Icon Close

ทั้งใจรักเพียงเธอ

ทั้งใจรักเพียงเธอ
สำนักพิมพ์พวงชมพู
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
21 พฤษภาคม 2567
ความยาว
184 หน้า (≈ 26,181 คำ)
ราคาปก
159 บาท (ประหยัด 18%)
ทั้งใจรักเพียงเธอ
ทั้งใจรักเพียงเธอ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
"จะยืนอยู่ตรงนั้นอีกนานไหม"
"อุ้ย คุณเทียน" แรงฉุดเบาๆ ที่เกิดขึ้นทำให้เธอล้มลงไปทับเขาอย่างแรง แต่นอกจากเขาจะไม่สะทกสะท้านแล้วนั้น ยังกอดกระชับเอวเธอเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อยอีกด้วย
"ห่างมือไม่เท่าไหร่ เดี๋ยวนี้มีผู้ชายมาตามจีบถึงบ้าน!" ต่อให้จะทำเหมือนไม่สนใจ แต่มีหรือที่เขาจะไม่รู้ความเป็นไปภายในบ้าน ในเมื่อทุกคนที่นี่นั้น ก็ล้วนแล้วแต่เป็นคนของเขา!
"คุณเป็นเพื่อนค่ะ อีกอย่างวันนี้เขาแค่แวะเอาของฝากจากญี่ปุ่นมาให้น้องดาวเท่านั้น" นพคุณคือเพื่อนสนิทสมัยเรียนของเธอ แม้อีกฝ่ายจะเคยบอกชัดว่าเขาคิดกับเธอมากกว่าเพื่อน แต่สำหรับเธอเขาคือเพื่อน และก็เป็นได้แค่นั้น
"อย่าให้มันมากจนเกินพอดี ถึงเธอจะเป็นเมียที่ฉันไม่ได้อยากได้ แต่ตราบใดที่เธอยังถือสะเบียนสมรสอยู่ อย่าได้คิดสวมเขาให้ฉันเป็นอันขาด!" นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่เขาจำเป็นต้องคอยย้ำเตือนให้ชัดเจน เธอจะได้รู้จุดยืนของตัวเอง
"ค่ะ คุณเทียนจะทำอะไรก็รีบทำเถอะค่ะ มิเหนื่อย อยากกลับไปพัก" ท่าทีรีบเร่ง ทำเหมือนอยากจะให้ค่ำคืนนี้ผ่านไปเสียไวๆ นั้นมันยิ่งทำให้คนมองเกิดอารมณ์โกรธมากยิ่งขึ้น และเมื่อไหร่ก็ตามที่เขามีความรู้สึกเหล่านี้ คนที่จะต้องรับมือกับพายุอารมณ์ร้ายๆ ของเขา ก็คงจะหนีไม่พ้นเธออยู่ดี
"ใครบอกเธอว่าคืนนี้ฉันจะปล่อยให้เธอพัก" นั่นเหมือนจะเป็นคำพูดสุดท้ายที่สิบทิศเอ่ยบอก ก่อนที่เขาจะขยับขึ้นคร่อมร่างบอบบาง แต่ทว่าอวบอิ่มในบางจุดไว้ทั้งตัว
"ไหนมาดูสิ ว่าระหว่างฉันกับผู้ชายพวกนั้น ใครมันจะถึงใจเธอได้มากกว่ากัน!" เป็นจูบที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อนของเขาที่ทำให้ทุกสิ่งพลันหยุดนิ่งไปชั่วขณะ และแม้จะบอกตัวเองว่าเขาทำไปทั้งหมดนี้ก็เพราะอยากเห็นความทุกข์ทรมานของตัวเองทว่าหัวใจเจ้ากรรมก็ยังอดเต้นแรงไม่ได้อยู่ดี


"น้องดาว เป็นอะไรไปครับ ร้องไห้ทำไม บอกลุงได้ไหม" เนิ่นนานทีเดียวกว่าที่เสียงเล็กๆจะตอบรับคำถามของผู้เป็นลุง
"น้องดาวสงสารเจ้าอ้วนค่ะ ฝนตกมันคงจะหนาวมากๆ เจ้าอ้วนไม่มีแม่คอยดูแล น้องดาวไม่อยากให้มันตาย ก็เลยแอบออกมาจากบ้านมาดู" ซึ่งคำตอบของหลานก็ทำให้ความโกรธภายในใจของใครหลายๆคนลดฮวบไปเกินกว่าครึ่ง
เจ้าอ้วน คือลูกแมวสีดำผอมโซที่ถูกแม่ทิ้งเอาไว้ และหนูน้อยก็พยายามอยู่หลายต่อหลายครั้งที่จะขอรับไปเลี้ยงแต่เพราะแพ้ขนแมวพ่อกับแม่จึงอนุญาตให้มาดูมันอยู่ห่างๆ เท่านั้น ซึ่งก็ดูเหมือนว่านี่จะเป็นเรื่องเดียวที่ทั้งคู่ไม่ตามใจลูก
"น้องดาวครับ"
"ฮึก อีกหน่อยถ้าคุณพ่อกับคุณแม่หย่ากันแล้ว น้องดาวก็จะกำพร้าเหมือนเจ้าอ้วนใช่ไหมคะ" กลายเป็นคำถามนี้ของลูกที่มันทำให้ใจคนเป็นพ่อและแม่ถึงคราวชะงัก ก่อนมิรันตีจะเบือนหน้าหนีด้วยไม่อาจกลั้นน้ำตาเอาไว้ได้อีกต่อไป
และหากจะมีคำพูดของใครสักคนบนโลกใบนี้ ที่มันจะทำให้เธอเจ็บเจียนตาย ราวกับถูกน้ำกรดสาดไปทั่วทั้งหน้านั้น
ก็เห็นจะหนีไม่พ้น ประโยคเมื่อสักครู่ของลูกไม่ผิดแน่!
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
21 พฤษภาคม 2567
ความยาว
184 หน้า (≈ 26,181 คำ)
ราคาปก
159 บาท (ประหยัด 18%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า