Icon Close

ด้วยรักพิทักษ์ใจ (The Protector)

ด้วยรักพิทักษ์ใจ (The Protector)
โดยLa Saracha
สำนักพิมพ์La Saracha
หมวดหมู่นิยายรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
06 มิถุนายน 2567
ความยาว
541 หน้า (≈ 160,909 คำ)
ราคาปก
215 บาท (ประหยัด 24%)
ด้วยรักพิทักษ์ใจ (The Protector)
โดยLa Saracha
ด้วยรักพิทักษ์ใจ (The Protector)
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
เรื่องทุกอย่างคงจะไม่เกิดขึ้นหากเกรชไม่ได้หายตัวไป เจ้าหน้าที่ประจำห้องทดลองคิดค้นและพัฒนายาของบริษัทเภสัชกรรมขนาดกลางบนเกาะอังกฤษเขาเดินทางกลับไปยังบ้านเกิดซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศไทยและหลังจากนั้นก็ได้ขาดการติดต่อไปทำให้เกิดการตั้งข้อสงสัยว่า หรือนี่อาจจะเป็นเพราะมีบริษัทคู่แข่งล่วงรู้ถึงโปรเจกต์สำคัญที่พวกเขากำลังทำอยู่! แต่เมื่อไม่มีใครยืนยันเรื่องนี้ได้ทำให้บันนี่ต้องถูกส่งไปยังประเทศไทยโดยมีทีมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมืออาชีพจากทางการของไทยคอยดูแลอารักขาและอำนวยความสะดวกแก่เธอตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อป้องกันเหตุการณ์อะไรก็แล้วแต่ที่อาจจะเกิดขึ้นไม่ว่าเธอจะสะดวกใจหรือไม่ก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่าทุกอย่างจะไม่ใช่ปัญหาเลยหากไม่ใช่ว่าการกลับไปยังสถานที่ซึ่งมีแต่ความทรงจำแสนเจ็บปวดและสร้างบาดแผลในวัยเด็กของเธอเอาไว้อย่างไม่เคยจางลงไปเป็นสิ่งที่บันนี่ต้องการหลีกเลี่ยงที่สุดในชีวิตนี้ การกลับไปยังที่ที่เคยจากมามีแต่จะรื้อฟื้นเรื่องราวในความทรงจำที่เธออยากจะลืมมันไปเสียที ลืม? เธอจะลืมความรู้สึกเหล่านั้นได้อย่างไร? ในเมื่อหัวหน้าทีมผู้ที่มีหน้าที่คอยดูแลเธอตลอดภารกิจครั้งนี้ต้องเป็นเขาคนนั้น ผู้กองปราการ ลูกชายของคนที่ทำลายชีวิตของเธอให้ย่อยยับอย่างไม่เหลือชิ้นดี


เธอผู้ไม่เคยเป็นที่รัก ไม่เคยอยู่ในจุดที่ได้รับความรักมาอย่างง่ายดายต่อให้มันจะเป็นสิ่งที่เธอสมควรจะได้รับเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ แต่ถึงอย่างนั้น บันนี่ บุษบัน ธรารันกลับไม่เคยสักครั้งที่จะร้องขอมันจากใคร เธออาจจะไม่ใช่คนที่แข็งแกร่งมากที่สุดแต่แน่นอนว่าเธอจะไม่ขอเล่นบทผู้ถูกกระทำทั้งจากโชคชะตาและจากเหล่าผู้ใจร้ายทั้งหลายที่พยายามจะยัดเยียดบทบาทนั้นมาให้ เธอปฏิเสธที่จะไม่รับและใจกล้ามากเกินพอที่จะขอใช้ชีวิตด้วยการเคารพและให้เกียรติตัวเองโดยไม่ปรารถนาจะร้องขอความเห็นใจจากใครหน้าไหนทั้งนั้น แม้แต่กับคนที่เธอเผลอให้ใจกับเขาไปแล้วก็ตาม

เขาผู้เป็นทั้งผู้พิทักษ์ ผู้พิชิตและผู้พิพากษา ผู้กองปราการ อัศรานนท์เขาคือผู้ปกป้องและคุ้มครองเธอทั้งจากพันธสัญญา จากหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายและจากจิตใต้สำนึกที่บอกว่าเด็กที่น่าสงสารคนนั้นเธอไม่มีใครอีกแล้ว เขาจะเป็นความโชคดีเพียงอย่างเดียวที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตของเธอหรือเปล่า? ไม่หรอก นั่นไม่ใกล้เคียงแม้สักนิด เขาอาจจะใจดีเพราะความสงสารและเห็นใจ แต่ขณะเดียวกันเขาจะใจร้ายอย่างเปิดเผยถ้าหากว่าเธอล้ำเส้นเกินไป เป็นความตรงไปตรงมาอย่างขัดแย้งที่ว่าเขาให้ความรู้สึกกับเธอไปอย่างจริงใจทั้งในรูปแบบที่ส่งเสริมและพร้อมจะทำลาย
หรือที่พี่เฑียร์เคยบอกว่า 'เขาไม่ได้ปกป้องเธอเพื่อให้ไปเสียน้ำตาเพราะคนอื่น' 

ในความหมายจริง ๆ แล้ว อาจจะหมายถึง

'แค่เสียน้ำตาไปกับเขาเพียงคนเดียวก็มากเกินพอ'
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
06 มิถุนายน 2567
ความยาว
541 หน้า (≈ 160,909 คำ)
ราคาปก
215 บาท (ประหยัด 24%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า