Icon Close

เจ้าสาวภควัต

เจ้าสาวภควัต
สำนักพิมพ์นว นที
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กรกฎาคม 2566
ความยาว
112 หน้า (≈ 15,654 คำ)
ราคาปก
99 บาท (ประหยัด 50%)
เจ้าสาวภควัต
เจ้าสาวภควัต
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
หลังจากจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ของผองเพื่อนเรียบร้อยแล้ว ภควัต หนุ่มโสดคนเดียว ในดงคนมีคู่ ก็ชักจะหงุดหงิด เวลานัดกินข้าวกับเพื่อน ๆ แล้วกลายเป็นคนไร้คู่ ที่ต้องมานั่งดุูเขารักกัน !!
แต่จะบอกว่าโสดสนิท...ก็ไม่เชิงเพราะระยะหลังมานี้ พ่อของเขา ก็คิดจับเขาให้แต่งงาน กับเพื่อนรุ่นน้องสมัยเด็ก อย่างเปลวรุ้ง...ซึ่งแน่นอนว่าเขาปฏิเสธ ถึงเขาจะโสด ก็อยากโสดแบบคนสู้ชีวิต แต่โทษทีเถอะ งานนี้ ดวงเนื้อคู่ สู้เขากลับอย่างแรงเลยทีเดียว

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
ตัวอย่าง.....
“เพราะว่าผมไม่ได้เป็นคนไปตกลงเรื่องการแต่งงานนี้ตั้งแต่ทีแรกน่ะสิครับ” ชายหนุ่มบอกพร้อมเสยผมแรง ๆ ไปหนึ่งครั้ง คิดถึงเรื่องนี้ทีไร จิตใจก็ขุ่นมัวขึ้นมา เจ้าสาวที่เขา ยังไม่เคยเจอเลยสักครั้งในตอนโต แต่อยู่ ๆ พ่อก็บอกว่า ให้เขาไปแต่งงานกับ เปลวรุ้งหนำซ้ำยังเอาความสัมพันธ์วัยเด็กที่แสนแน่นแฟ้นพวกเขามาเอ่ยอ้าง
“ตอนเด็ก ๆ ก็เล่นกัน ตัวติดกันเป็นตังเม แล้วตอนนี้จะให้แต่งงานกันมามีปัญหาอะไร ?” ทินกรไม่พอใจเป็นอย่างมาก เมื่อตอนที่เอาเรื่องงานแต่งมาบอกลูกชายแล้ว เขาก็ปฏิเสธหัวชนฝน แต่สำหรับเขาในตอนนี้ เปลวรุ้ง ไม่ใช่เด็กน้อยน่ารักในอดีตอีกแล้ว...การสนทนาของเขาและพ่อ จบลงแค่นั้น นับจากวันนั้น ชายหนุ่มก็ยิ่งมุทำงานให้มากขึ้น ให้หนักขึ้นอีก เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมีเวลา คิดเรื่องไร้สาระให้มากความ แต่สุดท้าย เมื่อมาถึงตอนนี้คำถามของญาณิญกลับกระแทกใจเขาอย่างรุนแรง...นั่นสินะ เขาเองก็คงทำไม่ถูก อย่างน้อย ๆ เขาควรจะไปพบ ว่าที่เจ้าสาวของเขาสักครั้ง เพื่อปฏิเสธ ทุกเรื่องให้ จบ ๆ ไม่ค้างคาอะไรอีก...
“อ้าว ! แล้วเลยนั่งเหม่อลอย วิญญาณหลุดจากร่างไปแล้วมั้ง !เสียงของปริญญาค่อนขอดมาอีกครั้ง และนั่นทำให้ภควัต กลับมาสู่ความเป็นจริงที่ว่าตอนนี้ เขาเป็นไอ้หมาหงอย ที่นั่งอยู่กลางดงคนคลั่งรักแถมเป็นหมาหงอยที่มีทีท่าจะโสดไปอีกยาวเลยทีเดียว
“เออ ก็คิดอะไรขึ้นมาได้นิดหน่อย คงจะต้องกลับไปจัดการอะไร อะไรให้มันเรียบร้อยสักที” ชายหนุ่มบอกกับเพื่อนรัก และบรรดาผองเพื่อนที่นั่งอยู่ รอบ ๆ ก็พากันได้ยินไปด้วย
“คือ...ต้องเตรียมตัวสืบอะไรไว้ไหม ? กล้องสอดแนม ปลอมตัว ?” ป่านแก้วถามต่อทันที จากประสบการณ์ที่ผ่านมา พอใครในกลุ่ม จะกลับบ้านไปจัดการอะไรต่อมิอะไร...ก็ได้เสี่ยงตายกันทุกคน
“ไม่!!” ภควัตตอบทันควัน

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥


สวัสดีค่ะ จันทร์เลขาเองค่ะ ทักทาย นักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ
เจ้าสาวภควัต เป็นหนึ่งในซีรี่ย์ กลิ่นอายความรัก
นิยายชุด กลิ่นอายความรัก มีสามเล่มด้วยกัน
1. ความรักของญาณิน
2. ใต้แสงแข
3.เจ้าสาวภควัต (ฝากเอ็นดู พี่วัตกับน้องเปลวด้วยนะคะ)
ซึ่งเล่มนี้จะเป็นเรื่องจบของซีรี่ย์ชุดนี้แล้วค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามและให้ความสนับสนุนอย่างดีมาโดยตลอดนะคะ
รักมากมาย
จันทร์เลขา
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กรกฎาคม 2566
ความยาว
112 หน้า (≈ 15,654 คำ)
ราคาปก
99 บาท (ประหยัด 50%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า