Icon Close

ใจที่รัก สุดที่แค้น

ใจที่รัก สุดที่แค้น
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
16 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 กรกฎาคม 2566
ความยาว
975 หน้า (≈ 117,105 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 37%)
ใจที่รัก สุดที่แค้น
เรียนเชิญ นักอ่าน สกิลตับทองคำ ค่า

ใจหนึ่งก็รัก อีกใจหนึ่งก็แสนแค้น...

นี่คือคำนิยามที่ หลี่ จื่อหยวน คงมีให้ได้กับผู้หญิง ที่อยู่ตรงหน้าเขา จอมใจ แฟนสาวเมื่อสมัยม.ปลาย ที่เขารักเธออย่างจริงใจ แต่เธอกลับหลอกลวงเขา จนทำให้ผู้เป็นมารดาของเขาต้องตรอมใจตาย

สิบปี ผ่านไป หลังจากที่ ตระกูลหลี่ สร้างอิทธิพลมั่งคั่งและยิ่งใหญ่ในแผ่นดินใหญ่ พ่อของเขา จึงสั่งให้เขากลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้งและสร้างอิทธิพล เหมือนที่เขาทำไว้ที่จีน

ว่าจะไม่ยุ่ง จะไม่รับรู้ แต่โชคชะตาก็เล่นตลก ในเมื่อ สัตวแพทย์สาวที่มาขอรับบริจาคเพื่อศูนย์อนุรักษ์สัตว์ คือ จอมใจ และตอนนี้ เธอก็เริ่มต้นใหม่กับใครคนอื่นไปแล้ว มีเพียงเขาที่จมอยู่กับความแค้น

เมื่อ เหยื่อเดินเข้ามาในบ่วงเองถึงที่ แล้วทำไม พยัคฆ์ร้ายเช่นเขา จะไม่ตะปบ!

การแก้แค้น ที่สร้างบ่วงรัก น้ำตาที่สร้างความพึงพอใจ ดราม่า ตับพัง ที่ไรท์ ขายไต มาเขียน พร้อมกับฉาก NC จัดหนักจัดเต็มอีกครั้ง! ขออนุญาต รี้ด มาร่วมกันแซ่บ! ค่ะ

