเท่านั้นที่มีสิทธิ์ในร่างกายนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน!
“ครั้งนี้ถ้าขืนเป็นลมไปอีกผมจะเอาคุณมันทั้งๆ ที่ไม่ได้สตินั่นแหละ! และอาจจะเรียกคนของผมมาร่วมสนุกด้วย!” เขาขู่ไปพร้อมๆ กับทึ่งเอาชุดเดรสสีหวานออกจากร่างกายที่กำลังนอนสั่นหงกอยู่ใต้ร่างอย่างรุนแรง ความเจ็บของเธอมันไม่มีผลอะไรกับเขาทั้งนั้นในตอนนี้หากเทียบกับความเสียหายที่พี่ชายของเธอทิ้งเอาไว้ และเธอคือคนที่จะต้องชดใช้!
“คนเลว! ตั้งแต่เกิดมาฉันไม่เคยเจอใครที่เลวเท่าคุณมาก่อนเลยจริงๆ” จันทริกาตวาดใส่หน้าคนใจร้ายทั้งน้ำตา เขาทำเหมือนเธอไม่ใช่คนทั้งที่ความจริงแล้วเธอก็มีชีวิต มีความรู้สึกไม่ต่างอะไรจากเขาเลย
“ถ้าคนอย่างผมเรียกว่าเลว แล้วคนอย่างพี่ชายคุณล่ะควรเรียกว่าอะไร!” อนาคินย้อนถามกลับเสียงแข็ง ไม่มีแม้แต่เสี้ยววินาทีที่มันจะทำให้เขารู้สึกสงสารน้องสาวของคนทรยศตรงหน้า ความรู้สึกเดียวที่มีต่อเธอตอนนี้คือความชิงชังและความอยากจะเอาชนะอย่างถึงที่สุดเท่านั้นที่มันกำลังแผ่ซ่านอยู่ในทุกๆ ผิวกาย

ป่วนรัก พิพากษาหัวใจ
“จะเอาเท่าไหร่ก็ว่ามา อีกไม่นานฉันต้องบินไปเรียนต่อแล้ว จะได้รีบจัดการให้เสร็จๆ ไป” เขาว่าก่อนจะปรายตามองใบหน้าอ่อนหวานที่บัดนี้ดูซีดผิดปกติ บางทีหล่อนอาจไม่สบาย แต่นั่นก็หาใช่เรื่องที่เขาต้องให้ความสนใจ ดีเสียอีกที่หล่อนตัดสินใจรับข้อเสนอ
เขาจะได้เลิกรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นในคืนนั้นเสียที!
“มะ...ไหมท้องค่ะ” เมื่อพูดออกไปแล้วภายในรถก็ตกอยู่ในความเงียบแทบจะทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งธีรเดชที่เหมือนจะช็อกไป
“ว่าอะไรนะ พูดอีกทีสิ ชัดๆ” เขาย้ำเหมือนไม่แน่ใจหลังจากตั้งสติได้ ก่อนภาวนาต่อหลายๆ สิ่งที่เคารพนับถือขอให้ตัวเองฟังผิด
“ไหมท้องค่ะ” หนนี้ม่านไหมไม่พูดเปล่า เธอหยิบเอาอุปกรณ์ตรวจการตั้งครรภ์ออกมาจากกระเป๋าเสื้อ เพื่อให้เขาเห็นเป็นหลักฐานว่าสิ่งที่เธอเพิ่งจะบอกออกไป เป็นเรื่องจริงไม่ใช่เรื่องโกหก
“ทะ...ท้องเหรอ เธอท้องได้ยังไง!” แม้จะรู้ว่านั่นคงเป็นคำถามที่โง่งมที่สุด แต่ในนาทีนี้จะให้เขาพูดอะไรได้ในเมื่อสติก็แทบไม่อยู่กับเนื้อกับตัว
นั่นเป็นเพราะเขาคิดมาตลอดว่าหล่อนต้องรู้วิธีป้องกันตัวเองจากเรื่องบ้าๆนี่ ไม่คิดเลยว่าอีกฝ่ายจะโง่จนปล่อยให้ตัวเองตั้งท้องได้
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
12 มิถุนายน 2566
ความยาว
576 หน้า (≈ 125,103 คำ)
ราคาปก
353 บาท (ประหยัด 23%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า