Icon Close

Bruised Rose ตัวประกอบในนิยายก็อยากมีชีวิตรอดเหมือนกันนะ เล่ม1

Bruised Rose ตัวประกอบในนิยายก็อยากมีชีวิตรอดเหมือนกันนะ เล่ม1
สำนักพิมพ์IastnightOJ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
04 กรกฎาคม 2566
ความยาว
345 หน้า (≈ 94,882 คำ)
ราคาปก
320 บาท (ประหยัด 21%)
Bruised Rose ตัวประกอบในนิยายก็อยากมีชีวิตรอดเหมือนกันนะ เล่ม1
Bruised Rose ตัวประกอบในนิยายก็อยากมีชีวิตรอดเหมือนกันนะ เล่ม1
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
…คำโปรย…
"อ่ะ อิ..ธา"
เสียงแหบแห้งปานรวยรินเอ่ยออกมาอย่างยากลำบาก บั้นท้ายนุ่มถูกกระแทกกระทั่งอย่างหนักหน่วงไม่หยุดตลอดคืน ผู้เบื้องล่างคล้ายกำลังจะขาดใจตายเสียตรงนี้ให้ได้เมื่อมือหนาสีขาวซีดประดับเล็บคมยาวสีดำจับพลิกร่างไปมาทำเอารู้สึกแสบร้อนไปทั่วแทนที่จะรู้สึกเสียวกระสัน
"ฮึก..อะ..ปล่อยข้าไป..สักที"
ไร้ซึ่งเสียงตอบรับโหมกระแทกถี่ยิบจนหัวเล็กสั่นคลอนก่อนจะกระตุกปลดปล่อยน้ำสีขาวขุ่นเข้ามาในช่องทางรักที่แสนคับแคบเป็นครั้งสุดท้าย แต่ไม่ยอมถอดถอนแก่นกายออกไปจนคนเบื้องล่างสลบหมอบลง
เพราะรักจึงไม่อยากปล่อย เพราะรักจึงหวงแหน เพราะรักจึงอยากครอบครอง เพราะรัก…
เจ้าต้องมีเพียงข้าเท่านั้น....
เอวาน!!!
ร่างบางสะดุ้งตื่นด้วยความตกใจ ฝันที่แทบจะเหมือนจริง แม้จะไม่เห็นใบหน้าแต่ได้รู้ว่าผู้นั้นเอ่ยเรียกชื่อก็น่าขนลุกพอง ทำเอาวันนั้นแทบไม่เป็นอันทำอะไร สมองเอาแต่คิดถึง
'อิธา'
ชื่อของใคร? เป็นใคร? แล้วทำไมเขาถึงต้องฝันถึง?
'เอวาน' นักศึกษาธรรมดาคนหนึ่ง (?) ใช้ชีวิตไปวัน ๆ ตัดสินใจเข้าห้องสมุด เพื่อหาอะไรอ่านไม่ให้สมองคิดไปมากกว่านั้น ได้หนังสือเล่มหนึ่งมาในซอกหลืบที่แทบจะไม่มีผู้ใดสนใจเหมือนดั่งโชคชะตาที่ลิขิตไว้ เนื้อหาในนิยายเล่มนั้นก็น่าสนใจดี 'แนวโรแมนติกเทพสวรรค์' จึงคิดยืมมาอ่าน…แต่เพราะไม่ดูให้ดีเลยไม่รู้ว่าหนังสือเล่มนั้นมีเนื้อหาความรุนแรงถึง 20+
'เพียง…ไร้ปีกบิน'
ชื่อของหนังสือที่มี ผู้ปกครองสองแผ่นดิน 'เทพจันทรา' (พระเอกของเรื่อง) ผู้ปกครองเหล่าทวยเทพด้วยความเมตตา กับ 'จอมสุริยัน' (ตัวร้ายของเรื่อง) แสนอำมหิตไม่สนใจใคร ผู้ปกครองเหล่าอสูรด้วยความบ้าคลั่ง
ทั้งสองเป็นศัตรูคู่อาฆาต แก่งแย่งทุกสิ่งทุกอย่างของอีกฝ่ายโดยเฉพาะ 'บุรุษศักดิ์' (นายเอกของเรื่อง) นักบวชผู้มีพลังจากเทพพระเจ้าสูงสุดที่ได้รับการยกย่องว่ามีจิตใจงามเสมือนใบหน้า ทำให้ทั้งเทพจันทราและจอมสุริยัน แย่งชิงกันถึงขั้นฝ่ายหนึ่งศูนย์เสียทุกอย่างและสิ้นกายสลายหายไป…
มันก็เป็นเนื้อหาที่น่าสนใจ…แต่พอเอวานอ่านจบได้คืนเดียวเท่านั้น (?) ในใจกู่ร้องจนแทบบ้าด้วยใบหน้าที่แดงก่ำเพราะความอาย อายตัวเองที่สามารถอ่านจบได้และติดงอมแงม แต่นั่นก็มีหนึ่งสิ่งที่เอวานไม่ชอบใจในนิยายเล่มนี้อยู่บ้าง
