Icon Close

คีย์ตรา

คีย์ตรา
โดย-Black Roses-
สำนักพิมพ์-Black Roses-
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 มิถุนายน 2566
ความยาว
242 หน้า (≈ 37,060 คำ)
คีย์ตรา
โดย-Black Roses-
คีย์ตรา
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
คีย์ตรา

-Black Roses-นึกไม่ถึงเลยว่าเราสองคนจะเดินมาถึงจุดจุดนี้ จากที่เคยเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก กินเที่ยวเล่นด้วยกันจนแทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของกันและกัน แต่มาถึงวันหนึ่งที่ความรู้สึกของทั้งคู่เปลี่ยนไป มันกลับทำให้เราสองคนรู้ว่าที่ผ่านมามันคือบททดสอบชีวิตคู่ของพวกเรา ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า ความรักความห่วงใยที่เรามีให้กันจะลดน้อยถอยลง เพราะคีย์กับมีนก็ยังคงเป็นทั้งเพื่อน ทั้งพี่ เป็นทั้งคู่ชีวิต ที่คอยอยู่ดูแลกันไปจนถึงยามแก่เฒ่า

"ใครแก่เฒ่ามึงเหรอ?"  ในขณะที่มีนกำลังพูดแนะนำนิยายของตัวเอง ไอ้คีย์ก็เสือกพูดแทรกขึ้นซะงั้น

"มึงนะแหละแก่ ตั้งแต่คบกับกูก็ดูแก่ขึ้นเยอะเลยมึง!" มีนตอบกลับมันไป เพราะเธอหัวเสียทุกครั้งที่ไอ้คีย์มันชอบมากวนเวลาเธอขายนิยาย

"ว่าแต่กู มึงก็หัดส่องกระจกบ้างนะ ไม่ใช่ว่าว่างหน่อยก็เอาแต่ปลุกเร้าน้องชายกูอยู่นั่น!" ไอ้คีย์พูดขึ้น ก่อนที่มันจะยิ้มเยาะอย่างพอใจ

"กูกำลังโปรโมทนิยายกูอยู่นะ มึงมาพูดติดเรทแบบนี้ด้วยคนเขาก็ไม่เข้ามาอ่านนิยายกูพอดี!" มีนตวาดขึ้นด้วยความโมโห ก่อนที่เธอจะปากล่องถูกยางที่วางระเกะระกะใส่หัวคีย์

"พอเถอะ! กูอยากแล้วไปเอากันต่อเถอะ เอาเสร็จแล้วค่อยมาขายใหม่ เดี๋ยวถุงยางกูหมดอายุก่อน" ไอ้คีย์ออดอ้อนอย่างมีนแบบเอาเป็นเอาตาย แต่ทว่าคนตัวเล็กก็ยังยืนกรานว่าจะนั่งขายนิยาย เรื่องตีย์ตา เอ้ย! คีย์ตรา ต่อไป

"มึงไปหารูลงก่อนไป เดี๋ยวกูหาค่าเทอมก่อน อย่างพึ่งมายุ่ง" มีนพูดปัดอย่างรำคาญ

"ยังไงบ้านกูก็รวย ถ้ากูไม่มีปัญญาเลี้ยงมึง เดี๋ยวแม่กูก็เลี้ยงมึงเองแหละ ไปต่อกันเถอะกูอยากแทบจะคลั่งตายอยู่แล้ว" มีนมองไปยังเจ้านั่นของไอ้คีย์ ที่มันกำลังสั่นระริกเรียกหาหญิงสาวไม่หยุด [แล้วกูเลือกอะไรได้ไหม เลือกโปรโมทนิยายกูก่อนได้หรือเปล่า]

"ถ้ามึงอยากนัก มึงก็มาช่วยกูโปรโมทนิยายก่อนสิ ถ้าได้ร้อยโหลดกูจะให้มีงเอาทั้งวันทั้งคืนเลยก็ได้" มีนพูดเชิงประชด แต่ไอ้คีย์มันกลับทำตามที่มีพูดซะงั้น

"ทุกคนอย่าลืมมาอ่านนิยายของมีนเยอะๆนะครับ ช่วยกันโหลดอีบุ๊กเยอะๆก็ยิ่งดี หวังว่าพวกพี่ๆจะสงเคราะห์ ผู้ชายหล่อๆสูงยาวเข่าดี คนนี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"

อย่าลืมเข้ามาอ่านนิยายกันเยอะๆนะคะ ทุกหัวใจทุกคอมเมนต์ของคุณ เปรียบเสมือนกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ของพวกเรา หากชอบก็อย่าลืมกดติดตาม เพื่อจะได้ไม่พลาดนิยายเรื่องใหม่ๆของเรานะค้าบ...***นิยายเรื่องนี้อาจมีการใช้คำหยาบ เพื่ออรรถรสในการสนทนาของตัวละคร โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยค่ะ***
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 มิถุนายน 2566
ความยาว
242 หน้า (≈ 37,060 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น