Icon Close

จอหงวนเย็นชากับภรรยาโฉมงาม 1

จอหงวนเย็นชากับภรรยาโฉมงาม 1
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 มิถุนายน 2567
ความยาว
266 หน้า (≈ 53,274 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 46%)
จอหงวนเย็นชากับภรรยาโฉมงาม 1
จอหงวนเย็นชากับภรรยาโฉมงาม 1
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
คำโปรย
จี้ชิงหยางรับมือกับฮ่องเต้ว่ายากแล้ว
รับมือกับภรรยาที่ออกจะ...ซื่อบื้อ ยากยิ่งกว่า
เฮ้อ!ภรรยาโฉมงามแต่ฉลาดน้อย เขาเลือกถูกหรือไม่ที่รับภาระนี้มา

เรื่องย่อ
จอหงวนเย็นชากับภรรยาโฉมงาม นิยายรักจีนโบราณซึ่งเป็นเรื่องราวของจี้ชิงหยาง จอหงวนที่ในรอบหนึ่งร้อยปีจะปรากฏสักครั้ง เขาไม่ได้ต้องการเข้าไปเป็นหมากของฮ่องเต้ แต่ก็จนด้วยรับปากพระอาจารย์ที่ชุบเลี้ยงมาเพื่อให้เป็นคนดี ช่วยเหลือชาวบ้าน หนทางเดียวที่จะหนีจากฮ่องเต้ได้คือการเข้าร่วมกับท่านอ๋องอู๋ซาน แต่ก็มีข้อแม้ว่าต้องแต่งงานกับเซี่ยลี่เจิน บุตรีเพียงคนเดียวของท่านอ๋อง

เขาเพียงว่าแต่งงานไปตามหน้าที่ แต่เหตุใดนานวันเข้า ความไร้เดียงสาของภรรยาจึงได้สะกดเขาได้ก็หารู้ไม่ จี้ชิงหยางรับมือกับฮ่องเต้ว่ายากแล้ว รับมือกับภรรยาที่ออกจะ...ซื่อบื้อ ยากยิ่งกว่า

สปอยล์
"เจ้าอ่านดูสิ แล้วจะรู้ว่าข้าแอบคุยกับสตรีอื่นลับหลังเจ้าหรือไม่"
เซี่ยลี่เจินไม่อยากอ่านแต่ก็ทนความอยากรู้ของตนเองไม่ไหว นางหลุบสายตาลงค่อย ๆ ไล่สายตาตามตัวอักษรสีเข้มบนหน้ากระดาษ นางหยุดสะอื้นแล้ว ใบหน้างดงามของนางแดงก่ำซ้ำยังลามไปถึงลำคอ เนื้อหาจินผิงเหมยมันมากกว่าที่นางคิดไว้ เซี่ยลี่เจินอึ้งไปสักพักก็รู้สึกว่ากายร้อนรุ่มขึ้นมา
นางรีบตวัดมือปิดหนังสือดังฉับ อับอายสามีจนไม่อาจสู้หน้าเขาได้ นางผุดกายลุกขึ้นอยากจะให้ธรณีสูบล้างอายเสียเดี๋ยวนั้น แต่จี้ชิงหยางก็ไม่ยอมให้นางเดินหนีไป เขานั่งลงแทนที่นาง ออกแรงเพียงนิด ร่างบอบบางของภรรยาก็ตกลงสู่อ้อมกอด
จี้ชิงหยางหัวเราะเสียงเบา เอ่ยถามข้างใบหูขาวสะอาด
"อ่านแล้วรู้สึกอย่างไรเล่า ข้ายังแอบคุยกับสตรีอื่นอยู่หรือไม่"

***
ในเล่ม 1 จะเป็นการดำเนินเรื่องไปค่อนข้างช้า ไม่ค่อยมีอะไรน่าตื่นเต้น พระนางก็ไม่มีความสัมพันธ์กันเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่กับเล่มที่ 2 เมื่อจี้ชิงหยางที่รู้ใจตนเองก็เดินหน้าเติมเกียร์

ด้วยพระเอกของเราเติบโตมากับหลวงจีน ความคิดของเขาจึงค่อนข้างจะไปในทางซื่อตรงกับความคิดตนเองและถือว่าไม่ค่อยมีประสบการณ์ในเรื่องความสัมพันธ์ของชายหญิงเท่าไหร่

อิพี่ท่านฝึกประสบการณ์ต่างๆจากการอ่านหนังสือและฝึกในหัวค่า ก็น่าเอ็นดูกันไป ในเล่มที่สองนายท่านหอจันทราไม่กล้าบอกว่าเรทสำหรับนักอ่านทุกคน จึงได้ติด เรท 18+ ไว้ แต่ถ้าติดตามงานของนายท่านหอจันทราจะรู้ว่าเน้นความละมุนละไมมากกว่า

ขอขอบคุณอีกครั้ง ถ้าเช่นไรก็ดาวโหลดตัวอย่างเล่มจบมาอ่านดูก่อนนะคะ หรือสามารถอ่านได้เป็นรายตอนได้ที่แฟลตฟอร์มต่าง ๆได้เลยค่ะ

ด้วยรัก
นายท่านหอจันทรา
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 มิถุนายน 2567
ความยาว
266 หน้า (≈ 53,274 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 46%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า