หอมกลิ่นวิมาลา - The Princess Story เล่ม 2 (จบ)

หอมกลิ่นวิมาลา - The Princess Story เล่ม 2 (จบ)

ผู้เขียน: MIRININTHEMOON

สำนักพิมพ์: Mirin in The Moon

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 300.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 77 Ratings -


ราคาปก : 400.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 9.55 MB
ประหยัด : 25.00%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 681 หน้า
วันที่วางขาย :
นักศึกษาอาสาสมัครทำความสะอาดหอศิลป์แห่งชาติค้นพบ น้ำหมึกขวดเก่าแก่ลวดลายโบราณ สลักอักษรคำว่า "ภู่" อยู่ขวดหนึ่งในห้องเก็บของเก่า พวกเขาทำมันแตก... น้ำหมึกราดรดใส่หนังสือวรรณคดีไทยโบราณ สมบัติของศิลปินเอกแห่งชาติที่ทางหอศิลป์เพิ่งยึดมาได้... ก่อให้เกิดลำแสงแปลกประหลาดขึ้นในคืนนั้น

ระเด่นบุษบาหนึ่งหรัด... นางในวรรณคดีที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์ไทย ตัวละครเอกเรื่องอิเหนาหลุดจากหนังสือมาในโลกแห่งความเป็นจริง และโดนจับโดยตำรวจสายสืบ ร้อยเอกมนตรี มาร์ค ไรส์ สายลับเอฟบีไอไฟแรงสัญชาติอเมริกัน- อินเดีย ที่เข้ามาเมืองไทยเพื่อบุกจับหัวหน้าแกงค์มนุษย์ข้ามชาติ

เขา... นึกว่าเธอเป็นนางนกต่อ ที่สายส่งมาล่อเขาให้ติดกับ
เธอ... คิดว่าหนุ่มมาดเหี้ยมคนนี้คือ"ระเด่นมนตรี" คู่หมั้นคู่หมายแต่เล็กแต่น้อย ที่ตามมาง้อตน

บุญพาวาสนาถีบ ให้ทั้งคนต้องระหกระเหิน ร่วมหัวจมท้ายจนต้องย้ายเข้าไปอาศัยในแฟลตตำรวจด้วยกัน จะเป็นยังไง ถ้าตัวละครพื้นบ้านของไทยอีกหลายตัว โดนฤทธิ์ของน้ำหมึกจนหลุดเข้ามาสู่โลกแห่งความเป็นจริงตามบุษบาไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น เถรขวาด (ตัวร้ายในเรื่องขุนช้างขุนแผน) สินสมุทร-สุดสาคร สองพี่น้องจากเรื่องพระอภัยมณี จินตะหรา... นางร้ายในเรื่องอิเหนาที่ตามมาหึงหวงระเด่นมนตรี และอีกมากมาย... มาร์คต้องรวบรวมขบวนคนไม่เต็มบาทเหล่านี้ให้กลับเข้าไปในที่ที่พวกเขามา แม้การทำอย่างที่ว่า... จะเหมารวมถึงบุษบาที่เขาตกหลุมรักไปด้วยก็ตาม
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นจ้า
 
Contact us