Icon Close

สะใภ้ร้าย คุณชายชั่ว (เล่ม ๔)

สะใภ้ร้าย คุณชายชั่ว (เล่ม ๔)
โดยalbaflore
สำนักพิมพ์albaflorecitych
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 พฤษภาคม 2567
ความยาว
219 หน้า (≈ 36,744 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 40%)
สะใภ้ร้าย คุณชายชั่ว (เล่ม ๔)
โดยalbaflore
สะใภ้ร้าย คุณชายชั่ว (เล่ม ๔)
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
"ดีชั่วก็ต้องทน เพราะเป็นคนในตระกูล"

ตั้งแต่ที่ 'สะใภ้' เข้ามาในชีวิต 'คุณชาย' ตระกูลชี ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะดี กลับมีบางสิ่งที่เป็นรอยแหลกร้าว พบกับเรื่องที่มีทั้งความหวานระทมขมคาว เมื่อสะใภ้ร้าย คุณชายก็จะชั่วให้สะใจ ใครจะได้เป็นใหญ่และมีความสุขอย่างแท้จริง

ชีอวี้คังไม่ทราบว่ามีสิ่งใดงดงามเท่าเทพธิดาตรงหน้าอีก
ใคร ๆ ต่างก็สาปส่งชีอวี้คังในฐานะบุรุษที่ชั่วช้าและเจ้าชู้ที่สุดในเมือง เขาเป็นคู่หมั้นที่บัดซบของฉินเย่วเล่อ มัวสำราญกับเหล่าอนุจนไม่เคยมาทันนัดหมาย กระทั่งวันแต่งงานตอนนั้นก็จำวันผิด จนนางไปแต่งงานกับน้องชายคนรองของเขาแทน เจอทีไรก็ด่ากัน แต่เขาก็ไม่วายไปเปิดบริสุทธิ์นางซะได้
และชีอวี้คังก็เป็นสามีสารเลวของเหลียงหลิ่งฟู่ นับตั้งแต่แต่งงานกับนาง ไม่เคยเป็นสามีที่เข้าตา เขาสนุกกับสตรีมากมายแล้วกลับไปหาภรรยาเวลาที่ต้องการขึ้นเตียงผลิตทายาท นางทำร้ายจิตใจเขา และเขาก็ทำร้ายจิตใจนางสารพัดจนหย่าร้าง ถ้าว่าตามตรงก็ไม่ได้รู้สึกผิดและไม่ได้เสียใจ
ชีอวี้คังไม่รักฉินเย่วเล่อ
ชีอวี้คังไม่รักเหลียงหลิ่งฟู่
ชีอวี้คังไม่รักใคร
ชีอวี้คังรักเสี่ยวเซียน
เดิมเสี่ยวเซียนเป็นภรรยาน้องชายคนเล็กของเขา แต่ก็เป็นเขาที่ชั่วช้าสามานย์ ไปแย่งนางมาและพบว่าแท้จริงนางยังเป็นสาวพรหมจรรย์ ไม่เคยแปดเปื้อนคราบราคี แต่มาถึงมือเขาไม่กี่วัน เสี่ยวเซียนก็เสร็จเรียบร้อย ความพิเศษของเสี่ยวเซียนทำให้ชีอวี้คังรักใคร่ด้วยใจจริง ขอนางแต่งงาน เลิกประพฤติสำส่อน แม้ว่านางจะไม่เคยบังคับหรือขอร้องสักคำ
"เสี่ยวเซียน ข้ารักเจ้านะ นางฟ้าของข้า"
"ข้าก็รักท่านเจ้าค่ะ รักมากที่สุดเลยเจ้าค่ะ" เสี่ยวเซียนอยู่ในชุดเจ้าสาวสีแดงสดใส บนเตียงเต็มไปด้วยดอกไม้สีแดงบ้างสีชมพูบ้าง นางไม่เคยตำหนิติเตียนหรือเรียกร้องอะไรเหมือนสตรีอื่น และนั่นทำให้เขาพร้อมมอบทุกอย่างโดยไม่รอฟังคำอ้อนวอน
"ข้า ดีใจ"
"ข้าดีใจกว่าท่านอีกเจ้าค่ะ พี่อวี้คังเจ้าขา ท่านอาจจะรอข้าแค่ไม่กี่วัน แต่ว่าข้ารอท่านมาโดยตลอด ทุกคนคงบอกว่าข้าโง่ที่เลือกท่านเป็นสามี อีกไม่นานท่านก็ต้องไปมีคนอื่น แต่ข้าว่า ข้าฉลาดแล้วก็โชคดีมาก ๆ ที่ได้แต่งงานกับท่าน ไม่ว่าท่านจะมีใคร ข้าก็จะรักและอยู่กับท่านอยู่ดีเจ้าค่ะ" เสี่ยวเซียนดีใจ น้ำตาไหลด้วยความปลื้มปีติ
"ข้าจะไม่มีคนอื่น"
"มีได้นะเจ้าคะ ข้าไม่ถือ ข้าอยากให้ท่านมีความสุข"
"ไม่เอา ไม่มี ข้ารู้ว่าเจ้าให้ แต่ข้าจะไม่มี ความสุขของข้าก็คือเจ้า ข้าสาบาน เสี่ยวเซียน ข้าจะรักเจ้าแต่เพียงผู้เดียวตลอดไป ข้าจะเป็นสามีที่แสนดีให้เจ้าเลย" ชีอวี้คังประกบจูบผ่านผ้าแดง สูดกลิ่นหอมรัญจวนราวบุปผาสวรรค์จากเจ้าสาวที่เขารักด้วยทั้งหมดของหัวใจที่มี
"ข้าก็จะเป็นภรรยาสุดน่ารักให้ท่านเจ้าค่ะ"
"ข้าขอเปิดผ้าคลุมหน้าให้เจ้าได้หรือไม่?"
"จะใช้อะไรเปิดเจ้าคะ?"
"แล้ว เจ้าจะให้ใช้อะไรเปิด?"

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากที่ สะใภ้ตระกูลชี จบไปเป็นเวลาสองสามปี (เวลาในโลกเส้าจิง) โดยที่คุณผู้อ่านที่ไม่เคยอ่านสะใภ้ตระกูลชีมาก่อนก็สามารถอ่านรู้เรื่องและสนุกได้ แต่ถ้าอ่านเพิ่มเสริมอรรถรสก็จะสนุกมากยิ่งขึ้น และสำหรับผู้ที่อ่านมาแล้ว ผมก็ขอแจ้งว่าได้มีการรีไรต์บางส่วนเพื่อสภาพจิตใจอันดีของชาวเรา

ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ ไม่มีพระเอก ไม่มีนางเอก ไม่มีตัวร้าย ไม่มีนางร้าย เพราะจะไม่มีใครที่ดี 100% หรือเลว 100% และเมื่อสถานการณ์เปลี่ยน คนที่เจอในชีวิตเปลี่ยน นิสัยตัวละครก็อาจเปลี่ยนกันได้ เหมือนกับคนจริง ๆ ที่เราไม่รู้เลยว่าใครจะดีหรือร้ายเมื่อไร คนที่คลั่งรักจะเลิกกันหรือคนที่กัดกันจะดูดปากกันก่อน
ขอฝากผลงานที่ สนุกเกินคาด แบบคาดไม่ถึง ไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

ซื้อใน android หรือ web ถูกกว่า
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 พฤษภาคม 2567
ความยาว
219 หน้า (≈ 36,744 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 40%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า