Icon Close

สามีร้ายกบฏรัก

สามีร้ายกบฏรัก
สำนักพิมพ์ภัคมนตรา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 พฤษภาคม 2567
ความยาว
331 หน้า (≈ 79,123 คำ)
สามีร้ายกบฏรัก
สามีร้ายกบฏรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
เพราะเมื่อสิบปีก่อนอินทัชผู้เป็นบิดาเสียรู้ทางธุรกิจให้กับเสี่ยอำนาจจนสิ้นเนื้อประดาตัวเป็นเหตุให้ให้อินทัชตรอมใจตาย และพี่ชายต่างมารดาอย่างกรุณต้องกลายเป็นคนพิการทำให้โสภาแม่เลี้ยงของเธอต้องคิดหนักจนถึงขั้นล้มเจ็บนอนติดเตียง แต่โชคยังดีที่กรุณได้รับมรดกเป็นบ้านหลังโทรมในย่านชุมชนแออัดในกรุงเทพพอให้ซุกหัวนอน อินทุภา กรุณและโสภาจึงย้ายไปอยู่ที่นั้นโดยทันทีที่หญิงสาวเติบโตพอที่จะทำงานหญิงสาวจึงเลือกงานที่ต้องใช้ความสวยที่มีเพื่อหาเลี้ยงพี่ชายและแม่เลี้ยงโดยไม่สนอนาคตของตัวเองแม้ว่าผู้เป็นพี่ชายจะขอร้องให้เธอกลับไปเรียนให้จบปริญญาเพียงใดก็ตาม
แต่แล้วชะตาก็เล่นตลกเมื่อราเมศเพื่อนรักของบิดาที่พยายามตามหาลูกสาวเพียงคนเดียวของอินทัชก็พบเจอเธอโดยบังเอิญและพยายามยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือแต่หญิงสาวก็ปฏิเสธทุกครั้ง แต่แล้วในที่สุดหญิงสาวก็ตอบตกลงรับความช่วยเหลือจากราเมศอย่างเสียมิได้เมื่อแม่เลี้ยงที่นอนติดเตียงมาหลายปีสิ้นลม ทั้งเธอและพี่ชายจึงเดินทางกลับไปยังบ้านหลังเดิมที่ราเมศซื้อคืนมาให้เธออีกครั้ง แต่ดูเหมือนความอาภัพของเธอจะยังไม่จบลงเมื่อกรุณถูกตรวจพบว่าเขาเป้นมะเร็งระยะสุดท้ายเหลือเวลาบนโลกอีกไม่มากหญิงสาวจึงพยายามทุกทางเพื่อให้ญาติที่เหลือยู่คนเดียวบนโลกอยู่กับเธอให้นานที่สุดเท่าที่จะยื้อเอาไว้ได้ จึงยินยอมตกลงแต่งงานกับคนแก่คราวพ่อย่างราเมศเพื่อให้กรุณยินยอมเข้ารับการรักษาโดยไม่อิดออดถึงแม้ว่าราเมศจะอึ้งที่ได้ยินแต่ก็เข้าใจถึงนัยยะที่กรุณต้องการ
บรรดาลูกชายทั้งสามคนของราเมศรู้ว่าบิดาจะแต่งงานใหม่กับสาวคราวลูกก็ไม่พอใจนักโดยเฉพาะสินสมุทรที่ยอมไม่ได้ที่จะมีผู้หญิงคนไหนมาแทนที่แม่ของเขา และยิ่งเดือดดาลมากไปกว่าเดิมเมื่อได้รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นคืออินทุภา ผู้หญิงที่อยู่ในใจเขาตลอดมาและที่สำคัญเธอแต่งงานกับพ่อเขาเพราะเงิน!!!
พิธีวิวาห์ล่มไม่เป็นท่าเมื่อเจ้าสาวถูกลูกชายคนรองของราเมศจับไปขังเอาไว้ที่ฟาร์มไข่มุกของเขา โดยที่ราเมศและพี่น้องคนอื่นต่างก็รู้ดีว่าเป็นฝีมือของใคร ความโกรธเกรี้ยวทำให้สินสมุทรล่วงเกินอินทุภาจนข้าวสารกลายเป็นข้าวสุกสร้างความไม่พอใจให้กับผู้เป็นบิดาอย่างมากจนอยากที่จะแจ้งตำรวจจับลูกชายตัวเอง แต่ทว่าหญิงสาวกลับห้ามเอาไว้เพราะเธอไม่อยากเป็นเหตุให้เรื่องมันลุกลามไปมากกว่านี้ หญิงสาวตกลงทำงานเป็นคนงานที่ฟาร์มไข่มุกเพื่อใช้หนี้อย่างอดทน
สินสมุทรเองพยายามทำทุกอย่างตรงกันข้ามกับหัวใจเพื่อป้องกันไม่ให้ทรมานเมื่อยามที่หนี้ก้อนนี้หมดลงพร้อมกับอิสรภาพที่เธอรอคอย แม้จะพยายามบอกตัวเองเท่าไหร่ว่าไม่ควรรัก ไม่ควรใส่ใจกับลูกหนี้คนนี้แต่ทว่าเขาก็ไม่อาจทำได้เสียทุกครั้งไป เพราะทุกครั้งที่ได้ใกล้ชิดหัวใจของเขามันก็ยิ่งรักเธอ แม้ปากจะบอกว่าเกลียดนักหนากับผู้ชายคนนี้แต่ทว่าหัวใจดวงน้อยของอินทุภาเริ่มเปิดแง้มรับคนใจร้ายอย่างสินสมุทรเข้ามาทีละน้อยและยิ่งต้องเจ็บช้ำเมื่อได้รู้ว่าชายหนุ่มที่เธอทั้งรักทั้งเกลียดกำลังคบหากับคนที่คู่ควรมากกว่านางบำเรอแลกเงินอย่างเธอ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 พฤษภาคม 2567
ความยาว
331 หน้า (≈ 79,123 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า