Icon Close

ลูกติดก็รัก

ลูกติดก็รัก
โดย2-Sides
สำนักพิมพ์2-Sides
หมวดหมู่นิยาย Girl Love/Yuri
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มิถุนายน 2567
ความยาว
654 หน้า (≈ 89,223 คำ)
ราคาปก
319 บาท (ประหยัด 31%)
ลูกติดก็รัก
โดย2-Sides
ลูกติดก็รัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
"คนเรามักไร้สติ เมื่อมีความเ-งี่-ย-X" ประโยคนี้มันจะโคตรจะจริง
และเรื่องที่โคตรจะจริงนี่แหละที่ทำให้ชีวิตรักที่กำลังไปได้ดีของคนสองคนมัน(เกือบ)พังลง
"แสนดี" เด็กสาวปีสองหน้าตาดี ที่มีความกะล่อน ความแพรวพราว ความเจ้าชู้เป็นที่สุด และแสนดีมีนิสัยที่ค่อนข้างจะตรงข้ามกับชื่อเป็นอย่างมาก แต่ทุกอย่างที่ดูจะไม่ดีของแสนดีนี่แหละที่ทำให้แสนดีกลายเป็นคนที่มีเสน่ห์มากจนทำให้ใครต่อใครต่างหลงใหล
และแสนดีเป็นเด็กที่บ้านมีฐานะดีมาก ถือได้ว่าแสนดีเกิดมาบนกองเงินกองทองที่ผู้เป็นพ่อสร้างทุกอย่างไว้ให้สานต่อโดยที่แสนดีแทบจะไม่ต้องดิ้นรนอะไร อีกทั้งแสนดียังเป็นลูกสาวคนเดียวของบ้านเลยทำให้พ่อแม่รักและตามใจมาก จนทำให้แสนดีเป็นเด็กที่ไม่ค่อยสนใครเท่าไหร่เลย
แต่ในความไม่เอาไหนของแสนดีก็ยังคงมีเพื่อนคอยเตือนอยู่ข้างๆเสมอมา ซึ่งเพื่อนคนนั้นก็คือ "โบนัส" และโบนัสก็มีนิสัยที่ต่างกับแสนดีคนละขั้วเลย แต่ถึงแม้ทั้งสองจะมีนิสัยต่างกันแต่โบนัสก็ยังคงเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวที่พูดแล้วแสนดีพอจะฟังบ้าง อีกทั้งโบนัสยังเป็นน้องคนสนิทของน้ำชา (คนที่แสนดีอยากเข้าหาเธอในฐานะคนที่แสนดีชอบ)
"น้ำชา" หญิงสาวในวัย 35 ปี ที่ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่และมีเสน่ห์สุดๆ น้ำชานั้นเป็นสาวลูกติดและเป็นแม่ค้าขายปลาหมึกอยู่หน้ามินิมาร์ทใกล้คอนโดของแสนดี
และความบังเอิญ โลกกลม พรหมลิขิต (หรือเวรกรรมก็ไม่รู้) ที่มันทำให้น้ำชาได้เจอกับแสนดี แต่แรกเจอสำหรับทั้งสองก็ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่เพราะแสนดีดันซนไปชนปลาหมึกของน้ำชาหล่นพื้นไปหลายไม้ แถมแสนดียังไปปากไม่ดีพูดไม่เข้าหูเรียกน้ำชาว่า "เจ๊" อีก และที่แย่สุดๆ แสนดียังควักเอาเงินออกมาเพื่อจบปัญหา แต่ทว่าสิ่งที่แสนดีทำมันดันเป็นสิ่งที่น้ำชาเกลียดมากที่สุด
แน่นอนว่าการเจอแบบไม่ดีนั้นมันทำให้น้ำชาไม่ถูกชะตากับแสนดีเอาซะเลย ถึงแม้ต่อมาแสนดีจะพยายามขอโทษแต่น้ำชาก็ไม่ได้อยากจะสนทนาอะไรกับแสนดีด้วยซ้ำ แต่ใครจะไปรู้ว่า การเฉยชาของน้ำชานั่นแหละคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้แสนดีพยายามเข้าหาน้ำชาจนรู้สึกดีกับน้ำชาเข้าเต็มๆ
และในช่วงเวลาที่แสนดีรู้ซึ้งถึงความรู้สึกของตัวเอง แสนดีก็พยายามเข้าหาน้ำชามาเรื่อยๆ ถึงแม้ช่วงแรกจะดูลำบาก(มาก) แต่ความพยายามที่จะอยากมีน้ำชาจริงๆมันก็สำเร็จเพราะความตั้งใจจริงของแสนดี จนทำให้แสนดีดูเปลี่ยนไปในทางที่ดีมาก
และเมื่อความรักทำให้แสนดีดูโตขึ้น ดีขึ้น และเป็นผู้เป็นคนขึ้น คนรอบข้างของแสนดีต่างก็ยินดีถ้าหากแสนดีจะรักกับคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว
แต่ทว่าการยินดีกับความรักของแสนดีมันก็ดูจะไม่ยั่งยืนเอาซะเลย เพราะนิสัยความไม่หักห้ามใจของแสนดีมันทำให้แสนดีพลาดไปมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับเอวาทั้งๆที่แสนดีก็คบอยู่กับน้ำชา
"เอวา" สาวสวยสุดเก่งผู้มีความนิ่ง ความสุขุมเป็นจุดเด่น เอวานั้นดำรงตำแหน่งใหญ่รองจากพ่อของแสนดี และเป็นคนที่พ่อของแสนดีไว้ใจมาก มันเลยทำให้เอวาต้องรับหน้าที่คอยสอนแสนดีเพื่อจะให้ขึ้นทำหน้าที่แทนผู้เป็นพ่อในอนาคต และถึงแม้ช่วงแรกๆของการยังไม่เจอกัน ชื่อเสียงของความไม่เอาไหนของแสนดีมันทำให้เอวาไม่ชอบแสนดีเป็นอย่างมาก แต่พอเห็นหน้าแสนดีครั้งแรกมันกับทำให้เอวารู้สึกพิเศษกับแสนดีไปซะงั้น อีกทั้งด้วยความใกล้ชิดกับความมีเสน่ห์ของแสนดีมันเลยทำให้เอวามีความต้องการที่จะอยากได้แสนดีมาเป็นของตัวเอง
และถ้าหากว่าการถลำลึกของแสนดีมันจบที่เอวาไม่คิดอะไร ความรักของแสนดีกับน้ำชาก็อาจจะราบรื่นต่อไปได้ แต่การถลำลึกที่มากกว่าหนึ่งครั้งมันดันทำให้เอวาอยากเป็นเจ้าของแสนดีทั้งกายและใจ มันก็เลยทำให้ความรักที่แสนดีอยากจะรักต้องวุ่นวายและเจ็บปวดเป็นที่สุด
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มิถุนายน 2567
ความยาว
654 หน้า (≈ 89,223 คำ)
ราคาปก
319 บาท (ประหยัด 31%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า