Icon Close

ซาตานแสนหวง

ซาตานแสนหวง
โดยWaraarphon
สำนักพิมพ์Waraarphon
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 มิถุนายน 2566
ความยาว
280 หน้า (≈ 42,259 คำ)
ราคาปก
219 บาท (ประหยัด 45%)
ซาตานแสนหวง
โดยWaraarphon
ซาตานแสนหวง
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
#ตอนพิเศษจะแยกให้โหลดฟรีจะลงระบบไม่เกินวันที่5/7/66

ตัวอย่าง
"นี่ชักจะดื้อเกินไปแล้วนะพลอยไพลิน อยู่นิ่งๆ ไม่งั้นพี่ทำมากกว่ากอดแน่นอนไม่เชื่อก็ลองดิ้นอีกสิ ดิ้นมากๆ พี่จะใส่เข้าไปในตัวเธออีก!"สิ้นคำขู่พลอยไพลินก็หยุดนิ่งทักทีจะมีก็เพียงแววตาของความไม่พอใจที่เผยออกมาให้เห็นเพียงเท่านั้น 

ในตอนนี้หญิงสาวไม่เอ่ยอะไรออกมาอีกสักคำนอกจากใบหน้าบึ้งตึงที่แสดงถึงความไม่พอใจอีกฝ่ายออกมา เธอไม่รู้ว่าเขาจะกลับมาอีกทำไมในเมื่อเขาเองต่างหากที่เป็นคนบอกเลิกเธอและนอกใจเธอไปมีผู้หญิงอีกคน ยิ่งคิดความเสียใจก็ยิ่งปะทุขึ้นมา ไตรภพรับรู้ถึงความไม่พอใจของหญิงสาวได้ ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาเล็กน้ำก่อนจะเอาคางมาเกยไว้บนไหล่มนของหญิงสาว 

"พี่รู้ว่าพลอยเกลียดพี่ พี่รู้ว่าสิ่งที่พี่เคยทำไว้มันยากที่จะทำให้พลอยให้อภัยพี่ แต่พี่ยังยืนยันคำเดิมว่าพี่รักพลอยรักไม่เคยเปลี่ยน!"พอได้ยินแบบนั้นเสียงหัวเราะในลำคอของหญิงสาวก็ดังออกมา ไม่เคยเปลี่ยนงั้นเหอะเธอไม่มีวันเชื่อคำพูดโกหกของชายหนุ่มเป็นครั้งที่สองแน่นอน 

"ไม่เคยเปลี่ยนพูดออกมาได้ไม่อ่านปากเลยนะคะฉันไม่รู้ว่าผู้ชายอย่างคุณเห็นผู้หญิงเป็นอะไร พอวันไหนอยากรักก็รัก วันไหนอยากทิ้งก็ทิ้ง แต่พอวันไหนอยากกลับมาก็กลับมา โลกไม่ได้หมุนรอบตัวคุณคนเดียวนะคะ ในเมื่อได้ในสิ่งที่ต้องการแล้วก็ปล่อยฉันไปสักทีและต่อไปนี้อยากมาให้ฉันเห็นหน้าอีก!"

"พี่ปล่อยพลอยไปไม่ได้ ไม่ว่ายังไงพี่ก็ไม่มีวันปล่อยพลอย!"ไตรภพยังคงเน้นคำพูดของตน ทำยังไงเขาก็จะไม่มีวันปล่อยผู้หญิงคนนี้ไปอีก อีกอย่างพลอยไพลินเป็นเมียของเขา เป็นผู้หญิงของเขา ต่อให้ต้องทำยังไงเขาก็จะทำทุกอย่างให้เธออยู่ข้างกาย 

"ไม่เห็นแก่ตัวไปหน่อยเหรอคะ?"เสียงหวานเอ่ยถามด้วยความชิงชังชายหนุ่ม ความคิดการกระทำของไตรภพมันเห็นแก่ตัวที่สุด ไม่เคยสนว่าเธอจะรู้สึกยังไงเลย อยากทำอะไรก็ทำตอนนี้คิดจะกักขังเธอเอาไว้ข้างกายอีกงั้นเหรอฝันไปเถอะว่าเธอจะอยู่กับเขา คนอย่างพลอยไพลินเจ็บครั้งเดียวก็เกินพอแล้ว 

"พี่ขอโอกาสอีกสักครั้งไม่ได้เหรอครับ พี่สัญญาว่าจะไม่ทำให้พลอยเสียใจอีก"คนตัวเล็กเม้นริมฝีปากเข้าหากันแน่น เธอได้ยินน้ำเสียงของชายหนุ่มที่เอ่ยออกมาอย่างอ้อนวอน เธอไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงต้องการที่จะคืนดีกับเธอในเมื่อเขาเองไม่ใช่เหรอที่ทิ้งเธอไป 

เมื่อเห็นความเงียบของคนตัวเล็กไตรภพก็หน้าเสียลงทันที พลอยไพลินในวันนี้ไม่ใช่คนว่านอนสอนง่ายเหมือนเดิมอีกแล้ว แต่นั่นก็เพราะเขาเองที่ทำให้หญิงสาวกลายเป็นแบบนี้

"พี่เข้าใจแล้ว ถึงพลอยจะยังไม่ให้โอกาสพี่ แต่สักวันพี่ก็จะทำให้พลอยรักพี่อีกครั้งให้ได้!"

"มั่นใจจังเลยนะคะ"หญิงสาวเอ่ยออกมาด้วยท่าทางไม่พอใจ ก่อนที่เธอจะดึงมือหนาออกจากเอวพร้อมลุกขึ้นยืนก่อนจะหันไปมองไตรภพที่นั่งอยู่ 

"ถ้ามั่นใจแบบนั้นแล้วมีความสุขก็เชิญ ในเมื่อพูดไปแล้วอะไรก็แล้วก็ยังไม่เข้าใจงั้นก็แล้วแต่ ฉันก็ไม่มีอะไรจะพูดอีก ขอตัว!"ไตรภพยอมปล่อยให้หญิงสาวกลับไปก่อน เพราะถึงยังไงเธอก็หนีเขาไปไหนไม่ได้อยู่ดี ที่พัก ที่ร้าน หรือไม่ว่าหญิงสาวจะไปไหนเขาให้คนตามดูเสมอ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 มิถุนายน 2566
ความยาว
280 หน้า (≈ 42,259 คำ)
ราคาปก
219 บาท (ประหยัด 45%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า