"จะไม่มีวันยุ่งกับผู้ชายแบบจอมสุริยันเด็ดขาด ผู้ปกครอง (บ้า) อะไรไม่มีหัวใจของความใจดี (เขาเป็นอสูรไหมหนู~) มีแต่ความทรราช ไม่สนใจผู้ใด อยากได้อะไรก็ต้องได้ รวมถึงการทารุณกรรมนายเอกจนเจียนตาย แบบนั้นมันเรียกว่า 'ความรัก' หรอ"
การพบจุดจบแบบนั้นก็ถือว่าดีแล้ว…
แต่ก็ใช่ว่าพระเอกของเรื่องอย่าง 'เทพจันทราจะดีเสมอไป ให้น้องชายต่างมารดาไปแฝงตัว จนน้องชายต้องพบจุดจบอันน่าเวทนา...จอมสุริยันได้สั่งให้เหล่าอสูรที่ปกครอง 'รมทารุณกรรมข่มขืน' (แถมในหนังสือก็บรรยายจนเห็นภาพ) ก่อนจะสั่งตัดหัวส่งกลับคืนผู้เป็นพี่
เนื้อหาไม่ได้บอกถึงน้องชายของเทพจันทรามากเท่าไหร่ แค่กล่าวว่า มีใบหน้างดงามดั่งสตรี จนต้องปกปิดใบหน้าเอาไว้ และยังเป็นนักบวชทีละทิ้งบรรดาศักดิ์ของตัวเองไปแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็ เป็นเพียงตัวประกอบที่น่าสงสาร...
ถึงแม้จะติดงอมแงมแต่ก็ไม่อยากอ่านอีก วันต่อมาเอวานจึงตัดสินใจที่จะเอาหนังสือไปคืน ห้องสมุด แต่เพราะความไม่ระวังจากการตื่นสายจนชนเข้ากับหญิงชรานางหนึ่ง ตัวเอวานเองที่ผิดแต่ หญิงชรากลับใจดี ไม่คาดโทษอะไรแถมยังท่านายให้อีกว่า
"อีกไม่นานตัวเขาจะมีอันตราย"
เอวานเชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง แต่ระวังตัวไว้ก็ดี
ดังเช่นพรหมลิขิตที่ลิขิตโชคชะตาของเอวานไว้ในวันนั้น....เอวานได้กระโดดลงไปช่วยเด็กน้อยที่ กําลังตกน้ำก่อนตัวเองจะตะคริวกินสิ้นใจตายไปแทน เกิดใหม่ทะลุมิติมาที่ไหนสักแห่ง ตัวเอวานยังไม่รู้ เลย มีเพียงหน้าตาที่เหมือนเดิมแต่ลักษณะสีผมที่แปลกไป 'ผมสีขาวดุจดั่งหิมะ
เอวานอยากจะบ้าตาย ยิ่งนานเข้ายิ่งได้รู้ ตัวเขานั้นเกิดใหม่มาในหนังสือ 'เพียง...ไร้ปีกบิน หนังสือที่อ่านจบไปเมื่อไม่นาน แถมยังเกิดมาในร่างของ 'น้องชาย' เทพจันทรา เขานั้นแทบไม่รู้อะไร เกี่ยวกับน้องชายของเทพจันทราเลยสักนิด แต่ที่แน่ ๆ ...อีกไม่นานเขาน่าจะตายอย่างอนาถ!!
เอวานพยายามประคองชีวิตตัวเองเอาไว้ไม่ขอยุ่งเกี่ยวอะไรทั้งสิ้น
แต่แล้วเพราะอะไรสักอย่าง (?) ทําให้เอวานได้พบเจอกับเด็กชายอายุประมาณสิบสามขวบ นอนบาดเจ็บในขณะที่กําลังออกไปหาอาหารเย็นในป่า
มันก็ดี...เขาจะได้มีเพื่อน
ดีบ้าอะไร!! เด็กคนนี้นี่ล่ะที่เป็นคนสังหารเขาในอนาคต!!
'จอมสุริยัน'
แล้วไหนท่านถึงมาอยู่ที่นี่ได้ล่ะครับ!! ไม่สิ!! เขาทะลุมิติมาก่อนเนื้อเรื่องจะเกิดอีกหรอ??

______________
แนะนำให้ซื้อผ่านเว็บ mebmarket.com ios ราคาจะสูงกว่านะคะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผลมงาน ^_^
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
04 กรกฎาคม 2566
ความยาว
345 หน้า (≈ 94,882 คำ)
ราคาปก
320 บาท (ประหยัด 21%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น