ขอฝาก เฮียจื่อหยวน (พระเอกเลว ที่ในชีวิตจริงไม่ควรเอามาทำผ.) กับหนู จอมใจ (นางเอกตัวเล็ก แต่ปากแซ่บเกินเบอร์) ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ รี้ด ที่น่ารักด้วยนะคะ ^^ตัวอย่าง
• “ร้อง...อีกสิ น้ำตาของเธอยิ่งมากเท่าไหร่ ฉันยิ่งรู้สึกดีเท่านั้น” คำพูดที่ดังออกมาจากริมฝีปากเรียวนั้นราวกับมีดโกนบาดกลางใจของหญิงสาว
• “ไม่ร้องไห้...ฉันก็ทำให้เธอร้องอย่างอื่นได้” รอยยิ้มเยาะปรากฏขึ้นบนริมฝีปากนั้นก่อนที่มือแกร่งจะถอดเข็มขัดตัวเองออก
• “ค่าตัวเมื่อคืน…หมายถึง เงินบริจาคก้อนแรกที่ให้ศูนย์อนุรักษ์เธอไง”
ใบหน้าของ จอมใจ ร้อนผ่าว ในสิ่งที่ จื่อหยวน ตั้งใจจะสื่อกับเธอโดยให้ ลูกน้องของเขาได้รู้ได้เห็น ว่าเธอ มีค่ากับเขา แค่ขายเรือนร่าง!
• “คิดว่าโลกนี้มันต้องหมุนตามนายไปตลอดหรือยังไง จื่อหยวน” ร่างบางกัดฟันแน่น
ทำไมเธอถึงต้องทำตามคำสั่งคนอย่างเขาด้วย!
“หมุนตาม...เงินและอำนาจของฉันต่างหาก เธอเองก็เหมือนกัน จะมาตามที่เจ้านายกระดิกนิ้วสั่ง หรือว่า...จะให้คลิปนี้ มันต้องถูกส่งไปในมือของใคร ดูจากในคลิป เธอเองก็ดูเหมือนจะเต็มใจให้ฉันเอามากกว่านะ” เสียงหัวเราะเย็นเหยียบจากปลายสาย
• “อืม…ดูจากที่มันยังทำหวานชื่นอย่างออกหน้าออกตาแบบนี้ ดูเหมือน…มันยังไม่รู้สินะ ว่ากำลังคั่วเมียคนอื่นเขาอยู่” จื่อหยวนยิ้มกริ่มงับติ่งหูนั้นเบา ๆ อย่างหยอกล้อ
“ปากพล่อยที่สุด”
• “สิบปีที่นายเปลี่ยนไป นายต้องได้รับการอบรมสั่งสอนมาอย่างไรนะ จื่อหยวน ถึงได้กลายเป็นคนไม่มีจิตสำนึกแบบนี้ อ่อ...จริงสิ ครอบครัวนายเป็นแบบนี้อยู่แล้วนี่ ไม่งั้นคงไม่พาแม่นายหนีหางจุกตูดไปแบบนั้นหรอก!”
“เธอ!” ร่างสูงคำรามลั่น
• “ไม่น่าเชื่อเลยนะ เจินเจิน เด็กผู้หญิงที่วัน ๆ เอาแต่อยู่กับกองหนังสือ เขินอายกับจูบแรก พอฉันมาเจออีกที กลายเป็น สาวยั่วสวาทมากกว่าพวกผู้หญิงบริการที่ฉันเคยใช้งานเสียอีก” คำพูดที่ตอกย้ำทำให้เธอหญิงสาวตรงหน้าเจ็บปวดได้ เขาจะพูดมันจนกว่าเขาจะพอใจ
• จื่อหยวน เผลอกลืนน้ำลายตัวเองเบา ๆ ผู้หญิงอย่างเธอกล้าดียังไง ทำให้หัวใจเขาแตกสลายไปแล้วครั้งหนึ่ง เวลาที่ผ่านไปมันเหมือนจะดีขึ้น แต่มันก็ยังกลับเต้นแรงได้เพราะเธออีกครั้ง!
• “ได้โปรด เจินเจิน ฉันขอโทษ” ปากเรียวที่เคยด่าเธอเอาไว้อย่างเจ็บแสบตอนนี้ทำได้แค่พร่ำขอโทษคนที่ยืนอยู่คนละที่
ความสูงที่ทำให้เขาต้องเงยหน้ามองหญิงสาวนั้น พร่ามัวไม่ชัดเจน ไม่รู้ว่าเป็นที่น้ำฝนที่กำลังเข้าตาหรือน้ำตาที่มันกำลังไหลออกมากันแน่
• “นายได้มันไปแล้ว จื่อหยวน ในครั้งที่สอง แม้มันจะไม่ได้เริ่มต้นด้วยความรักเหมือนครั้งแรก แต่ฉันก็ให้มันกับนายไปแล้ว และฉันคงจะรับไม่ไหวอีกแล้ว หากมันต้องมีสาม สี่ ห้า ไปเรื่อย ๆ ปล่อยฉันไปเถอะนะ จื่อหยวน แล้วมาเฝ้าดูลูกของกับฉับนาย เติบโตไปด้วยกันนะ” นัยน์ตาสีอ่อนที่สบกลับมาในที่สุด พูดอย่างขอร้องจริงจังเช่นเดียวกัน
• แต่กระนั้น มือของเขาก็ยังกอดร่างบางเอาไว้อย่างปกป้อง ในยามที่ร่างทั้งสองล้มกระแทกพื้นถนน
• นัยน์ตาคู่สวยนั้นปิดลงไปแล้ว แต่เขาขอมองใบหน้างามนั้นเอาไว้เถิด หากเขาต้องลงปรโลก ก็ขอให้ได้เห็นใบหน้างามนี้ที่เขารักเป็นอย่างสุดท้าย
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 กรกฎาคม 2566
ความยาว
975 หน้า (≈ 117,105 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 37%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า