Icon Close

ดั่งวสันต์มาเยือน

ดั่งวสันต์มาเยือน
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 พฤษภาคม 2567
ความยาว
322 หน้า (≈ 62,725 คำ)
ราคาปก
315 บาท (ประหยัด 27%)
ดั่งวสันต์มาเยือน
ดั่งวสันต์มาเยือน
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
เขาคือหลี่ลี่จูพ่อค้าที่ร่ำรวย แต่อ้วนอัปลักษณ์ ส่วนนางคือซูซูจิ่วหญิงงามที่ขึ้นชื่อ เมื่อทั้งสองต้องแต่งงานกันโดยปราศจากความรัก จากความสัมพันธ์ดังเหมันตฤดูที่เหน็บหนาว ก็ได้มีลมวสันต์เข้ามาเยือน...


เรื่องย่อ จากแมวไม่เล็กนะครับ

จะเป็นนิยายแนวสบายๆ เรื่อยๆ เนื้อหาไม่หนักมาก
เคยได้ยินผู้เฒ่าผู้แก่พูดประโยคนี้หรือไม่ครับผม อยู่ๆ กันไปเดี๋ยวก็รักกันเอง
สำหรับคู่พระนางเรื่องนี้ก็จะเป็นดั่งคำกล่าวนี้เลยครับ

ซูซูจิ่วของเรานั้นจะเป็นหญิงงามจากตระกูลซูที่จบจากสำนักศึกษาด้วยคะแนนลำดับสุดท้ายของรุ่น ส่วนพระเอกของเรานั้นหลี่ลี่จูจะเป็นหนุ่มอ้วนจากตระกูลหลี่ที่มั่งคั่งและร่ำรวยเอามากๆ ด้วยรูปร่าง และหน้าตาที่ดูธรรมดาของเขานี้เลยไม่เข้าตาซูซูจิ่วเท่าไรนัก

ไม่รู้เป็นเพราะบุญหรือกรรมจึงนำพาวาสนามาให้ทั้งสองได้แต่งงงานร่วมเตียงเคียงหมอนกันได้ ทำให้คนสองคนที่มีความต่างกันทั้งหน้าตา ความรู้ ความสามารถ ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันนี้

แล้วด้วยความที่ซูซูจิ่วยังเด็กอยู่ในสังคมที่ต่างจากพระเอกในช่วงแรก คุณเธอจึงมีนิสัยไม่ค่อยน่ารักเท่าไรครับปากร้ายเป็นที่สุด ส่วนหลี่ลี่จูจะมีความเป็นผู้ใหญ่อยู่มาก ทว่าก็จะมีมุมเด็กผู้ชาย เย้าแหย่ภรรยาเด็กของเขากลับไปบ้างให้หอมปากหอมคอกันไป

ผมเปรียบเปรยความรักทั้งสองผ่านการเดินทางจากเมืองหลวงไปยังเมืองหลิว ที่ต้องเรียนรู้ และเจอเหตุการณ์มากมายที่เข้ามาช่วยทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองค่อยๆ รุดหน้า เพื่อให้คู่พระนางสังเกตกันและกัน จนถึงการปรับตัวเข้าหากัน

อืม...อืม ในเรื่องนี้จะบอกว่าพ่อหนุ่มหุ่นหมีตัวใหญ่ของเรานี้ อบอุ่นเป็นอย่างมาก ถึงจะไม่ใช่คนหล่อแบบพิมพ์นิยมของสาวๆ ในแคว้นต้าฉี แต่เขานี้เปย์ฮูหยินน้อยเก่งที่สุด

ฮูหยินน้อยมีหรือว่าหัวใจจะไม่สั่นไหว เพราะสิ่งที่หลี่ลี่จูทำให้ซูซูจิ่วนี้เป็นสิ่งที่นางไม่เคยได้รับมาก่อน...มิใช่แค่ความรักเพียงเท่านั้น

ถ้าเพื่อนๆ สนใจ ลองเข้าไปทดทองอ่านดูกันก่อนได้นะคะ นิยายฟิวกู๊ดเส้นเรื่องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป อย่างเรียบง่าย หากชอบความตื่นเต้นหรือหวือหวากระซากจิตกระชากใจอาจจะไม่ถึงใจเท่าไรนักสำหรับเรื่องนี้....
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 พฤษภาคม 2567
ความยาว
322 หน้า (≈ 62,725 คำ)
ราคาปก
315 บาท (ประหยัด 27%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า