Icon Close

คุณภรรยาครับ...รับรักผมเถอะ

คุณภรรยาครับ...รับรักผมเถอะ
สำนักพิมพ์FairyPrincess
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 กรกฎาคม 2566
ความยาว
235 หน้า (≈ 98,217 คำ)
คุณภรรยาครับ...รับรักผมเถอะ
คุณภรรยาครับ...รับรักผมเถอะ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
“แล้วมีเพศสัมพันธ์ครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ครับ?”

คำถามนี้ทำเอาทั้งคนถามและคนถูกถามใจเต้นตึกตักไม่แพ้กัน แต่คิมหันต์ต้องทำสีหน้าเรียบนิ่งเพราะตอนนี้เขาเป็นหมอ และเธอคือคนไข้ แม้ว่าคำตอบของเธอจะทำให้เขาลุ้นมากก็ตามที

“วันที่ 21 ตุลาคมค่ะ”

ปพิชญาตอบพลางก้มหน้าอย่างประหม่า คำตอบของเธอทำให้คิมหันต์แทบหยุดหายใจ

มันคือวันที่เขามีอะไรกับเธอจริงๆ...

ทั้งห้องตรวจเงียบกันไปเพราะไม่มีใครพูดอะไรโดยที่มธุรสก็ยืนงงว่าทำไมคุณหมอถึงดูตกใจกับการซักประวัติของคนไข้ขนาดนี้ เธอมองหน้าคิมหันต์และปพิชญาสลับกันเพื่อดูว่าจะมีใครพูดอะไรขึ้นมาก่อนหรือเปล่า

“ล - - แล้ว...ไม่ได้ป้องกันเหรอครับ? ถุงยางอนามัยได้ใส่ไหม? ยาคุมกำเนิดได้กินหรือเปล่า?”

เป็นคิมหันต์ที่ทำลายความเงียบขึ้นมาก่อน เขายิงคำถามรัวจนคนฟังแทบจะตอบไม่ทัน

“ยาคุมไม่ได้กินค่ะ ส่วนถุงยาง...ฉันไม่แน่ใจว่าได้ใส่หรือเปล่า...”

“ใส่!”

หมอหนุ่มโพล่งออกมาทำเอาปพิชญาและมธุรสมองเขาอย่างงงๆก่อนที่คิมหันต์จะรู้สึกตัวว่าตัวเองดูมีพิรุธมากเกินไป ก็ดูยัยผู้หญิงคนนี้ตอบสิ มาบอกว่าไม่แน่ใจได้ยังไงว่าเขาใส่ถุงยางหรือเปล่า คืนนั้นเขาใช้ถุงยางที่มีกับเธอจนหมด เปลี่ยนทุกรอบที่ปลดปล่อยเพราะกลัวถุงยางจะแตกถ้าใช้อันเดิมซ้ำ จะมีก็แค่รอบสุดท้ายนั่นแหละที่...

เวร! มีรอบสุดท้ายที่ถุงยางหมดแล้วปล่อยนอกนี่หว่า!!

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

ไม่ค่อยพิรุธเลยนะคะอิพี่หมอ ไม่พิรุธเลยซักกะนิ้ดดดดด 555555555555555555

ใครรอคุณหมอคิมหันต์สุดหล่อ เพื่อนของพี่ธันย์จากเรื่อง "120วัน ฉันต้องปล้ำคุณสามีเพลย์บอย" และพี่ศิวาจากเรื่อง "Arrange Marriage คลุม-ถุง-(ชน)รัก" อยู่บ้างเอ่ย? พาพี่หมอมาเสิร์ฟให้แล้วนะค้า ☺ (แอบกระซิบนิดนึงว่าใน E-Book พี่ธันย์มีตอนพิเศษของพี่หมอด้วยนะ ไปซื้อมาอ่านรอก่อนก็ได้นะคะ ฮี่ๆ)

ถ้าใครเคยอ่านเรื่องพี่ศิวาและพี่ธันย์แล้วคิดว่าสองคนนั้นกินจุ เอวแซ่บแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าพี่หมอคิมก็กินดุไม่แพ้กันค่ะ แถมยังเชื้อดี ทีเดียวติด 5555555 ฉากหน้าเป็นคุณหมอแสนเท่ ลับหลังหาเรื่องชวนน้องขึ้นเตียงตลอด อ่านไปต้องเตรียมถังดับเพลิงไปด้วยนะคะ เพราะพี่หมอเผาเตียงแน่นอน เอร้ยยยยยย >/////<

พล็อตง่ายๆ ฟีลกู้ด ไม่หนัก ไม่ซับซ้อน ไม่ได้มีปมอะไรให้คิดเยอะ มาดูอิพี่คลั่งรัก คิดวิธีตามจีบแม่ของลูกกันค่ะ อ่านไปจิกหมอนไปแน่นอน อิอิ 

**นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของผู้แต่งแต่เพียงผู้เดียว ห้ามมิให้ผู้ใดคัดลอก ดัดแปลง ทำซ้ำไม่ว่าจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยายเรื่องนี้ก็ตาม ผู้กระทำผิดจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมาย**

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่ง อาจมีเนื้อหาบางส่วนที่อาจดูไม่สมจริงไปบ้าง ต้องขออภัยทุกท่านไว้ล่วงหน้านะคะ แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงล้วนๆ ขอให้อ่านกันอย่างมีความสุขค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 กรกฎาคม 2566
ความยาว
235 หน้า (≈ 98,217 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น