Icon Close

สำเร็จยิ่งใหญ่ มากกว่าที่ใจคุณเคยคิด

สำเร็จยิ่งใหญ่ มากกว่าที่ใจคุณเคยคิด
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กรกฎาคม 2566
ความยาว
53 หน้า (≈ 11,837 คำ)
ราคาปก
139 บาท (ประหยัด 28%)
สำเร็จยิ่งใหญ่ มากกว่าที่ใจคุณเคยคิด
สำเร็จยิ่งใหญ่ มากกว่าที่ใจคุณเคยคิด
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ความท้าทายที่เราต้องเจอในชีวิต เป็นสิ่งที่แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราจะต้องเผชิญหน้ากับพวกมันไม่ครั้งใดก็ครั้งหนึ่ง ไม่ว่าคุณจะกำลังทำอะไร หรือพยายามจะไปให้ถึงเป้าหมายใด

ไม่ว่าจะเป็นการพยายามประหยัดเงินเพื่ออนาคต ลดน้ำหนัก หรือการได้งานในฝัน ก็จะโอกาสที่ความพ่ายแพ้ ความไม่สมหวัง สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ คำถามที่แท้จริงคือ คุณมีความเพียรพยายาม ความมุ่งมั่น ความสามารถที่จะจัดการกับมันได้ทุกครั้งสม่ำเสมอหรือไม่ ถ้าคุณตอบว่า ไม่ หรือ ไม่แน่ใจ หนังสือเล่มนี้สามารถช่วยคุณได้
นี่คือหนังสือสั้นๆ ที่จะให้ข้อมูลและคุณค่ามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณไม่ควรต้องอ่านหรือฟังอะไรยาวๆ ที่ไร้สาระเกี่ยวกับความวิริยะอุตสาหะ ความพากเพียร

เป้าหมายของหนังสือเล่มนี้คือ บอกเนื้อหาและแนวทางที่สั้นกระชับและตรงประเด็น อีกด้านหนึ่งของเหรียญ ก็ต้องการบางสิ่งจากคุณด้วยในเวลาเดียวกัน นั่นคือการที่คุณต้องทำตามขั้นตอนที่กล่าวถึงในหนังสือเล่มนี้
หนังสือเล่มนี้ไม่ได้ถูกเรียบเรียงขึ้นเพื่อความบันเทิง แต่เพื่อบอกวิธีที่ได้ผล เป้าหมายคือ ให้คุณทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อสร้างความวิริยะอุตสาหะ

เมื่อคุณมีความพากเพียรอย่างสม่ำเสมอ มันจะค่อยๆ สะสมเมื่อเวลาผ่านไป และเมื่อมันเริ่มต้นให้ผลลัพธ์ต่อตัวคุณ คุณจะรู้สึกว่าไม่มีอะไรจะหยุดคุณได้ ไม่ว่าเป้าหมายที่คุณตั้งใจจะทำคืออะไร เมื่อผลของความพากเพียรปรากฎขึ้น ความท้าทาย ความทุกข์ยาก และความพ่ายแพ้ จะดูเหมือนไม่สำคัญอะไรเลย

นี่คือเนื้อหาย่อและประโยชน์ที่คุณจะได้รับและเรียนรู้ในแต่ละบท

● บทที่ 1 - รู้จักคำว่า ความพากเพียร วิริยะ อุตสาหะ ทำความเข้าใจความแข็งแกร่งภายใน - บทนี้จะกล่าวถึงองค์ประกอบของความพากเพียร คุณจะสำรวจองค์ประกอบทางจิตวิทยาและอารมณ์ของมัน และคุณจะได้เรียนรู้ว่า อะไรที่กระตุ้นและผลักดันให้ผู้คนมีความพยายาม เนื้อหาจะพูดถึงความเชื่อในตนเอง และการมองโลกในแง่ดีที่มีบทบาทสำคัญเช่นกัน

● บทที่ 2 - ทำลายอุปสรรค เอาชนะความสงสัย และความกลัวในตนเอง - ในบทนี้ จะบอกอย่างชัดเจนเกี่ยวกับความเชื่อที่จำกัดตนเองโดยทั่วไป พร้อมกับกลยุทธ์ในการเอาชนะพวกมัน บทนี้จะแนะนำคุณเกี่ยวกับการใช้เทคนิคการพูดคุยกับตนเองในเชิงบวก และการปรับกรอบความคิดใหม่เพื่อจุดประสงค์ในการสร้างความมั่นใจ และคุณยังสามารถใช้ความกลัวของคุณเป็นวิธีการเติบโตและก้าวไปข้างหน้า

● บทที่ 3 - การเดินทางเริ่มต้นขึ้นในบทนี้ การตั้งเป้าหมายที่กล้าได้กล้าเสียและการเปิดใจรับความท้าทาย ชื่อเรื่องของบทนี้อธิบายได้ง่าย แต่เราจะมีความคิดสร้างสรรค์เล็กน้อย เกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อกำหนดเป้าหมาย และเปิดใจรับความท้าทาย

● บทที่ 4 - พาตัวเองก้าวข้ามอุปสรรค กลยุทธ์ในการเอาชนะสิ่งกีดขวางบนเส้นทาง ในชีวิตจริงอุปสรรคสามารถขวางทางหรือโผล่ขึ้นมาจากที่ไหนตอนไหนก็ได้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีจัดการกับมัน พร้อมกับปรับตัวให้จัดการกับความพ่ายแพ้ ที่ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว คุณจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างสรรค์ และไหวพริบในการเอาชนะความท้าทายต่างๆ

● บทที่ 5 พลังของความยืดหยุ่น ความสามารถฟื้นตัวจากความพ่ายแพ้ - คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการปรับตัว และวิธีที่ความยืดหยุ่นจะช่วยคุณในช่วงเวลาที่ท้าทายและยากลำบาก

● บทที่ 6 การปลูกฝังกรอบความคิดแบบพากเพียร การสร้างความทรหดทางจิตใจ - ความทรหดทางจิตใจและความอุตสาหะ เป็นของคู่กัน คุณจะได้เรียนรู้วิธีหล่อหลอมความแข็งแกร่งทางจิตใจ เพื่อให้จิตวิญญาณคุณแข็งแกร่งขึ้น

● บทที่ 7 ใช้พลังจากคอนเน็คชั่น สร้างเครือข่ายที่มีแต่คนอยู่เคียงข้าง และให้กำลังใจเราเสมอ ระบบสนับสนุนจะดีเยี่ยมสำหรับภารกิจของคุณ ในการพิชิตเป้าหมายของคุณ บทนี้จะช่วยคุณสร้างเครือข่ายที่สนับสนุนคุณทีละขั้นตอน

● บทที่ 8 ก้าวข้ามขีดจำกัด เติบโตท่ามกลางความทุกข์ยาก คุณจะได้เรียนรู้วิธีสร้างมุมมองตลอดชีวิตและรักษาความอุตสาหะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องรับมือกับความท้าทายระยะยาว คุณจะได้เรียนรู้วิธีใช้ความสำเร็จในอดีตและการฉลองความสำเร็จ เป็นแรงผลักดันสำหรับความพยายามในอนาคต
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กรกฎาคม 2566
ความยาว
53 หน้า (≈ 11,837 คำ)
ราคาปก
139 บาท (ประหยัด 28%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า