Icon Close

SET บำเรอรักเมียไร้ราคา + บ่วงเสน่หาคืนใจ

SET บำเรอรักเมียไร้ราคา + บ่วงเสน่หาคืนใจ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 กรกฎาคม 2566
ความยาว
198 หน้า (≈ 28,667 คำ)
ราคาปก
278 บาท (ประหยัด 71%)
SET บำเรอรักเมียไร้ราคา + บ่วงเสน่หาคืนใจ
SET บำเรอรักเมียไร้ราคา + บ่วงเสน่หาคืนใจ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
หนังสือเซตนี้มีทั้งหมด 2 เรื่อง คือ

บำเรอรักเมียไร้ราคา
คำโปรย
เมื่อนางบำเรอที่เขาหลงจนโงหัวไม่ขึ้นพลาดตั้งครรภ์ เขาจึงสั่งให้เธอเอาเด็กออก เพราะไม่สามารถแต่งงานกับเธอได้ เธอไม่มีวันยอมทำตามที่เขาต้องการและเธอจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องลูกในท้อง ซึ่งทางเดียวที่จะปกป้องลูกไว้ได้นั่นก็คือการหนีไป
เขาจะทำอย่างไร เมื่อวันหนึ่งกลับเพิ่งรู้ซึ้งว่านางบำเรอที่เขาไม่เคยเห็นค่ากลายเป็นหัวใจของเขา และเธอจากไปพร้อมกับเลือดเนื้อเชื้อไขที่อยู่ในท้อง
***************************************************

บ่วงเสน่หาคืนใจ
คำโปรย
เมื่อบุตรชายมหาเศรษฐีอย่างการันต์ ต้องถูกบังคับให้แต่งงานกับผู้หญิงที่เขาไม่รู้จัก ชายหนุ่มปฏิเสธหัวชนฝา แต่ด้วยอาการเจ็บป่วยของมารดา ทำให้เขาไม่สามารถหลีกหนีงานแต่งครั้งนี้ได้ เขาจะยอมทำเพื่อความสุขของท่าน เขาได้แต่ยอมรับชะตากรรม แต่เมื่อเขาพบกับว่าที่เจ้าสาวของเขา เขาก็ต้องตกใจเป็นอย่างมาก เพราะเธอคือคนที่เขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้พบกันอีกครั้งในฐานะว่าที่เจ้าสาวของเขา

***********************************************
“ในเมื่อลูกให้แม่เลือก ถ้าลูกไม่แต่งก็ไม่ต้องมาเรียกแม่ว่าแม่ ต่อไปนี้แม่จะจัดการจ้างทีมบริหาร ลูกไม่ต้องไปทำงานที่บริษัทอีกแล้ว” คุณกรุณาไม่ได้ต้องการตัดบุตรชายออกจากกองมรดกจริงๆ ท่านต้องการแค่ขู่เท่านั้น
“ก็ได้ครับแม่ ถ้าแม่ต้องการให้เป็นแบบนี้ ผมยินดีลาออกจากกรรมการผู้จัดการของบริษัท และตำแหน่งทุกตำแหน่งในศุภฤกษ์กรุ๊ป ผมก็จะไม่อยู่ที่นี่ ผมขอไปใช้ชีวิตของตัวเอง ขอให้คุณแม่รักษาสุขภาพด้วยครับ” การันต์ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง ก่อนจะโค้งศีรษะให้มารดาด้วยความเคารพ เขาไม่ได้ต้องการบาดหมางกับท่าน แต่บางทีเขาก็ต้องแสดงให้ท่านเห็นว่าท่านไม่ควรใช้วิธีเผด็จการเช่นนั้นกับเขา
“ตาเล็ก ทำไมทำกับแม่แบบนี้” คุณกรุณาตกใจเป็นอย่างมากที่บุตรชายเลือกแบบนั้น ท่านไม่คิดว่าท่านจะได้รับคำตอบแบบนี้จากบุตรชาย หัวใจของผู้เป็นมารดา กำลังปวดหนึบด้วยความเจ็บปวด เขากำลังจะทิ้งท่านไปอย่างนั้นหรือ แค่คิดคุณกรุณาก็ปวดหนึบไปทั้งใจ
“ผมต้องขอโทษคุณแม่จริงๆ ครับ ผมไม่สามารถทำแบบที่คุณแม่ต้องการได้ แล้วผมจะแวะมาเยี่ยมบ่อยๆ นะครับ” กล่าวจบบุตรชายก็เดินจากไปปล่อยให้ผู้เป็นมารดามองตามด้วยความเจ็บปวด แต่แล้วอยู่ดีๆ คุณกรุณาก็รู้สึกว่าตนเองเจ็บที่หน้าอกด้านซ้าย ท่านจึงเอามือกุมไว้ พร้อมทั้งร้องเรียกบุตรชาย แต่บุตรชายก็ไม่หันกลับมาสนใจเพราะไม่อยากทะเลาะกับมารดาอีก เขาคิดว่าเขาควรจะห่างจากมารดาสักพัก เพื่อให้ท่านได้ทบทวนตนเองว่าสิ่งที่ท่านทำนั้นมันถูกต้องหรือไม่
“คุณผู้หญิง คุณผู้หญิงเป็นอะไรคะ” เมื่อเรียกบุตรชายเท่าไหร่เขาก็ไม่ยอมหันหลังกลับมามอง แต่บุตรชายยังคงเดินหน้าต่อ เพราะทิฐิที่ตนเองสร้างขึ้น ทำให้คุณกรุณาหมดสติอยู่ที่โซฟาตัวใหญ่
นวลคนรับใช้ที่เฝ้าดูความบาดหมางของสองแม่ลูก จึงรีบวิ่งเข้ามาดู เมื่อเห็นอาการของคุณกรุณาแล้ว คราวนี้นวลจึงรีบเรียกการันต์เสียงดัง
“คุณเล็กคะ คุณท่านเป็นลมค่ะ” เสียงของนวลทำให้การันต์หยุดชะงักฝีเท้า แล้วยิ่งได้ยินคำว่ามารดาเป็นลม เขายิ่งหันกลับมาอย่างรวดเร็วและวิ่งมาดูมารดาที่กำลังหมดสติและหายใจรวยริน เขาไม่คิดเลยว่าการตอบโต้มารดาครั้งนี้ของเขาจะทำให้ท่านต้องเจอสภาวะแบบนี้ ความรู้สึกผิดกำลังเกาะกินทั้งหัวใจบุตรชายอย่างเขา ถ้าท่านเป็นอะไรไป เขาไม่รู้เลยว่าเขาจะจัดการกับความรู้สึกของตนเองได้อย่างไร

*****************************************************
กรุณากดโหลดตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อ ขอบคุณค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 กรกฎาคม 2566
ความยาว
198 หน้า (≈ 28,667 คำ)
ราคาปก
278 บาท (ประหยัด 71%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น