Icon Close

การกลับมาของขาทองคำ(ผู้คลั่งรัก)

การกลับมาของขาทองคำ(ผู้คลั่งรัก)
สำนักพิมพ์Wednesday 24
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 พฤษภาคม 2567
ความยาว
720 หน้า (≈ 161,455 คำ)
ราคาปก
339 บาท (ประหยัด 17%)
การกลับมาของขาทองคำ(ผู้คลั่งรัก)
การกลับมาของขาทองคำ(ผู้คลั่งรัก)
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
โจวเหยียนฉี ทายาทคนโตของตระกูลเก่าแก่ ชื่อเสียงของเขาติดอันดับหนึ่งในห้าของประเทศ ทั้งในด้านความสามารถและคุณสมบัติที่เพียบพร้อมทุกด้าน แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลกเมื่อเขาประสบอุบัติเหตุ จนต้องกลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน


ในขณะที่เขาเฝ้ามองสิ่งที่สร้างมากับมือถูกผู้อื่นฉกฉวยไปอย่างสิ้นหวังนั้น เขากลับได้ยินเสียงตะโกนด่าทอมาจากเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่หน้าหลุมศพอันรกร้างของเขา


"ตายไปแล้วทำไมต้องมาทิ้งก้อนแป้งไว้ในท้องผมด้วย..โจวเหยียนฉี!!"


นั่นเป็นครั้งแรกที่เขาเอ่ยปากวิงวอนต่อพระเจ้าอย่างสิ้นหวังเพื่อขอโอกาสให้ได้แก้ไขเรื่องราวทุกอย่าง และเขาก็ได้พบกับปาฏิหาริย์ และพระเจ้าก็อวยพรเขาได้ย้อนเวลากลับมาอีกครั้ง ในคืนที่เขาพลาดมีความสัมพันธ์กับเด็กคนนั้น


โจวเหยียนฉี : เมิ่งเมิ่งก้อนแป้งน้อยต้องคิดถึงปะป๊าอยู่แน่ๆ //มือเลื้อยเข้าไปในเสื้อ

เพี๊ยะ!!

หยางซือเมิ่ง : พักผ่อนเยอะๆนะครับ จะได้ไม่เพ้อเจ้อ

------------------------


"เรื่องเมื่อคืน"

"ผม ผมเข้าใจครับ" ดวงตาคมฉายแววแปลกใจ

"เข้าใจ? เธอเข้าใจอะไร" ชายหนุ่มเอ่ยถาม ด้วยน้ำเสียงไม่บ่งบอกอารมณ์ เมื่อเห็นคนตรงหน้าโพล่งออกมาก่อนที่เขาจะทันพูดให้จบประโยค

"ก็ เข้าใจว่ามันเป็นอุบัติเหตุ เรื่องนี้ผมจะถือเสียว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เอ่อผมอยากกลับบ้านครับ" เด็กหนุ่มรู้ดีว่าคนตรงหน้าเป็นใครมีอำนาจแค่ไหน และเขายิ่งไม่หวังเลยจะให้นายท่านคนนี้มารับผิดชอบ

เรื่องเมื่อคืนเขาจะถือว่าเป็นความฝันตื่นหนึ่ง ไม่ต้องเกี่ยวข้องกันคงดีที่สุด ป่านนี้มีหลิงคงตามหาตัวเขาแทบบ้าไปแล้วแน่ๆ ที่อยู่ๆ ก็หายตัวออกมาแบบนี้

"ห๊ะ" โจวเหยียนฉี ค่อนข้างประหลาดใจและตกใจไปพร้อมๆ กัน เมื่อเด็กหนุ่มกล่าวปฏิเสธออกมาตรงๆ เช่นนี้ ทั้งที่เขาเตรียมการทุกอย่างไว้แล้วแท้ๆ

"ผมสัญญาว่าจะเก็บเรื่องทุกอย่างเป็นความลับและจะไม่ติดต่อคุณมาแน่นอน คุณให้ผมไปได้หรือยังครับ หรือว่าจะต้องเซ็นสัญญาให้เป็นลายลักษณ์อักษร" น้ำเสียงแหบแห้งไม่น่าฟังนักดังออกมาอย่างต่อเนื่องเพราะความร้อนรน แม้ว่าจะเจ็บแสบในลำคอแค่ไหน แต่นี่มันเกี่ยวพันถึงอนาคตของเขาจะให้เขาคุกเข่าขอร้องอีกฝ่าย หยางซือเมิ่งก็ยินดี

"เธอ" โจวเหยียนฉีพูดไม่ออกใบหน้าหล่อเหลานั้นแข็งค้างทันทีเมื่อเห็นปฏิกิริยาไม่แยแสของคนตรงหน้า เขาไม่ได้เตรียมใจมารับฟังอะไรแบบนี้

เหอะ! อะไรกันทีตอนนั้นยังไปร้องไห้รับผิดชอบถึงสุสาน แต่ตอนนี้กลับทำราวกับว่าเขากำลังบังคับขืนใจเสียอย่างนั้น

โจวเหยียนฉีผู้มั่นใจในด้านรูปลักษณ์และคุณสมบัติอันเป็นเลิศของตนเริ่มรู้สึกไม่มั่นใจขึ้นมาทำไมเด็กน้อยคนหนึ่งถึงพยายามวิ่งหนีจากเขาไปล่ะ คนที่ไปตะโกนด่าเขาปาวๆ คนนั้นไปอยู่ที่ไหนกัน เธอควรเรียกร้องให้ฉันรับผิดชอบสิ ผู้แซ่โจว อดจะตัดพ้อต่อว่าคนตรงหน้าในใจไม่ได้

-------------------------
ซื้อผ่านหน้าเว็บหรือระบบแอนดรอย 279 บาท
ระบบ IOS 299 บาท
--------------------------

จำนวน 720 หน้า 159,351 คำ

---------------------------

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงชื่อบุคคล สถานที่ และเหตุการณ์ล้วนเกิดจากจินตนาการของผู้แต่ง อาจมีฉากที่มีความอ่อนไหว โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 พฤษภาคม 2567
ความยาว
720 หน้า (≈ 161,455 คำ)
ราคาปก
339 บาท (ประหยัด 17%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น