Icon Close

วุ่นนักรักธารา

วุ่นนักรักธารา
โดย2-Sides
สำนักพิมพ์2-Sides
หมวดหมู่นิยาย Girl Love/Yuri
4.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 มิถุนายน 2566
ความยาว
615 หน้า (≈ 77,767 คำ)
ราคาปก
319 บาท (ประหยัด 31%)
วุ่นนักรักธารา
โดย2-Sides
วุ่นนักรักธารา
4.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
"รักเกิดแบบไม่รู้ตัว รู้ตัวอีกทีก็คือรักไปละ"
ซึ่งนั้นก็คือนิยามสั้นๆของความรักของ บะหมี่ หญิงสาววัย 21 ปี ที่มีความเท่ ความน่ารัก ความสดใสเป็นเสน่ห์ภายในตัว แต่แล้วความสดใสของเธอก็หายไปเมื่อชีวิตต้องสูญเสียพ่อแม่ไปแบบกระทันตั้งแต่เธออายุแค่ 16 ปี บะหมี่จึงใช้ชีวิตอยู่กับน้องสาวเพียงสองคน และกำลังใจที่สำคัญที่ทำให้บะหมี่ลุกสู้ถึงแม้จะไม่มีพ่อแม่ก็คือ น้องสาวนี่แหละ
จนกระทั่งวันนึงไม่รู้ว่าเวรกรรมหรือพรหมลิขิต ที่นำพาบะหมี่มารู้จักกับ ธารา สาวสวยสุดเซ็กซี่ วัย 30 ต้นๆ ดีกรีเด็กนอกที่ไม่ค่อยสนใจใคร และการเจอกันครั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าธารากลับมาไทยเพราะคำสั่งของพ่อ แน่นอนว่าการกลับมาแบบไม่เต็มใจมันก็ทำเอาเธอดูเอาแต่ใจไปซะทุกอย่าง แถมเธอยังไปทำพฤติกรรมที่บะหมี่รู้สึกไม่ชอบเธอตั้งแต่แรกเจออีก
แต่ถึงแม้จะไม่ชอบ สุดท้ายแล้วนั้นทั้งสองก็ต้องวนมาอยู่ใกล้กันบ่อยๆ เพราะธาราดันไปโดน วุ้นเส้น น้องสาวของบะหมี่ตก จนธาราหลงรักในความน่ารักน่าเอ็นดูของวุ้นเส้นเข้าเต็มๆและพอหลงเข้าบ่อยๆมันก็ทำให้ธาราต้องแวะเวียนมาหาวุ้นเส้นเรื่อยๆ
และการที่ธารามาหาวุ้นเส้นเรื่อยๆนี้แหละมันทำให้บะหมี่กับธาราใกล้ชิดและเห็นกันบ่อยๆมากขึ้น จนทำให้ทั้งคู่เหมือนจะรู้สึกดีให้กันและกัน ซึ่งธาราก็ค่อนข้างชัดเจนกับความรู้สึกของตัวเองมากๆเลยทีเดียว แต่ ณ ช่วงเวลานั้นธาราก็รู้อยู่แล้วว่า ก่อนหน้าที่ตนจะเข้ามาในชีวิตบะหมี่ บะหมี่มีรุ่นพี่ที่ชื่อว่า นาเดีย คอยอยู่ข้างๆอยู่ละ มันเลยทำให้ธาราได้แต่รู้สึกดีอยู่ห่างๆ และรอคอยให้บะหมี่เป็นคนชัดเจนก่อน
ส่วนนาเดีย นั้นเป็นรุ่นพี่ปีสี่ของบะหมี่ ที่ทั้งรวย ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ ดีกรีดาวมหาลัย แถมเธอยังเป็นคนที่คอยดูแลและซัพพอร์ทบะหมี่อยู่ไม่ห่าง แต่บนคำว่าห่วงใยของนาเดียนั้นมันก็แฝงไปด้วยคำว่า การแอบรัก และทุกคนต่างรู้ดีว่า นาเดียรู้สึกยังไงกับบะหมี่ จะมีแค่บะหมี่ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย
และพอนาเดียรู้ว่า ธาราเข้ามาในชีวิตของบะหมี่ในรูปแบบคนสนิทของวุ้นเส้นแถมยังอยู่ใกล้ชิดบะหมี่แทบทุกวันมันยิ่งทำเอานาเดียไม่ชอบธารา และความไม่ชอบกันของทั้งคู่นี่แหละมันเลยทำให้เรื่องราวของ บะหมี่ ธารา และนาเดีย เกิดเป็นความรักที่ค่อนข้างอลเวงไม่น้อยเลยทีเดียว
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 มิถุนายน 2566
ความยาว
615 หน้า (≈ 77,767 คำ)
ราคาปก
319 บาท (ประหยัด 31%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า