Icon Close

หย่าในรอยร้าว

หย่าในรอยร้าว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 มิถุนายน 2567
ความยาว
107 หน้า (≈ 13,953 คำ)
ราคาปก
119 บาท (ประหยัด 33%)
หย่าในรอยร้าว
หย่าในรอยร้าว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
คำโปรย...

กินรี รู้สึกท้อแท้กับชีวิตคู่ ของเธอกับ เชน แม้ว่าเขาจะมีเงินมากมาย ดลบันดาลให้เธอมีความสุข เหมือนกับซินเดอเรลล่า แต่เขาก็มีใจที่มืดบอดเรื่องผู้หญิง เพียงเพราะความลับบางอย่าง ที่เขารู้สึกกับเธอ
ความสัมพันธ์ร้าวรานถลำลึก กินรีไม่อาจทนอยู่กับเขาต่อไปได้อีกแล้ว จึงขอหย่า แต่ทว่า...เชนกลับไม่ต้องการหย่า พร้อมทวงบุญคุณที่เขาให้เงินพ่อกับแม่เธอตั้งหนึ่งล้านต่อเดือน
ความจริงแล้ว เชนยังรักกินรีมากมายนัก จนวางแผนสลับยาคุมให้เธอกินยาอื่นแทน ให้เธอตั้งครรภ์ เพื่อที่จะให้ลูก เป็นโซ่คล้องใจเขากับเธอ ไม่ให้กินรีจากไปได้
แต่แล้ว ก็มีเหตุการณ์บางอย่าง ที่ทำให้ทั้งสองต้องตัดสินใจหย่าด้วยความเจ็บปวด เรามาลุ้นกันนะ ว่าสุดท้ายแล้ว กินรีกับเชน จะกลับมาเริ่มต้นใหม่ได้อีกหรือไม่ หรือความเจ็บปวดของรอยร้าวในใจ จะทำให้เธอไม่ต้องการเขาอีกแล้วกันแน่ มาติดตามกันนะคะ

ซินยอริต้าตัวอย่างเนื้อหาเพิ่มเติมค่ะง

เมื่อได้ตรวจทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว หมอก็มาแจ้งผลตรวจต่อหน้าทุกคน คุณนายลุ้นหนักมาก จนเผลอกัดแหวนเพชรของตนเลยทีเดียว
“ผลการตรวจคือ คุณผู้หญิงแพ้ท้องอยู่ครับ”
สิ้นคำประกาศ กินรีก็ร่วงลงนอนบนโซฟา คุณนายร้องลั่น ผสมกับนางอุ่น ทั้งสองช่วยกันปฐมพยาบาลให้กับกินรี โชคดีที่มีหมออยู่ด้วย ในไม่ช้า เธอก็ได้ฟื้นขึ้นมา ก็พอดีกับที่เชนกลับมาจากการทำงาน อย่างที่ได้รับปากเอาไว้ทีแรก ว่าจะรีบกลับมาให้เร็วที่สุด
“คุณแม่ ! คุณหมอ ! มาทำอะไรเหรอครับ ? แล้วเอ่อ...กินรี หรือคุณเป็นอะไรไป ?”
“เป็นสิเชน” แม่ของเขาตอบเสียงดังฟังชัด “แม่กำลังจะได้หลานแล้วนะ”
“จะ จริงเหรอครับ ?”
เชนดีใจมาก แทบจะกระโดดโลดเต้น หากแต่ว่า เขาหันไปทางกินรี ดวงตาของเขาก็สลดลงทันที เธอคงจะสงสัยอย่างมาก ว่าเกิดอะไรขึ้นกับยาคุมกันแน่ ทุกอย่างภายในสองเดือนนั้น มันเกิดจากแผนการณ์ของเชนทั้งสิ้น ที่อยากให้กินรีท้องกับตน เพื่อไม่ให้หาเรื่องหย่าจากไปได้ง่ายๆ
ก็เขานะ ไม่อยากให้เธอจากเขาไปเลยสักนิด อยากเริ่มต้นใหม่กับเธออีกครั้ง อยากให้ลูกเป็นโซ่คล้องใจ เขามีทุกสิ่งทุกอย่างแล้วในชีวิต ขาดก็แค่เธอกับลูกเท่านั้นแหละ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 มิถุนายน 2567
ความยาว
107 หน้า (≈ 13,953 คำ)
ราคาปก
119 บาท (ประหยัด 33%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า