Icon Close

เลขาสายพันธุ์เหี้ย

เลขาสายพันธุ์เหี้ย
สำนักพิมพ์สมชาย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 มิถุนายน 2567
ความยาว
479 หน้า (≈ 85,859 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 48%)
เลขาสายพันธุ์เหี้ย
เลขาสายพันธุ์เหี้ย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ความรัก 7 ปี ที่ว่าอาถรรพ์ยังไม่สู้ความรัก 10 ปีที่อัปรีย์จนวรนุชต้องน้ำตาตกแฟนก็ทิ้งงานก็หาไม่ได้โชคดีที่ได้สมรศรีช่วยไว้ในเมื่อเมียไม่เอาก็หาผัวก็แล้วกัน

วรนุชก็แค่ชายหนุ่มธรรมดาๆ อายุ 25 ปี คนหนึ่งที่กำที่กำลังจะไปเซอร์ไพรส์แฟนสาวที่ห้องแต่ต้องไปพบกับภาพบ่าตาแฟนสาวนามว่าน้องอ้อย เธอกำลังแหกเธอกำลังแหกหอยหอยหอยอยู่บนเตียงรอปลาช่อนของชายแก่แปลกหน้ามุดรูอยู่

วรนุชทำใจไม่ได้ร้องไห้ร้องไห้น้ำตาแตกออกจากห้องไปนั่งกินเหล้าย้อมใจที่บาร์แห่งหนึ่งดึกแล้วค่อยกลับบ้านเงินก็ไม่มีงานก็ไม่มีทำเลยต้องเดินกลับ บ้านเช่าอยู่สุดซอยต้องเดินผ่านป่าช้า วัด เมรุเผาศพกว่าจะถึงบ้านตัวเองแต่ระหว่างทางกลับพบเจอเหล่าหมาจรประจำซอยกำลังยืนล้อมรอบอะไรบางอย่างหนูวรนุชอยากเสือกอยากรู้เลยเข้าไปดู ปรากฏว่าเป็นศพปริศนาที่กำลังนอนคว่ำหน้าอยู่ข้างถนน วรนุชผู้ใจอ่อนอดสงสารไม่ได้กำลังจะก้มไปดูศพ

มนุษย์แม่ก็โทรเข้ามาก่อนแม่นางสาธยายว่าครอบครัวเรานั้นใครที่มันอายุครบ 25 ปีแล้วยังไม่มีผัวไม่มีเมียคนผู้นั้นจะกลายร่างเป็นสัตว์เลื้อยคลานได้ถามว่าวรนุชตกใจไหมบอกเลยว่าไม่เพราะตอนเด็กๆ เติบโตที่วัดคอยเป็นลูกมือช่วยลุงสัปเหร่อเผาศพอยู่เป็นประจำไม่ว่าตายปกติหรือตายโหง เอาเด็กออกจากท้องแม่ก็ทำมาแล้วเรื่องแค่นี้จิ๊บๆ

เลยเอ่ยถามผู้เป็นแม่ไปว่ามนุษย์แม่นั้นเป็นตัวอะไรคำตอบก็ช่างน่าตกใจซะจริงๆ นางเคยเป็นจิ้งเหลนมาก่อนแล้ววรนุชอะไรกันนะทุกคน จิ้งจก? อนาคอนด้าตัวใหญ่ตัวใหญ่ๆ หรือว่า.....

ผู้เป็นแม่หางานมาให้เพราะไม่อยากให้ลูกอย่างวรนุชทำตัวเป็นเห็บแรดคอยดูดเลือดดูดเนื้อนางอยู่ทุกวัน ลูกที่ดีก็ปฏิเสธไม่ได้วันพรุ่งก็ต้องรีบไป ไปเช้าเกินไปก็ได้แต่รออยู่บนรถซาเล้งข้างกันเป็นถังขยะได้ยินเสียงกุกๆ กักๆ ก็นึกว่าเป็นหมาที่แท้ก็คนแล้วหมาตัวนี้ก็ดันเป็นประธานบริษัทที่ตัวเองจะไปสมัครงาน ทุกคนคิดดูเรียนจบประมงมาแต่ต้องทำงานเลขามันจะไหวไหม ทำๆ ไปก็เจอแฟนเก่าอย่างน้องอ้อยกำลังแฟนเก่าอย่างน้องอ้อยกำลังนั่งอมมะเขือเผาของประธานอยู่จากนี้ปฏิบัติการแย่งผู้ชายจากแฟนเก่าก็เริ่มขึ้น ในเมื่อมีเมียไม่ได้ก็หาผัวเลยแล้วกัน

-นิยายเรื่องนี้ยังไม่ได้มีการพิสูจน์อักษร เเจ้งให้ทราบก่อน
-เนื้อหาหลัก 26 ตอน
-ตอนพิเศษ 6 ตอน
-ซื้อผ่านระบบ ios จะราคาสูงกว่าในเว็บ
-หากมีข้อเเนะนำสามารถแจ้วได้นะคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 มิถุนายน 2567
ความยาว
479 หน้า (≈ 85,859 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 48%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า