Icon Close

My Honey | รักพี่ต้องหนีพ่อ

My Honey | รักพี่ต้องหนีพ่อ
สำนักพิมพ์เจ้าเงาะ
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 พฤษภาคม 2567
ความยาว
203 หน้า (≈ 32,234 คำ)
ราคาปก
209 บาท (ประหยัด 28%)
My Honey | รักพี่ต้องหนีพ่อ
My Honey | รักพี่ต้องหนีพ่อ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
เมื่อฉันต้องเป็นคุณแม่ในวัย 18 ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ฉันต้องกุมความลับเรื่องท้องเอาไว้เพราะอีกนิดก็ใกล้จะเรียนจบแล้ว อีกอย่างความรักของฉันก็เป็นความสัมพันธ์ที่ต้องปกปิด...ประเทศสหรัฐอเมริกา

[คุณชายป๋อ]

มาลิบู ถ้าพูดชื่อขึ้นมาเฉยๆ จะนึกถึงเหล้ารัมเป็นอันดับแรก แต่ที่นี่คือเมืองมาลิบูในรัฐแคลิฟอร์เนีย บ้านหลังนี้คือบ้านริมชายหาดในมาลิบูของครอบครัวเรา

ไม่มีอารมณ์กินมื้อเย็น ไม่อยากแตะสักคำ สายตาเอาแต่จดจ่อกับหน้าจอมือถือ ทั้งที่ตรงหน้าคือกุ้งล็อบสเตอร์อบชีส เมนูโปรดอย่างหนึ่ง แต่เวลานี้กลับไม่อยากกิน

หมาป่า : ตอบข้อความหน่อยสิครับ คิดถึง

เธออ่านแล้วไม่ตอบตลอด หงุดหงิดมาก กับอ้ายฉิงเราคบกันหลบๆ ซ่อนๆ ไม่มีใครรู้นอกจากเรา พ่อเราเขาไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่ตอนหนุ่มๆ แล้วเพราะมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน

หมาป่า : อย่างอแง

อ้ายฉิงงอแงตามประสาเด็ก เธออายุแค่ 18 อยู่เอง เทียบวัยกันแล้วเธออ่อนกว่าเป็นสิบปี

หมาป่า : ไม่รักกันแล้วเหรอ

กบน้อย : อืม

หมาป่า : ถ้าอย่างนั้นไปมีแฟนใหม่แล้วนะ

กบน้อย : อืม

หมาป่า : พูดจริงนะ

กบน้อย : อืม

หมาป่า : ทำยังไงถึงจะหายโกรธล่ะ

เธองอน พอดีช่วงนี้มาเที่ยวอเมริกากับครอบครัว ส่วนเธอต้องเรียนหนังสือ ก็จะเป็นช่วงหนึ่งที่จะไม่ได้เจอกันหลายวัน เธอไม่อยากให้มา แต่ครอบครัวเราต้องเที่ยวพร้อมหน้ากันทุกปี

ไม่มาไม่ได้หรอกเพราะเกิดเป็นลูกชายของหยางเฉิน ท่านเป็นถึงนักธุรกิจเจ้าของอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่แห่งฮ่องกง ตระกูลเฉินของเราฐานะมั่งคั่งมาตั้งแต่ต้นบรรพบุรุษแล้ว

ในครอบครัวนอกจากพ่อแม่ก็มีพี่ชาย 3 คน มีแต่พี่ชายเพราะเกิดมาเป็นน้องเล็กหรือก็คือลูกคนสุดท้อง เวลานี้ทั้งพ่อทั้งแม่รวมถึงบรรดาพี่ชายต่างกำลังอร่อยกับมื้อเย็น

"ครอบครัวเราเที่ยวด้วยกันมาก็หลายแห่งแล้ว แต่ป๋ายังไม่เคยชวนครอบครัวเราไปเที่ยวลุ่มน้ำอเมซอน" เฮียตงพี่ชายคนโตพูดกับพ่อ ทำเอาเราน้องๆ เขาถึงกับขำลั่น

"ลุ่มน้ำอเมซอน ไปให้งูอนาคอนด้ามันงาบหัวแกหรือไงล่ะ ป๋าไม่คิดจะไปลุ่มน้ำอเมซอน ขืนไปต้องไม่ได้อยู่มาจนแก่ปูนนี้"

