Icon Close

พิษรักพยัคฆ์ร้าย

พิษรักพยัคฆ์ร้าย
3.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 กรกฎาคม 2566
ความยาว
657 หน้า (≈ 124,412 คำ)
ราคาปก
479 บาท (ประหยัด 27%)
พิษรักพยัคฆ์ร้าย
พิษรักพยัคฆ์ร้าย
3.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
เพราะความเสเพล ไร้ความรับผิดชอบของ ‘ลาซารอส อลาวิดีส’ ล้วนๆ ที่ผลักดันให้ผู้หญิงคนหนึ่งจบชีวิตลงอย่างน่าเศร้า จึงเป็นเหตุสำคัญที่ทำให้พิธีกรสาวแห่งทอล์กโชว์เรตติ้งกระฉูดอย่าง ‘บุรัสกร’ ต้องตั้งคำถามที่ทำให้เขาเสื่อมเสียชื่อเสียงตั้งแต่ครั้งแรกที่พบหน้า
ด้วยแรงดึงดูดแสนพิเศษที่ได้สบสายตากันในครั้งแรก อีกทั้งยังได้ซุกตัวอยู่ในอ้อมกอดของเขาเพื่อหลบอันตรายที่หมายเอาชีวิต เธอจึงควรต้องขอบคุณเขาอย่างถึงพริกถึงขิง ตอบแทนน้ำใจไมตรีอันดีในที่ส่วนตัว ไม่ใช่ตั้งแง่มองเขาด้วยสายตาปฏิปักษ์เช่นนั้น ซ้ำร้ายยังประกาศให้คนทั้งโลกได้รู้ว่า... สุภาพบุรุษอย่างเขานั้นคือตัวอันตรายที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าฆาตกรต่อเนื่อง!
เมื่อถูกหมิ่นเกียรติซึ่งหน้า มีหรือที่นายธนาคารหนุ่มจะปล่อยให้เธอลอยหน้าลอยตาสร้างความเสื่อมเสียอีกต่อไป ไม่ว่าต้องใช้กลเม็ดเด็ดพรายใดก็ต้องงัดเอามาปราบพยศเธอให้ยอมศิโรราบ
สาวพรหมจรรย์ที่มีนัยต์ตาแตกตื่นเรื่องเพศตรงข้าม เป็นเหมือนแสงสว่างแห่งชัยชนะที่ลาซารอสเห็นอยู่ไม่ไกล ไม่ว่าเธอจะมีทัศนคติต่อเขาติดลบขั้นรุนแรงสักแค่ไหน งานนี้ถ้าเธอไม่รู้จักวิธีรับมือกับความเจนจัดของชายชาญโลกแล้วละก็
...เตรียมตัวตกเป็นทาสสเน่หาของพยัคฆ์ร้ายไปชั่วชีวิต!

---------------------
โปรย 1
“ออกไปเดี๋ยวนี้ อย่ามาวางอำนาจบาตรใหญ่ในพื้นที่ส่วนตัวของฉัน รู้จักบ้างไหมคำว่าสิทธิมนุษยชน” บุรัสกรตวาดดุ ผลักแผงอกกว้างออกไปสุดแรง
“ช่างหัวสิทธิมนุษยชนสิ” ลาซารอสโต้กลับอย่างไม่สบอารมณ์ “มีเมียดื้อแพ่ง อวดดี ไม่รู้จักบาลานซ์อีโก้ในตัวแบบนี้ต้องสนใจอะไรอีก นอกเสียจากอยากใช้สิทธิมนุษยผัวเคลียร์ปัญหาใจให้มันจบๆ”

โปรย 2
“ไม่ชอบออนท็อปเหรอจ๊ะ อา... แม่คนขี้เกียจ” ทำน้ำเสียงตำหนิพร้อมกับเสนอความแปลกใหม่ยั่วโทสะเธอมากขึ้นอีกระดับ
“พวกฉวยโอกาส ลามก คิดได้แต่เรื่องใต้สะดือ”
“มีผู้หญิงแก้ผ้ามาหาถึงในอ่างอาบน้ำเนี่ยนะ ถ้าคิดเรื่องอื่นได้ก็แปลว่าเซ็กซ์เสื่อมแล้วล่ะทูนหัว”

โปรย 3
“ทูนหัว ผมแค่เช็ดน้ำตาให้เท่านั้น” เขายังยืนกรานที่จะปลอบประโลมเธอด้วยสัมผัสจากปลายนิ้ว
หากคนที่กำลังหลับตาซึมซับเอาความเอื้ออาทรไว้กลับละล้าละใจ วางตัวไม่ถูกจึงได้แต่เบือนหน้าหนีราวกับว่า หากรับเอาการปลอบโยนไว้อีกสักนิดคงต้องตกเป็นทาสหัวใจของเขาไปชั่วชีวิต
“แอล อย่าค่ะ...”
“ชู่ว... คุณแค่กำลังสับสน” คำปลอบโยนเกิดขึ้นพร้อมๆ กับการชะงักปลายนิ้ว เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าปลายนิ้วไม่มีค่าพอกับน้ำใสๆ ที่เปรอะเปื้อนสองแก้ม ผู้หญิงคนนี้ช่างมีอิทธิพลต่อจิตใจนัก น้ำตาของเธอมีคุณค่ามากพอที่จะทำให้เขาก้มลงจูบซับเอาความรู้สึกย่ำแย่เหล่านั้นอย่างแผ่วเบา

โปรย 4
“หน้าไม่อาย ไหนว่ารักสนุกก็ต้องมีผู้หญิงเยอะแยะสิ จะมาบังคับเอากับคนที่ไม่เต็มใจทำไม” มีทั้งความน้อยใจและหึงหวงเจืออยู่ในน้ำเสียงอู้อี้นั้น
“ก็เพราะสนุกมาเยอะแล้วน่ะสิ ถึงได้อยากสดๆ กับใครสักที”
โจ่งครึ่ม เห็นภาพและยังทำให้เธอดิ้นอย่างเอาเป็นเอาตาย “อ๊ายยย ไอ้คนลามก ปล่อยฉันนะ...”
“อา... ทูนหัว ดิ้นหนักอย่างนี้ผมคึกนะ” บอกแล้วกดตัวเข้าหาเธอหนักขึ้น ด้วยท่านอนตะแคงซึ่งได้เปรียบและความคึกคักที่กล่าวถึงยังแนบอยู่กับหลังมือบาง “ดิ้นอีกสิ เดี๋ยวพอมันคึกจัดก็คงได้ออกมายืนตรงทำความเคารพคุณผิดเวลา”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 กรกฎาคม 2566
ความยาว
657 หน้า (≈ 124,412 คำ)
ราคาปก
479 บาท (ประหยัด 27%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า