Icon Close
Book Bage B

ไม่รัก แต่รู้สึก

ไม่รัก แต่รู้สึก
สำนักพิมพ์ณดารินทร์
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
34 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 มิถุนายน 2567
ความยาว
1071 หน้า (≈ 205,943 คำ)
ราคาปก
499 บาท (ประหยัด 34%)
Book Bage B
ไม่รัก แต่รู้สึก
ไม่รัก แต่รู้สึก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
34 Rating
คำโปรย :

"ถ้าไม่มีวันได้ที่ดินผืนนั้น อยากรู้นัก ว่าผู้ชายไร้ยางอายอย่างคุณ จะทนอยู่กับฉันได้สักกี่น้ำ"
"กี่น้ำเหรอ นับให้ไหวแล้วกัน"

***************

เรื่องย่อ ไม่รักแต่รู้สึก
ปั้นจั่น ปัณจธร อธิพัฒน์โภคิน ผู้บริหารโรงแรมและรีสอร์ตในเครือของตระกูลอธิพัฒน์โภคิน บังเอิญไปเจอที่ดินบนเกาะห่างไกลที่ธรรมชาติยังสวยงามของภูเก็ต จึงให้นายหน้าไปเจรจาขอซื้อที่ดินผืนนั้นจาก ธารา นักธุรกิจวัยกลางคนผู้เป็นเจ้าของที่ดินผืนงาม แต่กลับได้รับคำปฏิเสธด้วยเหตุผลซึ่งให้กับผู้มาเจรจาขอซื้อที่ดินผืนนี้ทุกคนว่า "จะเก็บไว้ให้เป็นมรดกของลูกสาวเพียงคนเดียวของเขา"
ปัณจธร ผู้อยากได้อะไรก็ต้องได้จนเคยตัว ไม่คิดยอมแพ้ เขาให้นักสืบตามหาข้อมูลจนรู้ว่าลูกสาวสุดที่รักของธารา คือ น้ำริน ธาราริน CEO สาวสวยของบริษัทจิวเวลรี่ที่มีผลประกอบการติดท็อป 5 ทุกปี ผู้เป็นที่เลื่องลือถึงความงามและความเย่อหยิ่ง ซึ่งผู้ชายที่เข้าไปจีบเธอ แม้ว่าจะหล่อและโปรไฟล์ดีแค่ไหนก็ต้องกินแห้วทุกราย
แต่คนอย่าง ปัณจธร ผู้ไม่เคยพบความผิดหวัง ต้องได้ครอบครองทั้งที่ดินผืนงาม และได้แอ้มสาวสวยที่ใครๆ ก็อยากมีโอกาสลิ้มลองสักครั้งในชีวิต แม้ว่าเขาจะมี รัตน์ กนกรัตน์ เลขาสาวสวยที่เป็นทั้งเลขาหน้าห้องและเลขาบนเตียงผู้รู้ใจ ซึ่งเป็นผู้หญิงที่เขารู้สึกชอบที่สุดอยู่แล้วทั้งคนก็ตาม
ปัณจธร จึงเปลี่ยนเป้าหมาย เขาพยายามเข้าหา ธาราริน ด้วยการส่งดอกไม้ช่อโตไปให้เธอทุกวันเพื่อสานสัมพันธ์ แต่หารู้ไม่ว่าดอกกุหลาบสีชมพูอ่อนช่อโตแสนสวย ถูกสาวเจ้าโยนลงถังขยะทุกวันเช่นกัน
ในที่สุด ธาราก็ล่วงรู้ว่าผู้ชายที่ส่งคนมาขอซื้อที่ดินกับคนที่กำลังส่งดอกไม้ให้ลูกสาวของเขาทุกวันเป็นคนเดียวกัน ด้วยเวลาที่มีอยู่บนโลกนี้อย่างจำกัดเพราะโรคร้ายจึงเรียก ปัณจธร มาเจรจาบางอย่างเพื่อแลกเปลี่ยนกับการยกที่ดินผืนนั้นให้
สิ่งที่ปัณจธรต้องแลกมาเพื่อให้ได้ซึ่งที่ดินผืนงามคือ เขาต้องแต่งงานกับ ธาราริน แล้วที่ดินผืนนั้นจะเปลี่ยนเป็นชื่อของเขาทันทีเมื่อเขาทำตามข้อกำหนดในพินัยกรรมได้ เรื่องง่ายๆ แต่ผลประโยชน์ตอบแทนมหาศาลเช่นนี้ เขาจึงยอมตกลงรับปากทันที
งานแต่งงานที่ไม่ได้มีความรักเป็นจุดเริ่มต้น เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และแน่นอนว่ามันไม่ใช่จุดจบที่สวยงามดั่งในนิยาย เมื่อเรื่องราวมากมายมันได้เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่หนุ่มสาวจรดปลายปากกาเซ็นชื่อตัวเองลงไปในทะเบียนสมรส
การแต่งงานที่ไม่ได้มีความรักเป็นพื้นฐาน กับความสัมพันธ์ที่ไม่ได้มีเพียงแค่คนสองคน จะทำให้คนทั้งคู่ที่ต้องอยู่ด้วยกันเพื่อผลประโยชน์จะสามารถประคับประคองคำว่า "ครอบครัว" ไปได้นานแค่ไหน
มาลุ้นกันว่า..สุดท้ายแล้ว ที่ดินผืนนี้จะเปลี่ยนมาเป็นชื่อเขาหรือเขาจะยอมแพ้..แล้วปล่อยเธอไป******************

เรื่องนี้เป็นหนึ่งในจักรวาลตระกูลอธิพัฒน์โภคินรุ่นลูก ต่อจากเรื่องของพี่น้องในตระกูลที่ลงให้อ่านแล้ว 4 เรื่อง

1. กรงขังรักคุณหมอ Hot Nerd [หมอน่านฟ้าxมะลิ]

2. บังคับรักมาเฟียไร้ใจ [เหนือเมฆxพาฝัน]

3. รักเกินเลย [แป้งหอมxกวิน]

4. How much รักนี้เท่าไหร่ [ปั้นหยาxที่รัก]

5. ไม่รัก แต่รู้สึก [ปั้นจั่นxน้ำริน]

เรื่องที่ 6-11 ของจักรวาลรุ่นลูก วางพล็อตแล้วและรอคิวแต่งต่อไปค่ะแนะนำให้อ่านจักรวาลรุ่นพ่อแม่ก่อน จะได้อรรถรสมากเมื่อมาต่อรุ่นลูกค่ะ

1. หลงรักเมียจำเป็น (อ่านฟรี) [ปรินซ์xยาหยี]

2. แค้นรักเมียเก่า [ปัถย์xริสา]

3. คลั่งรักเมียขัดดอก [ปราณต์xณิชา]

4. เผลอรักเมียชั่วคืน [โปรดxอัณณา]
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 มิถุนายน 2567
ความยาว
1071 หน้า (≈ 205,943 คำ)
ราคาปก
499 บาท (ประหยัด 34%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า