"ลุ่มน้ำอเมซอนไม่ได้มีแต่อันตราย มันมีพื้นที่ที่มนุษย์เข้าไปเที่ยวชมธรรมชาติได้ครับป๋า" เฮียเหว่ยเห็นด้วยกับเฮียตง

"เราพี่น้องไปกันเองสิ แต่เราจะข้ามไปลุ่มน้ำอเมซอนจากฝั่งบราซิลหรือจากฝั่งเปรูดีล่ะ" เฮียเฉิงชวนเราพี่น้องเขา

"ฝั่งประเทศเปรู เราไม่ได้ไปเที่ยวเปรูนานแล้วด้วย ข่าวล่าสุดนักโบราณคดีชาวเปรูค้นพบหินหน้ามนุษย์ ว่ากันว่าเป็นของอาณาจักรที่ล่มสลายไปตั้งแต่โบราณ นักท่องเที่ยวแห่ไปชมกันเพียบเลย" บอกกับพี่ๆ

"ความคิดไม่เข้าท่ากันทั้งนั้น โลกใบนี้ตั้งกว้างใหญ่ ที่เที่ยวมีมากกว่าล้านแห่ง จะต้องไม่ใช่ลุ่มน้ำอเมซอน ส่วนหินหน้ามนุษย์ถ้าจะไปดูป๋าไม่ห้าม" พ่อบอกเรา - -

"หวังว่าพวกลูกจะเชื่อฟัง ห้ามไปลุ่มน้ำอเมซอน ที่นั่นมีแต่อันตราย ขืนไปก็เท่ากับเอาคอไปขึ้นเขียง" แม่บอกเรา - -

ต้องเชื่อฟังเพราะเงินที่เราใช้กันอยู่ทุกวันมันอยู่ในกำมือพ่อ พ่อคือคนถือเงิน แม้ปัจจุบันเฮียตงจะรับช่วงเป็นประธานบริษัทเฉินกรุ๊ปต่อจากพ่อแล้ว แต่เหนือเฮียตงก็ยังเป็นพ่อเรา

ทรัพย์สินของตระกูลเรานั้นมีล้นฟ้าจนเราสามารถเดินทางไปได้ทั่วทุกหนแห่งในโลก แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพ่อเพราะท่านต้องอนุญาตก่อนเราถึงไปยังจุดหมายได้

และใช่ เราไปลุ่มน้ำอเมซอนไม่ได้เพราะไม่มีใบอนุญาตจากหยางเฉิน - -
ฮ่องกง , โรงเรียนนานาชาติเฮลิออส

[อ้ายฉิง]

หมดวันอาทิตย์ก็เป็นวันจันทร์ อีกเทอมเดียวก็จะเรียนจบมัธยมปลายแล้ว ปีหน้าถึงจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ฉันเพิ่งลงมาจากรถ คนขับรถมาส่งเป็นปกติ เดินมุ่งหน้าไปที่อาคารเรียน

ห้องเรียนประจำอยู่อาคาร 3 อาคารสีฟ้าเป็นอาคารเรียนของนักเรียนมัธยมปลาย ถ่ายเซลฟี่ 1 รูปหน้าระเบียงชั้นเรียนแล้วอัพรูปลงไอจีก่อนเข้าห้องเรียน

หมาป่า : น่ารักจัง

มาแล้วเม้นต์ที่รอคอย ฉันตอบเม้นต์เขาด้วยหัวใจดวงเดียวหมายถึงรักเดียว ใครมาส่องจะรู้ว่าเขาคือวีไอพี เม้นต์หัวใจให้มันมีความหมายเดียวเท่านั้นคือเธอเท่านั้นสำคัญสุดใจ

เราคบกันแต่ไม่เคยเกินเลยกันในส่วนของความสัมพันธ์ทางเพศ เรื่องเพศสัมพันธ์มันคือเรื่องปกติ ในวัยที่โตแล้วถึงจะมีได้ ตอนนี้ยังไม่ทันโตดีเลยยังไม่เหมาะที่จะมีมันในตอนนี้

"อ้ายฉิง"

