Icon Close

เขาให้ผมมาแก้แค้น แต่ผมดันให้ครั้งแรกกับคนโรคจิต [Omegaverse]

เขาให้ผมมาแก้แค้น แต่ผมดันให้ครั้งแรกกับคนโรคจิต [Omegaverse]
สำนักพิมพ์IastnightOJ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
17 พฤษภาคม 2567
ความยาว
392 หน้า (≈ 84,598 คำ)
ราคาปก
369 บาท (ประหยัด 24%)
เขาให้ผมมาแก้แค้น แต่ผมดันให้ครั้งแรกกับคนโรคจิต [Omegaverse]
เขาให้ผมมาแก้แค้น แต่ผมดันให้ครั้งแรกกับคนโรคจิต [Omegaverse]
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
*--*
แม็กทิวซ์ (α) & สายไหม (Ω)

ร่างบางตัวเล็ก ผิวกายขาวเนียนอมชมพูแต่กลับเต็มไปด้วยร่องรอยสีแดงก่ำอมม่วงอย่างน่ากลัว เรือนผมสีน้ำตาลทองขัดกับดวงตากลมสีชมพูหวาน ไม่น้อยหน้าริมฝีปากสีแดงที่เกิดจากการบวมช้ำ สายใหม่ กำลังประสบปัญหากับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ตื่นขึ้นมาปวดหัวมากพอจากพิษแอลกอฮอล์
แค่นั้นยังไม่หมด
ข้างกายกลับมีชายหนุ่มหล่อเหลาเอาการ ขยี้ตาหลายทียังไม่เชื่อเลยว่าจะมีตัวตน แบบนี้ นอนอยู่ข้างๆ
เรานี่มีความสามารถจริงๆ ที่หาคู่นอนได้เพอร์เฟคขนาดนี้!

เรื่องนั้นเป็นเรื่องที่น่ายินดี

ไม่ใช่โว้ย!

สายใหม่ขอคิดถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านั้นเสียก่อน สายใหม่ชายหนุ่มอายุยี่สิบต้นๆ เพศรองเบต้าธรรมดาเป็นเด็กกำพร้า เสียพ่อแม่และน้องชายบุญธรรมฝาแฝดสองคนที่พึ่งรับเข้ามาเป็นครอบครัวตั้งแต่เด็กด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์แต่ยังดีที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้ารับเขามาเลี้ยง พอมีเงินทองของพ่อแม่ติดตัวให้สามารถตั้งตัวและใช้ชีวิตได้อย่างไม่ลำบากจนมีอาชีพเป็น นักกีฬาคาราเต้ ชื่อดัง ด้วยความสามารถอันแข็งแกร่ง ไม่เคยที่จะพ่ายแพ้ แต่อยู่ๆ มาวันหนึ่ง ความแข็งแกร่งนั้นต้องถูกพังทลายเมื่อมีหน้าใหม่มาโค่นล้ม

สายใหม่ไม่ยอมรับ! มารู้เบื้องหลังว่าถูกโกง กรรมการตัดสินและเข้าข้างแต่จะให้เขาทำยังไงได้เป็นแค่นักกีฬาธรรมดาคนหนึ่ง ผู้หนุนหลังก็ไม่ได้ใหญ่โตจึงต้องน้อมรับความพ่ายแพ้ไป ความเสียใจที่มันเข้าถาโถมกับการแพ้ครั้งแรกทำให้สายใหม่คิดดื่มแอลกอฮอล์ในรอบหลายปีที่ผ่านมา

เมื่อสตินึกคิดกลับมาครบถ้วน ร่างกายที่เคยใหญ่โตด้วยมัดกล้ามของนักกีฬาเหลือเพียงรูปร่างคล้ายไม้เสียบผี ไม่พอสีผมที่เคยเป็นสีดำกลับกลายเป็นสีน้ำตาลทอง เรื่องที่น่าตกใจที่สุดดันมีชายหนุ่มแปลกหน้ามานอนข้างๆ

"สายไหม" อ่ารวมถึงชื่อที่ผิดเพี้ยนไปด้วย

ชายหนุ่มที่ว่าลืมตาตื่นขึ้นมาจดจ้องที่เขาด้วยรอยยิ้มแย้มกว้าง แววตาส่อความความผิดปกติ ลึกๆ แล้วมีความลุ่มหลงอย่างน่ากลัว

"รับผิดชอบผมด้วยนะครับ" ก่อนข้างแก้มจะขึ้นสีริ้วแดงก่ำ

อ่า

ฮะ! นี่มันอะไรเนี่ย

ตกใจอะไรก่อนดี ชายบ้าๆ แต่หล่อเหลา ต้องการความเป็นธรรม (?) หรือว่าตัวเขาที่ไม่ใช่คนเดิม

อย่าบอกนะว่าผม ตาย แล้วมาเกิดใหม่ในร่างของใครสักคนเหมือนในนิยายแฟนตาซี แล้วเกิดมาเรื่องอะไรล่ะช่วงชีวิตตั้งแต่เด็กอ่านนิยายแทบจะนับเล่มได้ อย่างโดราเอม่อน ซูเปอร์แมน เซเลอร์มูน บวกไอ้มดแดงไปด้วยอีกหนึ่ง

