Icon Close
Book Bage B

ภรรยาเพียงหนึ่งเดียว

ภรรยาเพียงหนึ่งเดียว
สำนักพิมพ์อสิรา / แก้วริกา
หมวดหมู่นิยายรัก
4.88
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
33 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
23 มิถุนายน 2566
ความยาว
857 หน้า (≈ 163,428 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 6%)
Book Bage B
ภรรยาเพียงหนึ่งเดียว
ภรรยาเพียงหนึ่งเดียว
4.88
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
33 Rating
เขาทิ้งเธอให้เป็นคุณแม่วัยใส แล้วหายสาบสูญเหมือนตายจาก หกปีผ่านไปเขาดันกลับมาอย่างน่าสงสัย แถมกล้ามาทวงสิทธิ์พ่อของลูก ร้ายกว่านั้นคือบังคับให้เธอเซ็นสัญญาเป็นทั้งภรรยาและเลขาส่วนตัว
..
..
“ฉันไม่ชอบเจ็บกับอะไรซ้ำๆ”

“ก็ไม่มีใครชอบเจ็บกับอะไรซ้ำๆ หรอก พี่รู้แล้วว่าชมพูเป็นผู้หญิงที่ใจแข็งมากคนหนึ่ง บอบบางหวานละมุนเหมือนดอกไม้ แต่หัวใจนี่เคลือบเพชรถมด้วยซีเมนต์อีกสิบชั้น เอาเป็นว่าถ้าเริ่มกันใหม่ในฐานะคนรักไม่ได้ งั้นก็เริ่มต้นกันในฐานะพ่อแม่ดีมั้ยครับ ถึงเวลาที่แก้วเจ้าจอมควรรู้ได้แล้วว่าพี่เป็นพ่อ”

“ไม่ใช่ค่ะ เขา...”

“เลิกปฏิเสธเถอะ! ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจ รู้ดีว่าพูดไปก็เท่านั้นถึงยังไงพี่ก็ไม่เชื่อคำโกหกของชมพู พี่มั่นใจว่าแก้วเจ้าจอมเป็นลูกของพี่ จะไม่ขอให้ตรวจดีเอ็นเอด้วย ตอนนี้ชมพูยังเปิดใจให้พี่ไม่ได้ แต่อย่างน้อยก็ให้พี่รับผิดชอบในฐานะพ่อของลูก พี่อยากมีส่วนกับการเลี้ยงดู อยากดูแลเรื่องค่าใช้จ่าย การเรียนการศึกษาของเขา ให้พี่ช่วยบ้างเถอะนะ”

“ไม่เป็นไรค่ะ ฉันเป็นซิงเกิ้ลมัมก็จริง แต่ไม่ได้ตัวคนเดียว แก้วเจ้าจอมมีตามียายและคุณลุงที่น่ารัก คนรอบข้างรักแกมาก จริงอยู่ที่ฉันเป็นมนุษย์เงินเดือนและทุกคนในบ้านก็ยังทำงานเลี้ยงชีพกัน แต่เรามีปัญญาเลี้ยงเด็กคนเดียวได้ ก็อยู่มาได้อย่างสบายตั้งหกปี ไม่มีอะไรขาดหายไปทั้งนั้น และขอยืนยันอีกครั้งว่าแก้วเจ้าจอมไม่ใช่ลูกของคุณ ฉันเคยง่ายกับคุณและฉันก็ง่ายกับผู้ชายคนอื่นเป็น คุณต้องเชื่อคำพูดของฉันที่เป็นคนคลอดลูกออกมา ไม่ใช่เชื่อความคิดของตัวเอง และขอร้องอย่าพูดเรื่องเพ้อเจ้อนี้กับครอบครัวของฉัน”
.


เรื่องย่อ

พวงชมพูกลายเป็นคุณแม่วัยใส ในขณะที่เจ้าของสเปิร์มหายตัวไปนานหกปี

ความปรารถนาอยากเจอผู้ชายคนนั้นไม่มีอยู่ในความคิด ทว่าความโลกกลมไม่เคยปราณีจัดแจงให้เธอกลายเป็นเลขาฯ ของหัสวีร์ในหกปีต่อมา

พวงชมพูคิดถึงเรื่องลาออกทันที แต่ลังเลตรงที่เขาไม่มีท่าทีจำเธอได้ แถมทั้งชื่อเล่นและชื่อจริงยังเป็นคนละชื่อกับเมื่อ 6 ปีก่อน หัสวีร์ทำพวงชมพูสับสนว่าใช่คนเดียวกันกับที่ทำเธอท้องจริงหรือ

หัสวีร์ เขมนันทร์ หรือชื่อเก่าคือ ธาม ธนนท์ คนที่ถูกระบุเป็นศพใต้น้ำที่งมหาไม่พบเมื่อ 6 ปีก่อน อุบัติเหตุครั้งนั้นพรากลมหายใจบุพการีไปต่อหน้า ส่วนเขาต้องซ่อนตัวภายใต้ตัวตนใหม่ และกลับมาทวงทุกอย่างอีกครั้ง ตั้งใจลงทัณฑ์คนที่วางแผนฆาตกรรม

ทว่าดันผิดแผนตั้งแต่เริ่มต้น เมื่อพวงชมพูคนที่เคยเป็นแฟนเก่าให้กำเนิดลูกสาวที่ดูว่าจะเป็นลูกของเขา

ที่สำคัญพวงชมพูดันเป็นลูกสาวของตำรวจที่บิดเบือนการตายของพ่อแม่เขา!
...
...
เรื่องนี้เป็นแนวดราม่าโทนฟีลกู๊ด เรื่องนี้พระเอกสุดแค้นแต่แสนรัก รักหลงนางเอกไม่ไหวแต่ก็ชอบแหย่ชอบแกล้งเขา รักน้องมั่นคงมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่นเอ๊าะๆ เขาก็ยังฝังใจของเขาน่ะนะ

ภรรยาเพียงหนึ่งเดียว : แค่ชื่อเรื่องก็ได้กลิ่นความคลั่งรักที่มาพร้อมความคลั่งแค้น จากฆาตกรรมอำพรางสู่อุบัติเหตุโดยประมาท แต่ไม่เครียดไม่ปวดหัวนะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
23 มิถุนายน 2566
ความยาว
857 หน้า (≈ 163,428 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 6%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า