เฮนรี่หัวหน้าห้องเดินมาหาฉันพร้อมทั้งยื่นมือมาตรงหน้า ตามเก็บสมุดการบ้านวิชาภาษาอังกฤษ หัวหน้าชั้นต้องรวบรวมสมุดการบ้านไปวางไว้ที่โต๊ะครู

ในส่วนของการบ้าน ใครทำเสร็จไม่เสร็จก็ต้องส่ง ฉันส่งสมุดการบ้านให้เฮนรี่ พ่อของเฮนรี่เป็นชาวอังกฤษ หมอนี่เลยเป็นลูกครึ่งฝรั่งผสมตี๋

พอฉันส่งสมุดการบ้านให้หัวหน้าแล้ว หัวหน้าก็ตระเวนเดินเก็บสมุดการบ้านจากเพื่อนร่วมห้องจนได้สมุดครบตามจำนวนนักเรียนในห้อง 30 คน

ในขณะที่ฉันเตรียมจะเรียนคาบแรก ด้านแฟนฉันเที่ยวสบายเพราะเขาเรียนจบแล้วงานการไม่ต้องช่วยพ่อบริหารก็ได้ ทีมบริหารของคุณหยางมีมากมาย

นั่งเรียนข้างเฮนรี่ จบจากนี้ก็ไม่ได้นั่งเรียนกับเฮนรี่แล้ว เราไม่ได้ต่อมหาวิทยาลัยที่เดียวกันเพราะเฮนรี่จะไปเรียนหมอที่ประเทศอังกฤษ

"ขอเตือนนะอ้ายฉิง ในโลกออนไลน์มีพวกหลอกลวงอยู่ไม่น้อย นายหมาป่าอะไรนั่นที่มักมาเม้นต์รูปให้ เห็นอ้ายฉิงตอบเขาตลอดทั้งที่โปรไฟล์ของเขาไม่ใช่รูปคนด้วยซ้ำ อีกทั้งในไอจียังไม่มีรูปอื่นๆ อัพเดตอีก มันแปลก"

"เขาคือแฟนของอ้ายฉิงเอง" บอกเฮนรี่ เฮนรี่ทำหน้าตกอกตกใจมากทีเดียวเมื่อรู้เข้า - -

"อย่าตกเป็นเหยื่อ อ้ายฉิงเคยเจอเขาแล้วเหรอ"

"เคยแล้ว"

"ก็แล้วทำไมไอจีของเขาถึงลึกลับนัก ใช้รูปหมาป่าไม่ใช้รูปตัวเองเป็นโปรไฟล์"

"ความสัมพันธ์ระหว่างเรามันยังเปิดเผยไม่ได้ เขาถึงต้องปกปิดตัวตน ไอจีนี้เป็นไอจีสำรองของเขาที่สร้างขึ้นเพื่อติดตามอ้ายฉิงคนเดียว"

"ถ้าเคยเจอแล้วก็แล้วไป ว่าแต่เขาเป็นใครเหรอ บอกกันได้หรือเปล่า"

"เขาคือลูกชายของคุณหยาง"

"คุณหยางมีลูกชายตั้งมากมายนะอ้ายฉิง ถ้าไม่ระบุชื่อจะไม่รู้หรอกว่าเป็นคนไหน"

"ไม่บอกแล้ว เท่านี้พอ"

"แต่ไม่ว่าจะคนไหนก็แก่หมดเลยนี่ พวกเขาต่างก็โตเป็นผู้ใหญ่หมดแล้วไม่ใช่เด็กแรกรุ่นอย่างเรา เป็นช่องว่างระหว่างวัยที่ใหญ่มากนะ ไม่ยักรู้ว่าชอบคนสูงวัย"

"แค่เขาโตกว่า พูดซะอย่างกับเขาเป็นผู้สูงอายุอย่างนั้นแหละ โธ่"

"555 ถึงไม่ใช่ก็ใกล้เคียงนะอ้ายฉิง แต่เป็นปกติของผู้ชายอายุเยอะที่ชอบผู้หญิงอายุน้อย"

ฟังเฮนรี่พูดสิ - -
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 พฤษภาคม 2567
ความยาว
203 หน้า (≈ 32,234 คำ)
ราคาปก
209 บาท (ประหยัด 28%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น