เอ๊ะ! นั่นมันการ์ตูนนี่หว่า

จะการ์ตูนหรือนิยายก็ช่างเถอะ ตอนนี้ควรทำยังไงดี! เกิดใหม่มาในร่างที่ไม่ใช่ทารกแสดงว่าวิญญาณเข้ามาสวมร่างแทน ชาติก่อนเขาตายแล้วงั้นเหรอ ตายด้วยอะไร อย่าบอกว่าเผลอดื่มแอลกอฮอล์เกินขนาด ไม่สิ ไม่มีทาง ตอนเด็กๆ เขาก็ชอบดื่มเป็นประจำแต่พอมีอาชีพเป็นนักกีฬาจึงเลิกไป หรือว่าหัวกระแทกพื้นตาย! ไม่ก็เมาแล้วดันไปหาเรื่องใครโดนยิงกลับมา

อ๊ากกก! อะไรวะ!

พึ่บ!

สายใหม่ลุกพรวดพราดอย่างรวดเร็ว สติคล้ายไม่อยู่กับเนื้อกับตัวไหลออกไปที่ไหนสักแห่ง สายใหม่กำลังไม่อยากยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น เขาตายแล้วและเกิดใหม่มาที่ไหน ซึ่งเรื่องที่น่าตกใจพอลืมตาตื่นขึ้นมาก็นอนกับชายแปลกหน้าเรียบร้อยบวกหล่อเหล่าเอาการเข้าไปให้อีกหนึ่งข้อ

"สายไหมจะไปไหนครับ" ร่างสูงเรียก มือพลางหมายจะจับข้อแขนเล็กเพื่อยื้อเอาไว้

"ตูชื่อสายใหม่โว้ย!" แต่เสียงหวานดันตะโกนลั่นทำเอาต้องเลื่อนมือมาปิดหูแทน เสียงนี่อย่างกับสัตว์ตอนคลอดลูกไม่มีผิด

อ่าส์ให้ตายเถอะ ดื้อชะมัด

"อ้าก! อะไรวะ"

ร่างสูงจัดการกระชากทุ่มร่างที่เล็กกว่ากลับมาลงบนเตียงอีกครั้งแล้วขึ้นคร่อม มือข้างหนึ่งรวมข้อมือบางทั้งสองขึ้นเหนือหัว ส่วนมืออีกข้างเฉยคางบังคับไม่ให้หันหน้าหนีไปไหนจับจ้องมาที่ตนเท่านั้น

ดวงตากลมสีชมพูกำลังลุกลี้ลุกลนและแตกตื่น ซึ่งดวงตาคมสีเงินสนิมนั้นเห็นทุกอย่าง ทำเอาใบหน้าคมคายขึ้นริ้วสีแดงก่ำตรงข้างแก้มทั้งสองกลับมาอีกครั้ง แววตาแปรเปลี่ยนความนุ่มลึกแต่เวลานี้มันกำลังเจือปนไปด้วยความเจ้าเล่ห์

"ทำผมแล้วผมไม่ปล่อยให้หนีง่ายๆ หรอกนะครับ"

*--*

"ได้ผมไปแล้ว ก็คิดจะทิ้งกันเลยนะครับ"

คนเรานี่ยึดติดกันขนาดนั้นเลยเหรอ

"รับผิดชอบกันหน่อยสิ"

เขาต้องการอะไรจากผมกันครับ!?
..

"เอาอีกไหมครับ"

"ชอบไหมครับ"

ยังจะถามอีก ไม่รู้แล้ว!

*--*

Warning ️

*Abusive relationship, Attempted rape, Anesthetics, Coercion, Dubious consent, Drug abuse/Drug misuse, Dehumanization, Gaslighting, Imprison, Kidnapping, Mental illness, Manipulation, Minor character death, Murder, Psychopath, Submission, Sadism, Supernatural, Slavery, Trafficking, Violence*

-มีการบรรยายถึงการใช้ความรุนเเรงอย่างชัดเจน , มีการใช้ความรุนแรง ,ทำร้ายให้อยู่ในสภาวะสมยอมหรือจำนน ,การทำร้ายจิตใจทางร่างกาย ทางอารมณ์

-มีเลือด , มีการใช้ยาที่มีผลต่อสมอง , มีการล้างสมอง , มีการข่มขู่ให้ทำตาม , มีการบังคับอีกฝ่ายให้ยอมจำนงค์ , การลดค่าความเป็นมนุษย์ของอีกฝ่ายลง , การลักพาตัว , การกักขังหน่วงเหนี่ยว , มีอาการป่วยทางจิต , โรคจิต ,การเป็นทาส

ซื้อผ่านเว็บจะถูกกว่าซื้อผ่าน ios นะคะ
ช่องทางการติดต่อนักเขียน : Tw @pleselovemepine
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
17 พฤษภาคม 2567
ความยาว
392 หน้า (≈ 84,598 คำ)
ราคาปก
369 บาท (ประหยัด 24%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น