Icon Close

มัดใจธีร์วรา

มัดใจธีร์วรา
โดยMy sassygirl
สำนักพิมพ์My Sassy girl.
หมวดหมู่นิยาย Girl Love/Yuri
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 พฤษภาคม 2567
ความยาว
286 หน้า (≈ 79,286 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 54%)
มัดใจธีร์วรา
โดยMy sassygirl
มัดใจธีร์วรา
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
"ปล่อยฉันนะ ปล่อยฉันไปเถอะ ฉันสัญญาว่าจะไม่เอาเรื่องคุณ" "มันสายไปแล้วสาวน้อย ฉันปล่อยคุณไปไม่ได้จริงๆ เรามาต่อกันให้จบดีกว่า รับรอง ฉันจะทำให้คุณประทับใจจนลืมไม่ลงเลยล่ะ"


"อย่ายั่วกันนักสิ ถ้าฉันทนไม่ไหวอย่ามาว่ากันนะ"

อติกานต์ยังคงดิ้นเร่าเพราะไม่สบายตัวโดยไม่รู้เลยว่าอันตรายกำลังจะมาถึงตัว

"ร้อน! ทำไมมันร้อนอย่างนี้เนี่ย" อติกานต์พยายามดึงทึ้งชุดตัวเองออก

สุดท้ายธีร์วราก็ไม่สามารถหักห้ามใจตัวเองได้ หญิงสาวร่างสูงกระโจนขึ้นเตียงและดึงรั้งร่างอวบอิ่มของแม่สาวสุดเซ็กซี่เข้าสู่อ้อมกอด ริมฝีปากอุ่นทาบลงไปบนเรียวปากสีชมพู ทันทีที่ริมฝีปากสัมผัสกันธีร์วราก็รู้สึกได้ถึงกลิ่นแอลกอฮอล์จางๆ แต่มันกลับไม่ทำให้เธอ นึกรังเกียจเลยแม้แต่น้อย ตรงกันข้าม มันกลับเร้าอารมณ์ของเธอให้กระเจิดกระเจิงมากยิ่งขึ้น

ฝ่ามือเรียวลูบไล้ไปตามเรือนร่างขาวเนียน ชุดเดรสตัวสวยปลิวหลุดออกจากเรือนร่าง ของหญิงสาวไปอย่างรวดเร็วตามด้วยชุดชั้นในตัวสวยที่เป็นปราการสุดท้าย ตอนนี้หญิงสาวสุดเซ็กซี่เหลือเพียงเรือนร่างเปลือยเปล่าที่งดงามราวกับเทพธิดาที่กำลังบิดเร่าอยู่ภายใต้ร่างของธีร์วรา

อติกานต์กำลังหลับพริ้มอยู่ในความฝัน และในฝันนั้นเธอกำลังอยู่ในอ้อมกอด ของอัศวินสาวที่กำลังลูบไล้ฝ่ามือไปตามเรือนร่างของเธออย่างทะนุถนอมท่ามกลางกลิ่นหอมของมวลดอกไม้ในทุ่งหญ้าและฝูงผีเสื้อที่โบยบินไปมารอบกายดั่งต้องการจะเป็นพยานรักให้อัศวินสาวและเธอ ด้วยความอยากรู้อยากลองและคิดว่าเป็นแค่ความฝันอติกานต์จึงจูบตอบอัศวินสาวอย่างแสนหวาน ทั้งๆ ที่ไม่ประสากับเรื่องแบบนี้แม้แต่น้อย หูเธอแว่วได้ยินเสียง อัศวินสาวครางอย่างแผ่วเบาและพึงพอใจยิ่งทำให้เธอฮึกเหิมมากกว่าเดิมถึงขั้นอาจหาญลูบไล้ฝ่ามือเรียวสวยไปตามเนินอกนุ่มและไล่เรื่อยลงไปจนถึงหน้าท้องแบนราบที่เป็นลอนสวย ไร้ไขมันส่วนเกิน

ในฝันเธอพยายามเพ่งมองใบหน้าของอัศวินสาวว่าจะสวยงามสักเพียงใด แต่เมฆหมอก สีขาวกลับบดบังเอาไว้จนเธอไม่สามารถมองเห็นและรับรู้ได้เพียงสัมผัสอ่อนไหวที่อัศวินสาวปรนเปรอให้เท่านั้น ยิ่งฝ่ามือของเธอลากต่ำลงไปยิ่งแว่วได้ยินเสียงอัศวินสาวร้องครางหนัก มากขึ้นกว่าเดิมจนอัศวินสาวต้องใช้ฝ่ามือเรียวแกร่งจับมือเรียวของเธอเอาไว้แน่น เพื่อเป็นการห้ามปรามไม่ให้มันเลื่อนต่ำลงไปมากกว่านั้น


"ใจเย็นก่อน...สาวน้อย"

ธีร์วราเอ่ยปรามแม่สาวสุดเซ็กซี่ที่กำลังลากไล้ฝ่ามือต่ำลงจนน่าใจหาย

หญิงสาวร่างสูงละจากริมฝีปากอวบอิ่มมาตามซอกคอขาวเนียนและเมื่อถึง เนินอกขาวนวลก็อ้าปากครอบครองจุกสีชมพูหวานเอาไว้อย่างหิวกระหายและใช้ฝ่ามือ คลึงเคล้นอีกข้างให้อย่างไม่น้อยหน้ากัน

มาถึงตอนนี้อติกานต์เริ่มได้สติว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่แค่ความฝัน หญิงสาวลืมตาขึ้นมอง และเมื่อเห็นว่าเพดานห้องแปลกไปไม่คุ้นตาจึงเริ่มมองสำรวจไปรอบๆ และก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อเห็นว่าศีรษะของใครบางคนกำลังยุ่มย่ามอยู่บนเนินอกของเธอ

"กรี๊ด!! ปล่อยฉันนะ! แกเป็นใคร ออกไปเดี๋ยวนี้นะ!"
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 พฤษภาคม 2567
ความยาว
286 หน้า (≈ 79,286 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 54%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น